PD SHOWTIME PRESENTS The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand

PD SHOWTIME PRESENTS The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand

           บริษัท “พีดี ครีเอชั่น จำกัด” ทุ่มทุนเปิดบริษัทในเครือ ภายใต้ชื่อ ” พีดี โชว์ไทม์ (PD SHOW TIME)” เพื่อ สร้างสรรค์งานเขย่าวงการบันเทิงไทยกับบิ๊กคอนเสิร์ตของศิลปินทั่ว เอเชียและทั่วโลกที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญแรก PD SHOWTIME PRESENTS : The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand (พีดี โชว์ไทม์ พรีเซนทส์ : เดอะ เบสท์ 2011 เรน เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์) ของ ซูเปอร์สตาร์หมายเลข 1 แห่งเอเชีย เรน (Rain) หรือ ชอง จี ฮุน ขึ้น ณ ห้องมิราจ แกรนด์บอลรูม โรงแรมเซนทาร่า แกรนด์ มิราจ เดอะ บีช รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรี โดยมี คุณสุภา พรรณ อัยราวงษ์ ประธานบริหาร พีดี ครีเอชั่น จำกัด และ ” คุณเอ็น” วันธนบดี จิตตานุเคราะห์ ประธานกรรมการบริหาร (CEO) พีดี ครีเอชั่น จำกัด ให้การต้อนรับ และมอบของที่ระลึกให้ เรน ท่ามกลางสื่อมวลชนที่เดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก
            บรรยากาศ งานถูกตกแต่งด้วยจอ LED(แอลอีดี) ที่มีภาพของภัยธรรมขาติและความแห้งแล้งตั้งแต่บริเวณทางเข้าจนถึงในห้องแถลง ข่าว เพื่อสื่อให้เห็นโลกที่ถูกทำลายลงด้วยฝีมือมนุษย์ ซึ่งตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ เรน ตั้งใจว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เขาต้องการช่วยโลกให้กลับมางดงามอีกครั้ง งานแถลงข่าวเริ่มต้นด้วยพิธีกร “ดีเจ.โน๊ต-ธวัช ทัศนาพลพินิจ คลื่น 90 รวมมิตร เรดิโอ กล่าวเชิญ คุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ขึ้นกล่าวเปิดงานและมอบกุญแจเมืองให้กับ เรน เพื่อแสดงความยกย่องและให้เกียรติ ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการต้อนรับอย่างอบอุ่น จากนั้น “คุณเอ็น” วันธนบดี จิตตานุเคราะห์ ประธานกรรมการบริหาร (CEO) พีดี ครีเอชั่น จำกัด ขึ้น กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดคอนเสิร์ต The Best 2011 Rain Asia Tour in Thailand ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบธรณีพิบัติภัยจากเหตุ แผ่นดิน ไหว และ สึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น
           จาก นั้นพิธีกร โน๊ต เป็นตัวแทนสื่อมวลชนขึ้นสัมภาษณ์พูดคุยซึ่ง เรน กล่าวว่าเขาห่างหายจากเมืองไทยไปกว่า 4 ปี รู้สึกคิดถึง และ ดีใจมากที่ได้กลับมาเปิดคอนเสิร์ตอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาได้มาร่วมงาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล ด้วย สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในเดือน พ.ค. นั้นจะพิเศษที่สุด ที่สำคัญ เรน ตั้งใจอยากจะช่วยเยียวยาสิ่งแวดล้อมในทุกประเทศที่ได้เยือน โดยเฉพาะที่ประเทศไทย ประเทศที่ได้ชื่อว่าเคยมีทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์ เรน ขอเป็นตัวแทนช่วยรณรงค์ให้คนไทยร่วมใจกันปลูกต้นไม้ เพื่อเป็นเกราะป้องกันภัยธรรมชาติต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่มีใครคาดคิด ด้วยเชื่อว่าถ้าทุกคนช่วยกันดูแลก็จะทำให้โลกนี้ยังงดงามตลอดไป ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนที่เขาจะเดินทางไปรับใช้ ชาติ และใครที่อยากเห็น ซิกแพค ก้อนงามๆบนหน้าท้อง เรน เจ้าตัวก็กระซิบว่างานนี้ต้องไปดูด้วยตาคุณเอง “เจ้าชายแห่งสายฝน” ยืนยันว่าคอนเสิร์ต เดอะ เบสท์ 2011 เรน เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ จะเตรียมของที่ดีที่สุดมาโชว์อย่างเต็มที่ ให้สมกับการรอคอยของแฟนๆชาวไทย
ที่มา : www.all-area.net

www.facebook.com/90ruammitradio
www.twitter.com/90ruammitradio

www.ruammit90.fm

www.ruammit90.fm/radio.htm

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ CALL CENTER PD SHOWTIME
(คอล เซ็นเตอร์ พีดี โชว์ไทม์) 085 – 232 – 6771 – 5