เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับบริษัท วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง
Follow us  
 
 
ชื่อสมาชิก
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
พิมพ์หน้านี้
ตั้งเป็นหน้าแรก
บันทึกลิงก์หน้านี้ !

 
ใหม่!...บริการล่าสุดจาก
Thaiticketmajor
   
บริการใหม่ สะดวกสบาย !!
Mobile.thaiticketmajor.com
Mobile.thaiticketmajor.com


00You are here : Home Live Performance > เบ็นเท็น ไลฟ์โชว์ ขุมพลังแห่งออมนิทริกซ์


- - - BEN 10 Power of The Omnitrix - Cartoon Network Live on Stage/ เบ็นเท็น ไลฟ์โชว์ ขุมพลังแห่งออมนิทริกซ์ - - - / 10 รอบการแสดง ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ถึง วันอาทิตย์ 22 พฤศจิกายน 2552 / รอยัลพารากอน ฮอลล์ + + +


BEN 10 Power of The Omnitrix

Cartoon Network Live on Stage
เบ็นเท็น ไลฟ์โชว์ ขุมพลังแห่งออมนิทริกซ์

ข้อมูลเบื้องต้น

เกี่ยวกับ POWER OF THE OMNITRIX
     การแสดงชุด Ben 10 Live! ตอน Power of the Omnitrix รวมเอาเรื่องราวสุดยอดจากทั้ง Ben 10 และ Ben 10 Alien Force และนำมาร้อยเรียงให้เป็นเรื่องราวอันน่าประทับใจตลอด 90 นาทีของการแสดง ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงที่นำเอาทักษะแขนงต่างๆมารวม เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเล่น สเก็ตบอร์ด การโหน และปีนป่าย และกายกรรมต่างๆ นอกจากนั้นยังมีสเปเชียล เอฟเฟกต์สุดอลังการเพื่อทำให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยใน โลกของเบ็น 10

     Power of the Omnitrix ประกอบด้วยตัวละคร 14 ตัว (นำแสดงโดยนักแสดงตัวจริงเสียงจริงที่จะมาในเครื่องแต่งกายที่ สมจริง) ไม่ว่าจะเป็นเบ็น และญาติสาวของเบ็น เกว็น เท็นนีสัน เควิน เลวิน และคุณปู่แม็กซ์ นอกจากนั้นยังเป็นการเผยโฉมครั้งแรกของสองฮีโร่หน้าใหม่จาก Ben 10 Alien Force ร็อคส์ และสควิดส์ พวกเขาทั้งสองจะมาร่วมขบวนการปราบเหล่าร้ายกับเพื่อนผองฮีโร่ รุ่นเก๋าอย่าง โฟร์อาร์มส์ ไวลด์มัทท์ และฮีทบลาสต์ นอกจาก ฮีโร่ใหม่ๆแล้ว เรายังมีเหล่าร้ายหน้าใหม่อย่าง วิลแก็กส์ และไฮบรีด คอมมานเดอร์ ผู้ชมจะต้องอ้าปากค้างกับการแสดงคิวบู๊ ทั้งแตะ ต่อย ตีลังกาที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เรื่องราวของเบ็น 10: เรื่องย่อ
องก์ที่ 1
อ้างอิงถึงตอนแรกของ Ben 10 โดยองก์ที่ 1 นี้กล่าวถึงความเป็นมาของ Omnitrix และปูเรื่องเพื่อนำไปสู่การผจญภัยที่คุณจะไม่มีวันลืม ในตอนนี้เองที่เบ็น เท็นนีสันได้เรียนรู้ถึงพลังอำนาจของ Omnitrix และรู้ว่ามันสามารถแปลงร่างให้เขากลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เอเลี่ยนได้
องก์ที่ 2
เวลา 5 ปีผ่านไปอย่างรวดเร็ว และตอนนี้เบ็น เท็นนีสันได้กลายเป็นหนุ่ม มัธยมปลายวัย 15 ปี ตั้งแต่วันหยุดฤดูร้อนครั้งนั้น เบ็นก็ไม่ได้สวมเจ้า Omnitrix อีกเลย แต่เรื่องก็มาเกิดขึ้น เมื่อคุณปู่แม็กซ์หายตัวไป เบ็นจึงต้อง หันไปพึ่งพาพลังจาก Omnitrix อีกครั้งเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายและศัตรู ตัวฉกาจตัวใหม่ แน่นอนว่าเบ็นคงไม่สามารถที่จะเผชิญหน้าเหล่าวายร้าย เพียงลำพังหากขาดความช่วยเหลือจากเกว็น เควิน เลวิน และซุปเปอร์ฮีโร่เอเลี่ยนหน้าใหม่อีกสองตัว นั่นคือ สควิดส์ และร็อกส์
น้องๆยังสามารถมีส่วนร่วมในการช่วยตัดสินอนาคตของเบ็น 10 และช่วยตัดสินใจว่าจะให้ Power of Omnitrix จบลงอย่างไร ง่ายๆเพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.ben10.net แล้วช่วยกันโหวตว่าน้องๆอยากได้ตอนจบแบบไหนมากที่สุดจากตัวเลือก 3 ตัวเลือก ในเว็บไซต์เดียวกันนี้ น้องๆสามารถเลือกเล่นเกมส์สุดมันได้ที่โซนเกมส์ สุดท้ายแล้ว ตอนจบที่ได้รับการโหวตมากที่สุด จะถูกนำไปแสดงใน Power of the Omnitrix อย่างแน่นอน

ข่าวล่ามาแรง: แนะนำ 2 เอเลี่ยนฮีโร่หน้าใหม่
ซุปเปอร์ฮีโร่เอเลี่ยนหน้าใหม่จาก Ben 10 Alien Force ร็อกส์ และสควิดส์ จะมาเผยโฉมครั้งแรกในการแสดงตอน Power of the Omnitrix ครั้งนี้ด้วย

เรื่องน่ารู้: เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย!
นักแสดงสดบนเวที!
ตัวการ์ตูน 14 ตัว ซึ่งใช้นักแสดงตัวจริงเสียงจริง 26 ชีวิต อีกทั้งสมาชิก คนอื่นๆอีกมากมายจะทำให้ Power of the Omnitrix ขึ้นมาโลดแล่นอยู่บน เวทีต่อหน้าสายตาผู้ชม

ฉากจบที่คุณเลือกเอง ครั้งแรกที่น้องๆสามารถเลือกตอนจบของการแสดงได้ โดยเข้าไปที่ www.ben10.net

การแสดงแสง/สี/เสียงอลังการ การแสดงนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการแสดงสดและอุปกรณ์ประกอบ ฉากที่มาพร้อมกับระบบแสง สี เสียง อีกทั้งภาพกราฟฟิกและแอนิเมชั่นฉาย บนจอ

โปรดักชั่นสุดยอดที่ไม่มีใครเหมือน
สเปเชียล เอฟเฟ็กต์ที่ใช้ในโชว์นี้ควบคุมโดยระบบ Bonsai-Drive ซึ่งจะทำให้สเปเชียล เอฟเฟ็กต์ต่างๆออกมาลื่นไหล รับประกันประสบการณ์ที่ทุกคนจะประทับ ใจจนลืมไม่ลง

จัดแสดงนานาประเทศ
Power of the Omnitrix จะออกทัวร์ยัง 11 ประเทศทั่วคาบสมุทรแปซิฟิก ภายในปี 2009 และ 2010

เกี่ยวกับ BEN 10
     เรื่องราวแอ็คชั่นผจญภัยของ Ben 10 เกิดขึ้นในช่วงระหว่างวันหยุดใน
ฤดูร้อน เมื่อเบ็น เท็นนีสันออกเดินทางไปทั่วประเทศ โดยมีคุณปู่แม็กซ์ ผู้รักสนุก และอึดเยี่ยงมนุษย์เหล็กกับญาติเกว็นผู้ถือดีและฉลาดเป็นกรดเป็นเพื่อน ร่วมทาง เบ็นเจอเข้ากับอุปกรณ์ประหลาดในซากอุกกาบาตซึ่งติดเข้ากับข้อมือเขา ตั้งแต่นั้นต่อมาเบ็นค้นพบว่าเจ้าอุปกรณ์รูปร่างคล้าย “นาฬิกาข้อมือ" นี้สามารถเปลี่ยนร่างของเขาให้กลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เอเลี่ยนได้ถึง 10 ร่าง แต่ละร่างมีพลัง และความสามารถที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นเด็ก 10 ขวบไป เบ็น ใช้ความสามารถพิเศษนี้ของเขาในการรักษาโลกจากเหล่าอธรรม แต่ ก็แอบใช้เล่นซนตามประสาเด็กอยู่ไม่นิ่งบ้างเป็นบางครั้ง ...เพิ่มเติม
ตัวละคร : (คลิกที่ภาพเพื่อดูข้อมูลตัวละคร)

เกี่ยวกับ กองทัพเอเลี่ยนของเบ็นเท็น (Ben 10 Alien Force)
     นี่ก็ห้าปีมาแล้วที่เราได้ดูเบ็น เท็นนีสันแปลงร่างเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เอเลี่ยนต่อกรกับเหล่าร้าย มาวันนี้ เบ็นกำลังเปลี่ยนไป เมื่อเขาในฐานะเด็กหนุ่มวัย 15 ตัดสินใจทิ้งออมนิทริกซ์เพื่อหันไปสนใจการเรียนชั้นมัธยมปลายแทน แต่เขาก็ไม่สามารถฝืนดวงชะตาได้ เมื่อเขาต้องกลับมาขอความช่วยเหลือจากออมนิทริกซ์ในการต่อสู้ กับเหล่าร้ายชุดใหม่ที่ร้ายกว่าเดิม ทั้งพวกไฮบรีดส์ ดีเอ็นเอเลี่ยนส์ และฟอร์เอเวอร์ ไนท์ ที่วางแผนยึดครองโลก ....เพิ่มเติม
ตัวละคร : (คลิกที่ภาพเพื่อดูข้อมูลตัวละคร)

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

TICKET INFORMATION
สถานที่แสดง
ที่ตั้งสถานที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เขตปทุมวัน
รอบการแสดงทั้งหมด : 10 รอบ
ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 19 ถึง วันอาทิตย์ 22 พฤศจิกายน 2552
ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง
จำหน่ายบัตร
ทั่วไป
วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2552 ถึง
วันอาทิตย์ 22 พฤศจิกายน 2552

(เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรกเวลา 10.00 น.)
 
บัตรราคา 2,000 บาท
1,500 บาท
1,200 บาท
900 บาท

* เด็กส่วนสูงเกิน 90 ซม.
ต้องซื้อบัตรเข้าชมการแสดง

ผังที่นั่ง
หมายเหตุ :

พิเศษ ... บัตรราคา 2,000 บาท
แถมฟรี ... หน้ากาก BEN 10 สุดเท่ห์
1บัตร / 1ชุด มี 7 แบบ

THAITICKETMAJOR : Your Ticket to Great Entertainment : English
 
 
บริการแจ้งเตือนบนมือถือ
คลิกอ่านเพิ่ม
0 2262 3456
0 2262 3898
contact_us@thaiticketmajor.com
Register | Login
 
 


ต่อ...

พาวเวอร์ ออฟ ดิ ออมนิทริกส์ ถาม - ตอบ ...คลิกที่นี่

ลงทะเบียน  เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง