เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับบริษัท วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง
Follow us  
 
 
ชื่อสมาชิก
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
พิมพ์หน้านี้
ตั้งเป็นหน้าแรก
บันทึกลิงก์หน้านี้ !

http://singha-global-carnival.bectero.com/
 
ใหม่!...บริการล่าสุดจาก
Thaiticketmajor
   
บริการใหม่ สะดวกสบาย !!
Mobile.thaiticketmajor.com
Mobile.thaiticketmajor.com


 

0


- - - This Way to Heaven...Charity Concert - - - / วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2552 / ZEN Event Gallery ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน + + +

This Way to Heaven...Charity Concert

+ + เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต + +
เป็นวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2552

คอนเสริ์ตการกุศลจากใจ 5 กลุ่มศิลปิน
โดยรายได้ทั้งหมดของคอนเสริ์ตมอบให้แก่ กองทุนโรคมะเร็งในเด็ก
ในพระอุปถัมภ์
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ

     เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นมะเร็งที่ยากไร้ ทั่วประเทศ ซึ่งรูปแบบที่ทางโรงพยาบาลให้แก่คนไข้ คือค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษา รวมทั้งค่ายา ค่าเดินทางมาตรวจรักษา ค่าตรวจในห้องปฏิบัติการพิเศษ : ซึ่งสถานการณ์ของภาวะโรคมะเร็งในเด็กนับวันจะมีอัตราสูงขึ้นทุกปี ถึงแม้ว่าความก้าวหน้าทางการรักษาจะพัฒนาไปมากขึ้นกว่าเดิมก็ตาม กล่าวได้ว่า กองทุนโรคมะเร็งในเด็กฯ มีคุณูปการอันสูงยิ่งต่อวงการแพทย์ นอกจากช่วยชีวิตผู้ป่วยที่ยากไร้แล้ว ยังถือเป็นกองทุนตั้งต้น สำหรับงานศึกษาวิจัย เพื่อความก้าวหน้าทางการรักษา ต่อไปในอนาคต

ผู้ป่วยโรคมะเร็งในเด็กอีกเป็นจำนวนมากที่กำลังรอรับการช่วยเหลือ
จากกองทุนฯ ซึ่งในปัจจุบัน กองทุนยังขาดแคลนปัจจัยสนับสนุนอีกมาก
และคงเป็นเรื่องที่น่ายินดีหากท่าน เป็นอีกคนหนึ่ง ที่มีส่วนร่วมแบ่งปันน้ำใจ
คืนชีวิตใหม่ที่สดใสให้แก่หนูน้อยเหล่านั้น

ร่วมแบ่งปันน้ำใจ คืนชีวิตใหม่ที่สดใส

กับคอนเสิร์ตการกุศล This Way to Heaven เพื่อหารายได้
สมทบกองทุน "โรคมะเร็งในเด็ก" ในพระอุปถัมป์
พระเจ้าวรวงศืเธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาต


::: ศิลปิน :::

“Venus Butterfly”

     การกระพือปีกสู่ดนตรีร็อก ของผีเสื้อกลุ่มหนึ่ง ก็กำลังจะสร้างความโกลาหลให้กับโลกเก่าใบเดิมๆ ของทุกคนได้ปั่นป่วน ไปจนถ้วนทั่วด้วยปรากฏการณ์แห่งความแสบซ่า ร้อนแรง ผสานความอ่อนหวาน และเซ็กซี่ของพวกเธอ..... Venus Butterfly

     ถึงแม้ว่าสมาชิกทุกคนแทบจะไม่มีใครเล่นดนตรีกันเป็นเลยก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรมาหยุดแก๊งค์ผีเสื้อสาวกลุ่มนี้ได้แล้ว!!!
พวกเธอกล่าวไว้ว่า..“การแต่งเพลงเองมันเป็นอุดมคติของเราตั้งแต่แรกแล้ว เพราะว่าถ้าเราออกอัลบั้ม เราไม่อยากให้ใครแต่งให้ และเราก็จะไม่ออกอัลบั้ม ถ้ามีคนอื่นแต่งให้ เราไม่อยากใช้ลุคออกอัลบั้ม เราต้องการเป็นศิลปินที่น่าเชื่อถือระดับสากล แล้วเราก็เชื่อว่า ทุกคนในวงนี้มีฝีมือเรื่องการแต่งเพลง และเราก็ต้องพิสูจน์ตัวเองกับทั้งโลกให้ได้ว่าเราเล่นเองจริงๆ แล้วก็แต่งเองด้วย!”

     จากหนึ่งเพลง สองเพลง จนครบทั้งอัลบั้มในภาษาอังกฤษล้วน ด้วยเป็นภาษาที่หลายคนในวงถนัดที่สุด และตอนนี้ก็ได้เซ็นสัญญาออกอัลบั้มที่อเมริกาเป็นที่เรียบร้อย แต่ตอนนี้ได้เวลาของอัลบั้มภาคภาษาไทยกันแล้ว แต่เนื่องจากภาษาไทยไม่แข็งแรงอย่างที่ว่า 5 สาวเลยได้นักแต่งเนื้อเพลงเก่งๆ มาร่วมงานหลายต่อหลายคน อาทิ ตรัย ภูมิรัตน, โตน Sofa, หนึ่ง ณรงค์วิทย์ Sleepless Society, ฯลฯ โดยมี ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ มาช่วยโปรดิวซ์ให้ และก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะดึงความสามารถของผีเสื้อทั้ง 5 ออกมาอย่างลงตัวที่สุด”

     ผลลัพธ์คือ อัลบั้ม ‘Venus ButterflyThe 1st Album’ งานเพลงที่ใช้เวลาทำงานนานเกือบ 8 ปี!


วิริยาภา จันทร์สุวงศ์ (นุ้ย)

     ครั้งหนึ่ง เพลง “วอน” เคยสร้างปรากฏการณ์ทางวงการเพลง คนทั้งประเทศรู้จักเพลงนี้ และร้องตามกันได้ จากเสียงร้องของเธอ ที่ทำให้หลายๆคนอยากจะเห็นหน้าตาของนุ้ย
เพราะท่อนฮุกที่จำง่าย ทำให้ผู้หญิงที่ชื่อ นุ้ย เดอะพีชแบนด์ เกิด และเป็นที่รู้จักในวงการเพลงทันที
เพราะเสียงอันมีพลัง ทำให้ นุ้ย ก้าวเป็นศิลปินหญิงรุ่นใหม่อีกคนที่มีคุณภาพในเรื่องเสียงร้องนำ วิริยาภา จันทร์สุวงศ์ (นุ้ย) ถูกรับเชิญร่วมเวทีดนตรีอันทรงเกียรติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bangkok Jazz Festival, H.M. Blues, Pattaya Music Festival, 60ปี Central, Last Call For GR007 ฯลฯ อีกทั้งงานเพลงโฆษณาที่นุ้ยใส่เสียงร้องไว้มากมาย อาทิ ราชาชูรส,เครื่องครัว นกนางนวล,ซันไลท์,ลิโอ เบียร์ ,Easy Buy

     อีกทั้งงานเพลงประกอบภาพยนตร์และ ละคร เรื่อง แรงแค้น แรงพิศวาส ทางช่อง 7 ,คนทะเล ช่อง ITV, Big Brother2 ในเพลง “ความทรงจำ”,AF /Academy Fantasia 1 st season Theme song ,อนิเมชั่น ก้านกล้วย ในเพลง “พลังในใจ”

     วันนี้ผู้หญิงเก่งคุณภาพเสียงมาเป็นอันดับแรก พร้อมแล้วในอีกก้าวหนึ่ง กับผลงาน “Nui Wiriyapa” (นุ้ย วิริยาภา) อัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ภายใต้สังกัด สไปร์ซซี่ดิสก์ โดยมี ณฐพล ศรีจอมขวัญ หรือที่รู้จักกันดี ก้อ กรู๊ฟไรเดอร์ส เป็นโปรดิวเซอร์

     “นุ้ย วิริยาภา” แนวเพลง Soul, R&B ที่โชว์พลังเสียงและเทคนิคการร้องอย่างเต็มที่ รวมไปถึงความสามารถของนุ้ยในด้านการเขียนเนื้อร้อง ทำนองเพลงในอัลบั้มนี้อีกด้วย


Crescendo

     Crescendo (เครสเชนโด้) เป็นวงดนตรีที่มีฝีมือจัดจ้านวงหนึ่งของเมืองไทยสมาชิกแต่ละคนมีความสามารถ และมีผลงานมามากมาย แถมคว้า 8 รางวัลดนตรี จาก 3 สถาบัน เป็นเครื่องการันตีในระดับฝีมือ (คมชัดลึก award – ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม / Fat award – ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม+ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม+อัลบั้มยอดเยี่ยม+เพลงยอด เยี่ยม “ความจริงในใจ” / สีสัน award – ศิลปินกลุ่มยอดนิยม+เพลงยอดเยี่ยม “โลกหมุนด้วยความรัก” + ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม+อัลบั้มยอดเยี่ยม/ GBOB 2007 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดวงดนตรีระดับโลก ณ ประเทศอังกฤษ...

     4 หนุ่มฝีมือจัดจ้าน นอ – นรเพท มาแสง Bass Guitar / เอก – เอกพงศ์ เชิดธรรม Drum / จั๋ง – ธีรพงษ์ ธนานิกกุล Congas and Percussions / แชมป์ ชินพัตน์ หงส์อัมพร Guitar / นัท – ชาติชาย มานิตยกุล Vocals and Chorus ในนาม Crescendo (เครสเชนโด้) วงดนตรีคุณภาพระดับเซียน กลับมารวมตัวภายใต้การดูแลของค่าย BAKERY MUSIC

     เพื่อสร้างสรรค์งานดนตรีอีกครั้งใน “Four Days” อัลบั้มใหม่ล่าสุดในสไตล์ Jazz – Rock กับ 13 เพลงใหม่ที่ “คม” ในสไตล์ดนตรีแบบ Jammed Band และ “เข้ม” ในภาษาเพลงเชิงสะท้อนสังคมที่ผ่านการกลั่นกรองจากมุมมองของคนหนุ่มผู้มาก ประสบการณ์...


FRIDAY

• สมาชิก FRIDAY ประกอบไปด้วย ตรัย ภูมิรัตน (บอย), อดุลย์ รัชดาภิสิทธิ์ (ดุลย์), และ เกรียงไกร วงษ์วานิช (หนึ่ง) มีอัลบั้มชุดแรกในปี 1997 ชื่อชุด Friday I’m in Love ซึ่งมีเพลงที่น่าฟังหลายต่อหลายเพลงทั้ง ฉันมีความสุข, สุขล้ำ, เหนื่อย

• หลังจากมีอัลบั้มแรก พวกเขาทำอัลบั้มเฉพาะกิจกับเพื่อนนักดนตรีในแวดวงดนตรีอินดี้ ใช้ชื่อโปรเจกท์ว่า 2 Day ago Kids

• ในปี 2002 พวกเขารวมกันอีกครั้งเพื่อออกผลงานชุดที่ 2 Magic Moment มี เพลงดังอย่าง ชั่วโมงต้องมนต์, เปลี่ยนไปทุกอย่าง, อยู่คนเดียวอีกแล้ว และหนาวนี้

• ปัจจุบันมีอัลบั้มชุดที่ 3 ของ ที่ใช้ชื่อว่า Song For Tomorrow เป็นงานที่อยู่ในวาระครบรอบ 10 ปี ของวง Friday

• FRIDAY Talk “Friday ต้องมี 3 คน น้อยกว่านี้ไม่ได้ เราสามคนมีวงแค่วงเดียวในชีวิต อาจจะมีบ้างที่เราออกไปทำเดี่ยวหรือเฉพาะกิจ แต่สุดท้ายในใจเราก็มีแค่วงเดียวคือวงนี้ การเป็นวงดนตรีมันก็คงคล้ายกับการมีคู่รัก การเดินไปพร้อมๆ กัน 3 คนก็ต้องให้มันสมดุลกัน พวกเราอาจจะเคยไปตามทิศทางของตัวเองมาแล้วก็จริง แต่ว่าเมื่อมองกลับมา จะรู้ว่าเมื่อไหร่ที่ทำงานเป็นวง เวลาที่ดีใจ มันจะดีใจได้มากกว่าตอนอยู่คนเดียว มันทำให้เกิดความทรงจำที่ดีนะครับ”

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

TICKET INFORMATION
สถานที่แสดง ZEN Event Gallery ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน
ที่ตั้งสถานที่ ถ.ราชดำริห์ ปทุมวัน
รอบการแสดง
วันแสดง
เวลาแสดง
- - - เลื่อนการแสดง - - -
จาก วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2552
เป็น
วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2552
15.00 น.
ประตูเปิด 14.00 น.
ระยะจำหน่ายบัตร
ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2552 ถึง
วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2552
(เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรกเวลา 10.00 น.)
 
บัตรราคา

600 บาท
(บัตรยืน)

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ
ส่วนลดพิเศษ

คูปองส่วนลด 100 บาท
สำหรับนำไปแสดงเพื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต
"This Way to Heaven Charity Concert"
เพียงคุณซื้อสินค้าภายในร้านที่ระบุด้านล่าง ...

• Miss Sixty & Energie (Italy)
• FCUK (U.K.)
• Daniel Hechter (France)
• Izzue.com (Hong Kong)
• 5cm (Hong Kong)
• Benetton (Italy)
• Hush Puppies (U.S.A.)
• G2000 (Hong Kong)
• Lee (U.S.A.)
• Topshop (U.K.)
• Topman (U.K.)
• Dorothy Perkins (U.K.)
• Miss Selfridge (U.K.)
• GC
• Casio
• Sakura
• H2O
• Manchester United
• G2000
• Hush Puppies
• สถาบันคลาแรงส์
• Jurlique เซ็นทรัล
• ร้านอาหารญี่ปุ่นซากุระ

และนำคูปองที่ได้จากทางร้าน
ไปแลกรับส่วนลดที่บูธไทยทิเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หมดเขต 29 สิงหาคม 2552
เงื่อนไข : ส่วนลด 1 คูปองต่อบัตร 1 ใบ

THAITICKETMAJOR : Your Ticket to Great Entertainment : English
 
 
บริการแจ้งเตือนบนมือถือ
คลิกอ่านเพิ่ม
0 2262 3456
0 2262 3898
contact_us@thaiticketmajor.com
Register | Login
 
 


ต่อ...

GROOVE RIDERS

“GROOVE RIDERS” (กรู๊ฟ ไรเดอร์ส) “GOD FATHER OF DISCO” ผู้ปลุกกระแสบทเพลงแนวดิสโก้ในประเทศไทย ให้กลับมามีชีวิต ด้วยสีสัน จากการเรียบเรียงทำดนตรี ในแบบฉบับของ กรู๊ฟไรเดอร์ส จนต้องยกให้เป็น “ก๊อดฟาเธอร์ ออฟ ดิสโก้ วงแรกและวงเดียวในประเทศไทย”

นอกจากแนวดิสโก้ ฟังค์ ดนตรีแนวถนัดของพวกเขาแล้ว กรู๊ฟไรเดอร์ส ยังได้นำเครื่องสายของวงออเคสตร้า เข้ามาผสมผสานในงานเพลง นับเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ที่หยิบดนตรีแนวดิสโก้ ผนวกกับเครื่องสายวงใหญ่ ทำให้บทเพลงนั้นมีความไพเราะยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีความจัดจ้าน สีสันฉูดฉาดอีกด้วย

การสื่อภาษาที่ใช้ความเก๋า ความซ่า ความกวน ความยียวน ความเซ็กซี่ ทำให้คาแร็กเตอร์ของ กรู๊ฟไรเดอร์ส ออกจะเป็น “Bad Boy” โดยที่สามารถสัมผัสได้ในทุกๆบทเพลง ด้วยฝีมือการเขียนเนื้อเพลงของบอย โกสิยพงษ์, Zentrady และก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ

ปัจจุบันออกอัลบั้ม The Lift แล้วแฟนเพลงกรู๊ฟไรเดอร์สทุกคน พร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับพวกเขาในเดอะลิฟท์ นี้แล้วหรือยัง ?

Spicy Disc ค่ายเพลงเล็กๆ แต่มากมายด้วยน้ำใจ
จึงขอเชิญท่านร่วมกัน ปันน้ำใจให้กับเด็กน้อย
ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งด้วยกันเถอะครับ...



ลงทะเบียน  เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง