Immersive Disney Animation

Immersive Disney Animation เป็นประสบการณ์หลากหลายประสาทสัมผัส 360 องศาที่จะพาคุณเข้าไปสัมผัสกับภาพยนตร์ Walt Disney Animation Studios ที่คุณชื่นชอบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

ตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกเหนือกาลเวลาไปจนถึงภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สมัยใหม่ ภาพยนตร์เหล่านี้จะถูกทำให้มีชีวิตชีวาด้วยโปรเจ็กเตอร์ที่ตอบสนองความล้ำสมัยในจำนวนนับล้านพิกเซล ซึ่งผู้เข้าชมจะได้สัมผัสประสบการณ์จากเพลง และฉากอันเป็นเอกลักษณ์จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดนิยมของดิสนีย์กว่า 40 เรื่อง ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวนั้น ๆ

ลองจินตนาการถึงการเดินทางผ่าน Zootopia ไปกับ Judy Hopps ดำดิ่งสู่พื้นมหาสมุทรกับ Ariel นั่งพรมวิเศษกับ Aladdin ชม Rafiki แนะนำซิมบ้าที่ Pride Rock และถูกรายล้อมไปด้วยอาณาจักรสัตว์ หรือร้องเพลงกับ Elsa ในโลกของ Frozen - นี่เป็นสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสที่ Immersive Disney Animation และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูเบื้องหลังวิธีที่วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ทำให้ภาพยนตร์มีชีวิตผ่านการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะ คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับและเทคนิคในการวาดตัวละครดิสนีย์อันเป็นที่รัก!

ครั้งแรกในประเทศไทยที่ Immersive Disney Animation ให้คุณได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของดิสนีย์ในรูปแบบใหม่!

วันเปิดจำหน่าย

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567, 12:00 น. เป็นต้นไป

วันที่แสดง

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 - วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

สถานที่แสดง

EM Tower, Floor 1, EMSPHERE

ราคาบัตร

1,999 / 1,499 / 899 / 699 บาท

คำถามที่พบบ่อย

กรุณาอ่านข้อมูลให้ละเอียดก่อนซื้อตั๋ว

ช่องทางการขาย

ขอแนะนำให้ซื้อตั๋วออนไลน์เพื่อความมั่นใจในรอบที่เราต้องเข้าชม การซื้อแบบวอล์กอินจะขึ้นอยู่กับความพร้อมในแต่ละรอบและมีค่าบริการเพิ่ม 100 บาทในทุกประเภทตั๋ว

ข้อจํากัดอายุ

นิทรรศการนี้เหมาะสําหรับทุกวัย ทารก และเด็กที่มีความสูงไม่ถึง 90 ซม. ไม่เสียค่าเข้าชม เด็กที่มีความความสูงถึง90 ซม. ขึ้นไปต้องซื้อตั๋วเพื่อเข้าชม เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีทุกคนต้องมาพร้อมกับพ่อแม่หรือผู้ปกครอง

ประสบการณ์การเข้าชม

จะได้พบอะไรจากการเข้าชมImmersive Disney Animation?

การค้นพบโลกใหม่แห่งความเพลิดเพลินของดิสนีย์และดื่มด่ำไปกับแอนิเมชั่นที่หลากหลายทั้ง Frozen, The Little Mermaid, The Lion King, Zootopia และอีกมากมายในการแสดงดิจิทัล 360 องศานี้

ราคาตั๋วรวมอะไรบ้าง?

ตั๋วทุกใบจะได้รับสายรัดข้อมือ RFID เพื่อใส่เข้าชมนิทรรศการ โดยสายรัดข้อมือจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การเข้าชมด้วยเอฟเฟกต์การเปลี่ยนแสงพิเศษ โดยจะต้องคืนสายรัดข้อมือนี้ที่บริเวณทางออก ผู้ซื้อตั๋ว Golden และ Diamond จะได้รับสินค้าที่จัดทำพิเศษ ซึ่งไม่มีจัดจําหน่ายทั่วไป

จะมีการจำหน่ายสินค้าหรือไม่?

มี แต่สินค้าจัดทำพิเศษสำหรับ วีไอพี/ตั๋วพรีเมี่ยมจะไม่มีจัดจำหน่าย

สามารถนำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาในนิทรรศการได้หรือไม่?

ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาในนิทรรศการ อาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดจะต้องถูกทิ้งก่อนเข้าชม

การเข้าชม

ทารกและเด็กเล็กต้องซื้อตั๋วเข้าชมหรือไม่?

เด็กทารกที่อุ้มมาชมนิทรรศการและเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า90เซ็นติเมตรไม่ต้องเสียค่าเข้าชมงาน เด็กที่มีความสูงถึง90เซ็นติเมตรต้องเสียค่าเข้าชม

ต้องไปถึงนิทรรศการล่วงหน้ากี่โมง?

ควรมาถึงก่อนล่วงหน้า 5-10 นาทีก่อนรอบแสดงนิทรรศการ

จะเกิดอะไรถ้ามาถึงล่าช้า?

ตั๋วในแต่ละรอบจะยังคงใช้ได้เป็นเวลา 90 นาทีนับจากเวลารอบโชว์ที่เริ่มต้น ขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณมาถึงกรุณามาตรงเวลา เพื่อจะไปพลาดโชว์ดีๆ

สามารถถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอบันทึกการแสดงขณะเข้าชมได้หรือไม่?

คุณสามารถถ่ายรูปและถ่ายวีดีโอบันทึกการแสดงลงโพสท์ เพื่อแชร์ได้ตามสะดวก แต่ต้องไม่รบกวนผู้เข้าชมท่านอื่น และ ไม่อนุญาตให้ใช้อุปกรณ์และขาตั้งกล้องระดับมืออาชีพ

กรณีมีคําถามเกี่ยวกับการเข้างาน/การดูแลพิเศษ?

สถานที่จัดงานสามารถเข้าถึงได้โดยเก้าอี้รถเข็นและรถเข็นเด็ก แต่ไม่อนุญาตให้นํารถเข็นเด็กเข้ามาภายในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ

มีตู้ล๊อคเกอร์เก็บของเพื่อฝากของหรือไม่?

ไม่มีตู้ล๊อคเกอร์เก็บของจัดให้สำหรับนิทรรศการนี้ จึงขอแนะนําให้คุณนำของติดตัวมาเท่าที่จำเป็น

อื่นๆ

สามารถใช้ห้องน้ำระหว่างชมนิทรรศการได้หรือไม่?

ผู้เข้าชมนิทรรศการสามารถเข้าห้องน้ําที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าระหว่างการชมนิทรรศการได้ แต่ควรใช้ห้องน้ําก่อนเข้างานเพื่อหลีกเลี่ยงคิวยาวและ/หรือเวลารอ และจะไม่มีการขยายเวลาการเข้าชมในแต่ละรอบ

ช่องทางการจำหน่ายบัตรและชำระเงิน