เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับบริษัท วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง
Follow us  
 
 
ชื่อสมาชิก
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
พิมพ์หน้านี้
ตั้งเป็นหน้าแรก
บันทึกลิงก์หน้านี้ !

 
ใหม่!...บริการล่าสุดจาก
Thaiticketmajor
   
บริการใหม่ สะดวกสบาย !!
Mobile.thaiticketmajor.com
Mobile.thaiticketmajor.com


 

0
- - - จุดประกาย คอนเสิร์ต ซีรีส์ # 37 ตอน “พลังรักในเพลงร็อก” ศิลปิน Kaleidoscope - - - / วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 / หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย + + +

จุดประกาย คอนเสิร์ต ซีรีส์ # 37
ตอน “พลังรักในเพลงร็อก” ศิลปิน Kaleidoscope

ดื่มด่ำอารมณ์ร็อกร่วมสมัย
ตามแบบฉบับของวงดนตรี "วิชาการ"
สัมผัสวิญญาณอันร้อนแรง แต่ละมุนละไม
รวมเป็นพลังแห่งเสียงดนตรีที่ออกมาจากหัวใจ
สำเนียงรักในเพลงร็อกจาก "คาไลโดสโคป"  

     เปิดศักราชการก้าวสู่ปีที่ 7 ของ “จุดประกาย คอนเสิร์ต ซีรีส์” พื้นที่ของการเผยแพร่ศิลปะดนตรีของศิลปินคุณภาพ โดย เซ็คชั่นจุดประกาย หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ และพันธมิตรร่วม ต้อนรับปีเสือ ด้วยความร้อนแรงจากจังหวะดนตรีอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง โดยวงดนตรีเฮฟวีเมทัลสัญชาติไทยที่ยืนระยะมายาวนานกว่า 40 ปี อย่าง คาไลโดสโคป

       คาไลโดสโคป (Kaleidoscope) จัดเป็นวงดนตรีเฮฟวีเมทัลวงแรกๆ ของเมืองไทย ที่เติบโตมาจากยุคดนตรีในแคมป์ทหารอเมริกัน (จีไอ) มีนักดนตรีระดับแถวหน้า ของเมืองไทยผลัดเปลี่ยน หมุนเวียนเข้ามาร่วมงานอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ คาไลโดสโคป เป็นวงดนตรีไทยอีกวงหนึ่ง ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ด้วยการบอกกล่าวกันแบบ "ปากต่อปาก" จากทหารจีไอที่เคยมีโอกาสชมการแสดงสดของพวกเขา

      ที่ผ่านมา คาไลโดสโคป ได้ออกไปเล่นดนตรี ในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และมีผลงานอัลบั้มคัฟเวอร์เพลงสากล 2 ชุด ออกอัลบั้มงานเพลงของตัวเองอีก 2 ชุด คือ "กระชากใจ" ในปี พ.ศ. 2535 มีเพลงที่ได้รับความนิยม ได้แก่ กระชากใจ เพลงร็อกมันส์ที่กลายเป็นคำฮิตติดปากวัยรุ่นในยุคนั้น กับ เพราะเรานั้น...คู่กัน ซึ่งต่อมาได้เป็นเพลงประกอบ โฆษณาคอฟฟี่เมท และกลายเป็นเพลงร็อกที่ได้รับความนิยม ตลอดกาลที่ทุกคนรู้จักดี ส่วนผลงานชุดที่ 2 คือ "เหนือกาลเวลา" ในปี พ.ศ. 2537 กับทางค่ายรถไฟดนตรี มีเพลงที่ได้รับความนิยม คือเพลง เหนือกาลเวลา

     ถึงแม้จะมีนักดนตรีเข้ามาเป็นสมาชิกของวงมากมาย มีประวัติ ความเป็นมาอย่างยาวนาน แต่สิ่งที่ทำให้คาแร็กเตอร์ของความเป็นวงร็อก ที่ละเมียดละไมในการเล่น เสียงสะอาดโดยไม่เสียอรรถรสของความ เป็นร็อก ซึ่งยังคงดำรงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ คือเหล่าสมาชิกคนสำคัญ ของวงนั่นเอง

ต้อม อิราวัติ บุนนาค ผู้รั้งตำแหน่งมือเบส และหัวหน้าวงมาตั้งแต่แรกเริ่ม เอ็ดเวิร์ด แวนโซ (Edward Vanzo) นักร้องนำ เจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ และฉายา "ร็อด สจ๊วร์ตเมืองไทย"
หมู ศิริศักดิ์ ศิริโชตินันท์ หรือ หมู คาไลโดสโคป มือกีตาร์ของวงที่ขึ้นทำเนียบมือกีตาร์ ระดับชั้นแนวหน้า อีกคนหนึ่งของประเทศ

       ความจัดจ้านของฝีไม้ลายมือ และเก๋าเกม (แต่ไม่แก่) บนเวทีทุกครั้งที่ขึ้นแสดง เป็นที่รู้กันดีในหมู่บรรดามิตรรักแฟนร็อก จะเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีในแบบฉบับของ คาไลโดสโคป ที่จะเกิดขึ้นบนเวที จุดประกาย คอนเสิร์ต ซีรีส์ # 37 ในเย็นวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 ที่จะถึงนี้

      “วันแห่งความรัก” กับ “พลังรักในเพลงร็อก” จะก้องกังวาน ทั่วหอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บทเพลงที่พวกเขา คัดสรรเพื่อคนฟังเพลงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสำเนียงร็อกยุค 70'S, แวน ฮาเลน, พิงค์ ฟลอยด์, ร็อด สจ๊วร์ต และอีกหลายๆ คนมาให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลิน กับรสดนตรีที่ สุขุมคัมภีรภาพ และเฉียบขาดด้วยพลัง

  แน่นอน ที่พิเศษสุดสำหรับคอนเสิร์ตจุดประกาย คาไลโดสโคป จะมา พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เพื่อให้ท่วงทำนองดนตรีร็อกในวันนั้น เต็มอิ่มไปด้วยความรัก และจิตวิญญาณบริสุทธิ์อย่างแท้จริง

ก่อนจะถึงเวลาเปิดประตูหอประชุมเล็ก โปรดตามติดด้วยใจระทึกโดยพลัน.

  

TICKET INFORMATION
สถานที่แสดง หอประชุมเล็ก, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
ที่ตั้งสถานที่ ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
รอบการแสดง :
วันแสดง
เวลาแสดง
วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553
17.00 น.
ประตูเปิด 16.30 น.
จำหน่ายบัตร
ตั้งแต่วันพุธที่ 20 มกราคม 2553 ถึง
วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553
(เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรกเวลา 10.00 น.)
 
บัตรราคา 1,000 บาท
800 บาท
500 บาท
ผังที่นั่ง
หมายเหตุ -
THAITICKETMAJOR : Your Ticket to Great Entertainment : English
 
 
บริการแจ้งเตือนบนมือถือ
คลิกอ่านเพิ่ม
0 2262 3456
0 2262 3898
contact_us@thaiticketmajor.com
Register | Login
 
 ลงทะเบียน  เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง