อุ๊ย ต่อมจิ้นทำงาน! ส่องภาพความหวาน เจ้านาย-จูเน่ ถ่าย MV แปะหัวใจ ดูไปยิ้มไป

บันเทิง
อุ๊ย ต่อมจิ้นทำงาน! ส่องภาพความหวาน เจ้านาย-จูเน่ ถ่าย MV แปะหัวใจ ดูไปยิ้มไป

หลังจากที่ JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว ได้ปล่อยSingle ล่าสุดเพลง แปะหัวใจ โดย #นายเน่ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) และ JUNÉ (จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน) ออกมาให้ได้ฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามไปแล้วเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แม้จะได้ฟังแค่เสียงร้องก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับ #นายเน่ เรือแล่นกันหนักมาก จนจนยอดวิว Lyric Video ล้านแตกภายในเวลาไม่กี่วัน นาทีนี้ทุกคนต่างตั้งตารอลุ้นกันว่า MV จะออกมาทำให้แฟนๆเขินตามกันไปถึงขั้นไหนอีก 
 
 
เมื่อเห็นแฟนๆรอคอยกันขนาดนี้ งานนี้ JAYMIDI ขอทุ่มสุดตัวไม่ทำให้ผิดหวัง ยกกอง MVเพลง  แปะหัวใจ ไปสร้างบรรยากาศเขิน ๆ อัพดีกรีความใกล้ชิดกันไกลถึงเขาใหญ่เลยทีเดียว!! ซึ่งงานนี้ JAONAAY ขอใช้ทีม MV คู่ใจที่เคยสร้างผลงานสุดประทับใจมาแล้วในเพลง เธอมีเขา และทั้ง JAONAAY และ JUNÉ ขอแอบใส่ความสามารถทางการแสดงของตนเองเข้าไปด้วยใน MV นี้ด้วย ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวของคนแอบจองแบบกึ่งหนังสั้น ในรูปแบบความสัมพันธ์ของคำว่า “เพื่อนสนิท” ที่ต่างฝ่ายต่างแอบชอบกันแต่ไม่มีใครกล้าแสดงออกแบบตรงๆ สุดท้ายแล้วก็ยังมีโมเมนต์ที่ได้แอบเผยความในใจของกันและกันให้ลุ้นกันเบาๆ นอกจากตัวละครและเนื้อเรื่องจะพาคนดูย้อนกลับไปสัมผัสกับความรู้สึกแอบชอบเพื่อนแล้ว ภาพของ MV ยังเลือกใช้สไตล์การถ่ายทำและองค์ประกอบภาพแบบ Film & Vintage ที่ทั้งคู่ชอบร่วมด้วย ทำให้ยิ่งเพิ่มความรู้สึกให้กับเรื่องราวนี้ได้อย่างสมบูรณ์
 
 

ซึ่งทั้งคู่ได้เผยว่า ใน MV เพลง แปะหัวใจ ทุกคนจะได้เห็นภาพเจ้านายและจูเน่ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แม้กระทั่งเจ้าตัวยังเอ่ยปากเองว่า ยังไม่เคย เห็นตัวเองในมุมนั้นเช่นกัน บอกเลยว่า ดูไปยิ้มไป อินตามตั้งแต่ต้นจนจบแน่นอน งานนี้ตอนจบจะ HappyEnding หรือ แอบฟินแบบเหงาๆต่อไป มาช่วยกันพายเรือลุ้นไปพร้อมๆกัน ใน MV เพลง แปะหัวใจ รับชมพร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ว