เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับบริษัท วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง
Follow us  
 
 
ชื่อสมาชิก
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
พิมพ์หน้านี้
ตั้งเป็นหน้าแรก
บันทึกลิงก์หน้านี้ !

G1 Position - TTM  RSS
 
ใหม่!...บริการล่าสุดจาก
Thaiticketmajor
   
บริการใหม่ สะดวกสบาย !!
Mobile.thaiticketmajor.com
Mobile.thaiticketmajor.com


 
00You are here : Home > Concert > The real Jazz series Eric Marienthal The Best of Fusion Jazz Live in Bangkok 2009

- - - The real Jazz series Eric Marienthal The Best of Fusion Jazz Live in Bangkok 2009 - - - / วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2552 / โรงละคร อักษรา คิง พาวเวอร์ + + +

The real Jazz series Eric Marienthal
The Best of Fusion Jazz Live in Bangkok 2009

สุดยอดนักดนตรี ฟิวชั้นแจ๊ส
ผู้เป็น แรงบันดาลใจให้กับนักดนตรี jazz รุ่นใหม่


สุดยอด jazz entertainer ผู้ให้ความสุขกับคอแจ็สทั่วโลก
และนี่คือสุดยอดคอนเสริ์ต ฟิวชั้นแจ็ส ในเมืองไทย

         Eric Marienthal  นักแซ็กโซโฟนในแนว Jazz, Smooth Jazz และ Pop ที่มีชื่อเสียงและเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักแซ็กโซโฟนรุ่นใหม่ทั่วโลก อีริค จบการศึกษาจาก Berklee College of Music และได้รับรางวัลศิษย์เก่ายอดเยี่ยมที่ประสบความสำเร็จจากดนตรีแนว Contemporary และหลังจากนั้นเขาได้เริ่มอาชีพนักดนตรี โดยเริ่มมีชื่อเสียงเมื่อได้เข้าร่วมเล่นกับวง Chick Corea Electrik Band ซึ่งได้ร่วมบันทึกผลงานร่วมกับวงลงแผ่นซีดีจำนวน 6 ผลงาน และ 2 ใน 6 ได้รับรางวัล Grammy Awards  เขาได้ร่วมเล่นกับนักดนตรีที่มีชื่อเสียงในระดับโลกหลายต่อหลายคน อาทิเช่น Elton John, Barbra Streisand, Billy Joel, Stevie Wonder, Dionne Warwick, Burt Bacharach, Aaron Neville, Johnny Mathis, Dave Grusin, Lee Ritenour, David Benoit, The Rippingtons, Gordon Goodwin's Big Phat Band, Patti Austin, Lou Rawls, David Lee Roth, The Yellowjackets,B.B. King, Ramsey Lewis, Patti Labelle, Olivia Newton-John

         ปัจจุบัน อีริค มีผลงานเป็นของตัวเองจำนวนทั้งสิ้น 10 ผลงาน และ ผลงานของเขาได้รับการโหวด ให้ติดหนึ่งในสิบผลงานยอดเยี่ยมใน National Contemporary Jazz Radio Charts ของประเทศสหรัฐฯ และผลงาน “Oasis” ทำให้เขาได้รับการโหวดขึ้นเป็น 1 ใน 5 ผลงานยอดนิยมยอดเยี่ยมของ Billboard Contemporary Jazz Chart หลังจากนั้นไม่นาน อีริค ได้รับการโหวดจากนักวิจารณ์และผู้ฟังดนตรีแจ๊สของนิตยสาร Jazziz Magazine ซึ่งเป็นนิตยสารทรงอิทธิพลเกี่ยวกับดนตรีแจ๊สของโลก ในตำแหน่ง “Favorite Alto Sax Players” ร่วมกับ David Sanborn และ Phil Woods

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

TICKET INFORMATION
สถานที่แสดง M Theatre (โรงละครกรุงเทพฯเก่า)
ที่ตั้ง ถ.เพชรบุรีตัดใหม่, บางกะปิ, ห้วยขวาง
รอบการแสดง :
วันแสดง
เวลาแสดง
วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2552
19.30 น.
ประตูเปิด 18.30 น.
จำหน่ายบัตร
ตั้งแต่วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2552 ถึง
วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2552
(เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรกเวลา 10.00 น.)
 
บัตรราคา 2,500 บาท
2,000 บาท
1,500 บาท
1,000 บาท
ผังที่นั่ง
หมายเหตุ
+ + ส่วนลดพิเศษ + +
1. รับส่วนลด 10% เพียงแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา
(1 บัตรสามารถใช้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ไม่เกิน 2 ใบ)
2. รับส่วนลด 10% เพียงแสดง CD ที่มีโลโก้ Platinum
(1 Logo สามารถใช้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ไม่เกิน 2 ใบ)
3. รับส่วนลด 10% เพียงแสดง SMS จาก Platinum
(1 SMS สามารถใช้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ไม่เกิน 2 ใบ)
THAITICKETMAJOR : Your Ticket to Great Entertainment : English
 
 
บริการแจ้งเตือนบนมือถือ
คลิกอ่านเพิ่ม
0 2262 3456
0 2262 3898
contact_us@thaiticketmajor.com
Register | Login
 
 
ลงทะเบียน  เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง