RAJAMANGALA STADIUM, BANGKOK
TTICKETS START FROM 2,000 BAHT / CALL +66 2 262 3838 / THAITICKETMAJOR.COM


CONCERT

ED SHEERAN DIVIDE WORLD TOUR 201928
APRIL 2019
SHOW DATE
2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 / 4,000 / 4,500 / 5,000 / 6,000 BAHT
TICKET PRICE


ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 14 ปี เข้าชมในโซนยืนโดยเด็ดขาด


เอ็ด ชีแรน

ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ปี 2019
การแสดงสดครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา

ที่กรุงโซล สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ
ก่อนปักหมุดเพิ่มอีกหลายเมือง!


ศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชีย ในปี 2019 และเป็นการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ต ครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา ระหว่างเดือนเมษายน ถึงพฤษภาคม โดยก่อนหน้านี้เอ็ดได้ประกาศ ตารางทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งจะมีขึ้นใน เดือนมีนาคม และตอนนี้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ของเขาก็ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว

โดยตารางทัวร์ในเอเชียจะมีขึ้นที่ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค ในกรุงโซล ประเทศ เกาหลีใต้, สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์ และในประเทศไทยจะจัดขึ้น อย่างยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 และเร็วๆ นี้ จะมีการประกาศตารางทัวร์เพิ่มใน อีกหลายเมือง ทั่วเอเชีย


บัตรเข้าชมการแสดงในประเทศไทย
ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838


Secondary tickets please read


มาตรการเกี่ยวกับตั๋วผี


เป็นอีกครั้ง...ที่เอ็ดและทีมงานได้ดำเนิน
มาตรการเข้มงวด
!!!

เพื่อป้องกันตั๋วผีที่ขายในตลาดมืดด้วยราคา สูงเกินจริง

ดังนั้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต
ทุกใบจะมีการระบุชื่อผู้ซื้อ ซึ่งในการเข้างาน ผู้ถือบัตรต้องมีบัตรประจำตัวพร้อมรูปภาพ เพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ และชื่อจะต้องตรงกับชื่อที่ ระบุในบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต

นี่คือมาตรการที่ใช้ป้องกันและหยุดการเอารัดเอาเปรียบแฟนเพลงจากผู้ขายตั๋วผี ทั้งนี้ขอแนะนำให้ผู้ต้องการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทุกท่าน กรุณาซื้อบัตรจากผู้จำหน่ายบัตรที่แจ้งไว้ใน Edsheeran.com เท่านั้น สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Edsheeran.comTerms and Conditions

ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • 1
  การซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต ถือเป็นการให้สิทธิในการเข้าชมคอนเสิร์ต Ed Sheeran ที่จัดแสดงขึ้น ณ กรุงเทพฯ ทั้งนี้ถือว่าลูกค้าได้ยินยอม ให้มีการเก็บและใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านแล้ว
 • 2
  บัตรชมคอนเสิร์ตของลูกค้าถูกขายโดยตรงจากผู้จัดการแสดง หากพบว่าบัตรชมคอนเสิร์ตใดๆที่มีการซื้อผ่านองค์กรธุรกิจอื่นๆ หรือผู้ค้ารายอื่นโดยละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขในการขายตั๋ว จะไม่สามารถใช้เข้าชมการแสดงได้
 • 3
  ท่านได้ยอมรับและผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการใช้ บัตรที่ระบุไว้ในการจัดงานนี้อ่านข้อมูลเพิ่มเติมอ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่
 • 4
  บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตจะต้องทำการซื้อผ่าน ThaiTicketMajor.com เท่านั้นหากตรวจสอบพบว่ามีการซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตผ่าน บุคคลภายนอกจะถือบัตรดังกล่าวเป็นโมฆะ
 • 5
  สำหรับบัตรคอนเสิร์ตที่ใช้เข้าชมการแสดงได้ ผู้ซื้อบัตรจะต้อง แสดงเอกสารประกอบตามที่ระบุดังต่อไปนี้ที่หน้างานเพื่อรับสิทธิในการเข้าชม
  • บัตรชมคอนเสิร์ต
  • หลักฐานยืนยันการจอง
  • บัตรประจำตัวประชาชนหรือพาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุและมีชื่อตรงกับที่ระบุบนบัตรเข้าชม
 • 6
  สามารถซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบต่อ 1 ท่านเท่านั้น

โปรดอ่านคำถามที่ถามบ่อยได้ที่นี่
โปรดอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดในการจำหน่ายบัตรได้ที่นี่

BUY TICKETBUY TICKET