สัมผัสความสนุก เย็นสุดขั้ว ของ Hatyai Ice Dome ได้ตลอดปี 2554

ข่าวประชาสัมพันธ์

สัมผัสความสนุก เย็นสุดขั้ว ของ Hatyai Ice Dome ได้ตลอดปี 2554

 

       เทศบาลนครหาดใหญ่ ขยายเวลาให้ทุกท่านได้สัมผัสบรรยากาศความเย็นสุดขั้วในอุณหภูมิ -15◦(ติดลบ 15 องศาเซลเซียส) กับเทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง Hatyai Ice Dome และเตรียมพบกับกิจกรรมอีเวนท์สุดฮิบประจำเดือน เพื่อร่วมสร้างสีสันและเพิ่มความสนุกสานตลอดปี 2554 นี้

         จากการที่เทศบาลนครหาดใหญ่ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานเทศกาลโคมไฟ สีสันเมืองใต้ ครั้งที่ 5 ขึ้น ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553- 28 กุมภาพันธ์ 2554 ณ สวนสาธารณะเทศบาล นครหาดใหญ่ และได้เพิ่มสีสันความแปลกใหม่ให้กับงานเทศกาลโคมไฟฯในครั้งนี้ โดยการจัดแสดงโคมไฟน้ำแข็ง Hatyai Ice Dome ประติมากรรมการแกะสลักจากช่างฝีมือระดับโลกจากเมืองฮาร์บิน สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมทั้งการจัดแสดงพรรณไม้เมืองหนาว เพื่อเป็นไฮไลท์ให้กับงานดังกล่าวขึ้นเป็นปีที่ 2

           และพิเศษสุดสำหรับปีนี้ เพื่อเป็นการสนองตอบกับความต้องการของประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เทศบาลนครหาดใหญ่ และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงเปิดขยายเวลาให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมงานเทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง Hatyai Ice Dome ได้ตลอดทั้งปี 2554 โดยจะเน้นการเพิ่มสีสันความสนุกสนานให้กับงานเทศกาลดังกล่าว พร้อมเตรียมพบกับความแปลกใหม่ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในเทศกาล โคมไฟน้ำแข็ง Hatyai Ice Dome อาทิ กิจกรรม "เทศกาลดนตรีในสวน" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00น. เป็นต้นไป กิจกรรมอีเวนท์ประจำเดือนที่จะมีขึ้นเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับเทศกาลต่างๆ รวมถึงกิจกรรมที่ เพิ่มความสนุกสนานในแต่ละเดือน ณ บริเวณลานหน้าหาดใหญ่ไอซ์โดม สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ และท้ายสุดกับความพิเศษปิดท้ายปลายเดือนมีนาคม 2554 อำลา..พรรณไม้เมืองหนาวเพื่อเตรียมพร้อมรับเทศกาล เมืองหิมะที่จะเกิดขึ้นในนครหาดใหญ่ เร็วๆ นี้ 


          ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว ภายในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ตลอดทั้งปี ในปลายปี 2554 นี้ เตรียมพบกับโฉมใหม่ของงานเทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้ ครั้งที่ 6 ที่จะมาพร้อมกับรูปแบบอันตระการตาและพบกับความพิเศษสุดของ Hatyai Ice Dome ที่จะนำพรรณไม้เมืองหนาวกลับมาอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบภายใต้โดมใสขนาด 400 ตารางเมตร พร้อมทั้งเตรียมต้อนรับประติมากรรมน้ำแข็งรูปแบบใหม่จากเมืองฮาร์บิน สาธารณะรัฐประชาชนจีนที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมในพื้นที่ 1,700 ตารางเมตร ที่จะจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อให้ได้นักท่องเที่ยวได้ชม และร่วมสัมผัสความเย็นในอุณหภูมิ-15◦ กันอีกครั้ง

ที่มา : www.hatyaiicedome.com

ซื้อบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้