ครั้งแรกในประเทศไทยกับนิทรรศการคลังสยอง จากนักเขียนแนวหน้าของญี่ปุ่น จุนจิ อิโต้

“Junji Ito Horror House in Thailand 2023”

7 ตุลาคม - 31 ธันวาคม
MBK Center Floor 4

Japan Anime Movie Thailand ร่วมกับ Muse Communication เปิดนิทรรศการคลังสยองของ อาจารย์ จุนจิ อิโต้ นักวาดการ์ตูนผู้มีชื่อเสียงและมีผลงานเป็นเอกลักษณ์ และขึ้นชื่อความขนหัวลุกและสยองที่สุดในญี่ปุ่น โดยผลงานของอาจารย์ จุนจิ อิโต้ ได้ส่งออกผลงานได้กว้างขวางระดับระดับโลก

โดยนิทรรศการดังกล่าวได้จัดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศไต้หวัน การันตีความดังและ คอนเฟริ์มความสยองด้วยผลตอบรับจากผู้เข้าชมกว่า 100,000 คน และ ประเทศไทย จะเป็นประเทศต่อไป โดยได้ยกความสยองขวัญ และคาแรคเตอร์ที่โด่งดังของอาจารย์ จุนจิ อิโต ไม่ว่าจะเป็น โทมิเอะ โซอิจิ และตัวละครอื่นที่ท้าให้ทุกคนมา ร่วมค้นหา อีกมากมาย

โดยภายในนิทรรศการจะแบ่งออกเป็น 2 โซนโดยได้แก่ โซน A (เมืองแห่งการจากลา) โซน B (หมู่บ้านสยองขวัญ) ซึ่งมีต้นแบบมาจาก “Junji Ito Maniac” ที่จะพาผู้ชมทุกท่านหลุดเข้าไปในนิทรรศการ ชวนขนหัวลุก บรรยากาศ ที่จะพาคุณเหมือนหลุดเข้าไปในเรื่องราวพร้อมโซนลับที่ทุกคนต้องเซอร์ไพรส์

เชิญชวนแฟนๆคลังสยองทุกท่าน มาพิสูจน์ความกล้า ท้าความกลัว สุดระทึกขวัญ และตระการตาไปกับผลงานที่คงเอกลักษณ์ ในนิทรรศการคลังสยอง “Junji Ito Horror House in Thailand 2023” ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 4

เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรรอบ Early Bird ราคา 350 บาท (จากปกติ 400 บาท) ต่อ 1 โซน ตั้งแต่วันที่ 20 - 30 กันยายน 2023 เท่านั้นทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา

#junjiito #JunjiItoHorrorHouseInThailand2023 #muse #musethailand #JapanAnimeMovieThailand #JunjiItoTH #นิทรรศการจุนจิอิโต้

”The image are photos of the Taipei exhibition site, not a real photo of this exhibition.”

รายละเอียดราคาบัตรเข้าชม

ประเภทบัตร Route A Route B Route A+B
โปรโมชั่นพิเศษ Early Bird
400 350 บาท 400 350 บาท 750 700 บาท
VIP Ticket + Fast track รับกระเป๋าผ้า 1 ใบ ขนาด 16 x 16 นิ้ว
(ผู้มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. เป็นต้นไป)
  1000 บาท
เปิดจำหน่ายทั่วไป
VIP Ticket + Fast track รับกระเป๋าผ้า 1 ใบ ขนาด 16 x 16 นิ้ว
(ผู้มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. เป็นต้นไป)
  1000 บาท
ราคาบัตรปกติ (ผู้มีความสูงตั้งแต่ 121 ซม. เป็นต้นไป) 400 บาท 400 บาท 750 บาท
ราคาบัตรเด็ก (ผู้มีความสูง 100-120 ซม. เท่านั้น) 250 บาท 250 บาท 450 บาท

หมายเหตุ : ราคาบัตรยังไม่รวม ค่าธรรมเนียมออกบัตร 30 บาท และค่าบัตรพลาสติก 20 บาท รวมใบละ 50 บาท

รายละเอียด

เงื่อนไขการจำหน่ายบัตร

  • นิทรรศการมีการจัดวางฉากและองค์ประกอบแบบพิเศษแตกต่างจากนิทรรศทั่วไป ผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้รถเข็น,ไม้ค้ำ ไม่แนะนำให้เข้าร่วมกิจกรรมนี้
  • ผู้เป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจ,ความดันโลหิตสูง,ความดันโลหิตต่ำ,เมาสุรา,สตรีมีครรภ์ และ ผู้ป่วยจิตเวช โปรดระมัดระวังในการเข้ารับชมนิทรรศการ
  • เด็กเล็กความสูงน้อยกว่า 100 ซม. ไม่อนุญาตให้เข้าร่วมชมนิทรรศ กรณีสูงเกิน 100 ซม. - 120 ซม. ต้องมีผู้ปกครองดูแลและเข้าร่วมชมนิทรรศการและดูแลอย่างใกล้ชิด
  • หากบัตรเข้าชมนิทรรศการชำรุดหรือสูญหาย ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ให้เข้าชมนิทรรศการ
  • บัตรเข้าชมนิทรรศการ 1 ใบ/1 ท่าน และใช้ได้ในวันที่จองเท่านั้น บัตรสามารถใช้ได้ในช่วงนิทรรศการจัดแสดงเท่านั้น เมื่อซื้อบัตรแล้วจะไม่สามารถขอคืนเงินได้ทุกกรณี
  • ห้ามบันทึกภาพ วิดีโอ และ Live สด ห้ามรับนำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาภายในงานนิทรรศการ ห้ามพกพากระเป๋า, สิ่งของ, วัตถุอันตราย, อาวุธ , ร่ม และ สัตว์เลี้ยง เข้ามาในการนิทรรศการ
  • เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมชมนิทรรศการ ผู้ชมควรปฎิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด ห้ามทำลายอุปกรณ์ประกอบฉากและทำร้ายเจ้าหน้าที่โดยเด็ดขาด หากผู้ชมละเมิดกฎ ทางเราขอปฎิเสธการเข้าชมและขอเชิญออกจากนิทรรศการทันที และมีความเสียหายเกิดขึ้น จะคิดค่าเสียหายตามจริงที่เกิดขึ้น
  • ทางทีมงานนิทรรศการขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ยกเลิก กฎระเบียบและเงื่อนไข โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ช่องทางการจำหน่ายบัตรและชำระเงิน

© JI Inc./Asahi Shimbun Publications Inc.