แฟนๆ ห้ามพลาด! นิทรรศการแอนิเมชั่นจิบลิที่ใหญ่ที่สุด

The World of STUDIO GHIBLI's Animation Exhibition Bangkok 2023

สาวกโตโตโร่ และผองเพื่อน เจอกัน 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ที่เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์

แฟนคลับ Studio Ghibli (สตูดิโอ จิบลิ) เตรียมดำดิ่งเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการ เวทย์มนต์ และความฝัน กับนิทรรศการ THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 นิทรรศการจากสตูดิโอจิบลิที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดปราสาทเวทย์มนต์เคลื่อนที่รับแฟน ๆ ชาวไทย 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นิทรรศการ THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 รวมรวมซีนเด็ดจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่อยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ มาจัดแสดงให้สาวกจิบลิได้ชื่นชมและเก็บภาพประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น My Neighbour Totoro, Howl’s Moving Castle, Spirited Away, Kiki’s Delivery Service, Princess Momonoke และแอนิเมชั่นเรื่องดังจากสตูดิโอจิบลิรวม 10 เรื่อง

นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับฉากสุดประทับใจจากแอนิเมชั่นจิบลิแล้ว แฟนพันธุ์แท้สตูดิโอจิบลิจะได้รับชมเรื่องราวเบื้องหลัง กว่าจะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสตูดิโอจิบลิแต่ละเรื่อง ผ่านห้องทำงานจำลองของ Hayao Miyazaki (ฮายาโอะ มิยาซากิ) ผู้ก่อตั้งและผู้กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นของสตูดิโอจิบลิอีกด้วย

ยิ่งใหญ่เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ถึงที่ สาวกจิบลิห้ามพลาด! กับนิทรรศการ THE WORLD OF STUDIO GHIBLI'S ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023 เปิดให้เข้าชมนิทรรศการตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2566 บัตรราคา 590 บาท เริ่มจำหน่ายบัตร 1 มิถุนายนนี้ หรือซื้อบัตรหน้างานในราคา 650 บาท พิเศษสำหรับแฟนจิบลิ จำหน่ายบัตร Early Bird ราคาพิเศษ 490 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 - 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ซื้อบัตรได้ทาง thaiticketmajor.com

#studioghibli #WOGBKK #centralwOrld #LiveNationTero

รายละเอียด

ประเภทบัตร

วันเปิดจำหน่าย

ราคาบัตร

บัตร Early Bird

2 – 31 พฤษภาคม 2566

490 บาท

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป

1 – 30 มิถุนายน 2566

590 บาท

เปิดจำหน่ายบัตรหน้างาน

1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2566

650 บาท

VIP Package

2 พฤษภาคม - 30 กันยายน 2566

1,290 บาท

กรุณาเลือก

กรุณาเลือกวัน

กรุณาเลือกวัน

สถานที่แสดง

เงื่อนไขการซื้อบัตร

VIP TICKETS

 • บัตร VIP ราคา 1290 บาท เปิดจำหน่ายจำนวนจำกัดในแต่ละรอบชมการแสดง
 • สิทธิประโยชน์สำหรับแพคเกจ VIP
  • FAST TRACK สำหรับเข้าชมนิทรรศการและจุดถ่ายรูป
  • สูจิบัตรจำนวน 1 เล่ม

EARLY BIRD

 • บัตรราคาพิเศษ EARLY BIRD 490 บาท เปิดจำหน่ายจำนวนจำกัดต่อรอบ
 • สำหรับการซื้อบัตรชมนิทรรศการล่วงหน้าระหว่าง 2-31 พฤษภาคม 2566 เท่านั้น

GENERAL TICKETS

 • บัตรราคาปกติ 590 บาท สำหรับการซื้อบัตรเข้าชมนิทรรศการล่วงหน้า เริ่มจำหน่ายวันที่ 1-30 มิถุนายน 2566 เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป

AT DOOR TICKETS

 • บัตรราคา 650 บาท สำหรับการซื้อบัตรในวันเดียวกันกับการเข้าชมนิทรรศการ
 • ข้อมูลและคิวอาร์โค้ดบนหน้าบัตรเข้าชมการแสดง ถือเป็นความลับ เพื่อผลประโยชน์ของผู้ถือบัตร จึงไม่ควรเปิดเผยข้อมูลแก่ผู้อื่น บริษัทขอยกเลิกสิทธิ์การเข้าชมการแสดง หากมีบุคคลอื่นนำข้อมูลและคิวอาร์โค้ดบนหน้าบัตรที่ซ้ำกัน โดยไม่ได้เกิดจากการสั่งซื้อที่ถูกต้องเข้าชมงาน
 • ผู้ชมทุกท่านต้องมีบัตรเข้าชมการแสดง จำกัดบัตร 1 ใบต่อผู้ชม 1 ท่าน ใช้ได้เฉพาะวันและรอบแสดงที่กำหนดบนบัตรเท่านั้น (เด็กส่วนสูง 80 ซม. ขึ้นไปต้องซื้อบัตรเข้าชม)
 • หากบัตรสูญหาย ไม่สามารถออกบัตรใหม่ได้ และไม่สามารถเข้างานได้ทุกกรณี
 • โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น
 • บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
 • บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
 • โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
 • การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ

ช่องทางการจำหน่ายและชำระเงิน

หมายเหตุ

 • การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
 • การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%