เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับบริษัท วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง
Follow us  
 
 
ชื่อสมาชิก
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
พิมพ์หน้านี้
ตั้งเป็นหน้าแรก
บันทึกลิงก์หน้านี้ !

 
ใหม่!...บริการล่าสุดจาก
Thaiticketmajor
   
บริการใหม่ สะดวกสบาย !!
Mobile.thaiticketmajor.com
Mobile.thaiticketmajor.com


 
00You are here : Home > Concert> Harry Connick Jr. and his big band Live in Bangkok: My New Orleans Tour

0
- - - Harry Connick Jr. and his big band Live in Bangkok: My New Orleans Tour - - - / วันจันทร์ที่ 17 มีนาคม 2551 / Bangkok Convention Centre, Central World + + +

Harry Connick Jr. and his big band Live in Bangkok:
My New Orleans Tour

คอแจ๊สชาวไทย เตรียมดื่มด่ำกับคอนเสริ์ตเต็มรูปแบบจาก แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์ (Harry Connick Jr.) กับเปียโน เปี่ยมด้วยกลิ่นอายเพลงแจ๊ส พร้อมด้วยเสียงร้อง อันไพเราะ และวงบิ๊กแบนด์เต็มรูป

แฮรี่ คอนนิค จูเนียร์ เป็นนักร้องและนักดนตรีผู้มากความสามารถและพรสวรรค์ เขาเป็นเจ้าของยอดขายอัลบั้มกว่า 25 ล้านชุดทั่วโลก การันตีความไพเราะและความสามารถด้วย 3 รางวัลแกรมมี อะวอร์ด

มาร่วมแบ่งปันความสุขกับ Harry Connick Jr. และ วงบิ๊กแบนด์ ความมีชีวิตชีวา ความเป็นเอกลักษณ์ และ จิตวิญญาณของบทเพลงจาก New Orleans และเพลงฮิตอื่นๆ อีกมากมาย ในคอนเสิร์ต Harry Connick Jr. and his big band Live in Bangkok: My New Orleans Tour


แฮรี่ คอนนิค จูเนียร์ (Harry Connick, Jr.)

แฮรี่ คอนนิค จูเนียร์ เติบโตที่เมือง นิว ออร์ลีน เขาขึ้นแสดง ดนตรีเป็นครั้งแรก เมื่อมีอายุได้เพียงห้าปีเท่านั้น เขามีอัลบั้ม เพลงแจสอัลบั้มแรกเมื่ออายุได้สิบปี และย้ายมาที่เมืองนิว ยอร์ก เมื่ออายุได้ 18 ปี และได้ออกอัลบั้มชุดแรก ที่ตั้งชื่อตาม ชื่อของเขากับค่าย Columbia Records เมื่ออายุเพียง 19 ปี

ผลงานเพลงของเขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อตอนที่ผู้กำกับ ร็อบ ไรเนอร์ (Rob Reiner) นำเพลงของเขามาเปิดใน หนังดัง เรื่อง When Harry Met Sally ความสำเร็จของภาพยนตร์ เรื่องนี้ ทำให้เขาได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว แผ่นแรกในชีวิต

แฮรี่เป็นศิลปินที่มีสามารถหลากหลาย นอกจากความสามารถ ด้านการร้องเพลง เล่นเปียโน แต่งเพลง และเรียบเรียงเพลง เขายังมีความสามารถด้านการแสดงอีกด้วย

Harry แสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในปี 2533 ในหนัง ดราม่าเรื่อง Memphis Belle ในปีถัดมาเขาเล่นให้กับเรื่อง Little Man Tate ที่กำกับโดย Jodie Foster และตามมาด้วย ภาพยนตร์ทำเงินอีกมากมาย เช่น Copycat, South Pacific, Basic, The Happy Elf, และ Independence Day ซึ่งเป็น ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ได้สูงมากเป็นประวัติการณ์

ต่อมาเขาได้รับบทเป็นพระเอกเต็มตัว คู่กับนักแสดง มาก ความสามารถอย่าง แซนดร้า บูลล็อค ในเรื่อง Hope Floats ที่ออกฉายในปี 2542 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขา Favorite Actor – สำหรับภาพยนตร์ Drama/Romance ในปีนั้น และล่าสุด เขากลับมาแสดงภาพยนตร์รักโรแมนติก อีกครั้ง ร่วมกับ Hilary Swank ในเรื่อง P.S. I Love You ซึ่งจะออกฉายในประเทศไทย ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ในฐานะนักแสดง แฮร์รี่ยังมีผลงานชิ้นสำคัญ ในวงการ ละครเวที และโทรทัศน์อีกด้วย ทางด้านจอแก้ว เขาประสบ ความสำเร็จอย่างสูง ในการรับบทในซีรี่ส์สุดฮิตเรื่อง Will & Grace และละครบอร์ดเวย์ เรื่อง The Pajamas Game ในปี 2549

Harry Connick, Jr. เป็นศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน อัลบั้มเพลงของเขามียอดขายมากกว่า 25 ล้านชุด และเขายัง ได้รับรางวัลอีกมากมายจากเวทีดนตรี ภาพยนตร์ โทรทัศน์ และละครเวที รวมถึงรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว และ แผ่นเสียงทองคำ รางวัล Grammy รางวัล Tony รางวัล Emmy และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และอื่นๆ อีก มากมาย มีศิลปินอเมริกันไม่มากนักที่ประสบความสำเร็จ อย่างเขา

 
TICKET INFORMATION
สถานที่แสดง บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
ที่ตั้งสถานที่ เซ็นทรัลเวิลด์
วันเวลาแสดง
วันแสดง
เวลาแสดง
วันจันทร์ที่ 17 มีนาคม 2551
20.30 น.
ประตูเปิด 19.00 น.
จำหน่ายบัตร
ล่วงหน้า
ในวันที่ 5 -14 กุมภาพันธ์ 2551 พร้อมรับส่วนลดพิเศษสุด เฉพาะการซื้อทางจุดจำหน่ายเท่านั้น
จำหน่ายบัตร
ตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551 ถึง
วันจันทร์ที่ 17 มีนาคม 2551
 
บัตรราคา

4,000 บาท (Gold package) *
3,000 บาท
2,000 บาท
1,000 บาท


ผังที่นั่งหมายเหตุ * Gold package included:
- DVD Special Edition "Harry Connick Jr. Only You Live in Concert"
- Execlusive Parking Area
- Cocktail with Complimentary (Please show your ticket to enter the Pre-show Cocktail at Lotus 5-7, 22nd Floor, Bangkok Convention Centre. Cocktail start at 18.00 hrs)

ส่วนลดพิเศษ! สำหรับการช่วงการจำหน่ายบัตรทั่วไป
THAITICKETMAJOR CONTACT
TTM Alert บริการแจ้งเตือนบนมือถือ Click
Call Center +66 (0) 2262 3456
Fax +66 (0) 2262 3898
Email contact_us@thaiticketmajor.com
* หมายเหตุ : สมาชิก Thaiticketmajor.com
กรุณา อัพเดทข้อมูล ของท่าน เพื่อความสะดวกในการรับบริการ
 

 
ลงทะเบียน  เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง