Chiang Mai Rock Festival # 2

คอนเสิร์ต

Chiang Mai Rock Festival # 2

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2559, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559

รายละเอียด

หลีกเลี่ยงความซ้ำซากจำเจกับรูปแบบที่ต่างออกไป
Festmasterภูมิใจเสนอ

 

Chiang Mai Rock Fetival#2 ถ้าคุณเป็นชาวร๊อคสายพันธ์อินเตอร์ขนานแท้ทีชื่นชอบผลงานของวงRockระดับตำนานจากยุค 80s-90s อย่าง AC/DC,Deep Purple,Van Halen,Scorpions,Bon Jovi,Whitesnake,Pink Floyd,Gun n Roses,Queen,Aerosmith,ToTo,U2,Metallica, etc...นี่คืองานของคุณ////พบกับสุดยอดวงร๊อคที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวเชียงใหม่อย่าง Lords Of Rock,E.M.G(Eak Muti Group)และNewoldstockพร้อมด้วยโชว์ของ Silly Fools กับ Black Head ในรูปแบบที่ต่างออกไป งานนี้มันส์แน่นอนห้ามพลาด 30 April 2016 มาพบกัน ณ.ลานหญ้าอเนกประสงค์ ห้างPromenada Resort Mall (Ticket450Baht +1 Free drink) สำหรับเหล่าบรรดาสิงนักบิด และสาวกเพลงร๊อค ขอเชิญร่วมลุ้นของรางวัลภายในงานอาทิ ตั๋วเครื่องบิน,แว่นตากันเเดดLevi's และห้องพักต่างอากาศของโรงแรมระดับ5ดาวและอีกมากมายกับกิจกรรมโหวตรถBig bike และ Chopper ขวัญใจมหาชน แล้วเจอกันนะครับ ประตูเปิด17.30น. Let's Rock!

Festmaster is proud to present Chiang Mai Rock Festival#2. Escape from tedious music and discover a brand-new musical experience! If you are the real international rockers who are in love with legendary rock bands from the 80s-90s like AC/DC, Deep Purple, Van Halen, Scorpions, Bon Jovi, White snake, Pink Floyd, Gun N’ Roses, Aerosmith, To To, U2, Metallica, etc, you definitely do not want to miss this music festival! Enjoy the best rock bands which are the pride of Chiang Mai such as Lords of Rock, E.M.G (EakMuti Group) and New Old Stock. Also featured are the shows by Silly Fools and Black Head in a totally different style. We guarantee that you will have a lot of fun! See you on April 30, 2016 @ Promenade Resort Mall (Ticket 450 Baht + 1 free drink). Tickets will be available soon at Thai Ticket Major and every branch of Rim Ping Supermarket. During this event, all motor bikers and rockers will also have a chance to win rewards such as air tickets, Levi’s sunglasses, five-star hotel rooms and many more from the people’s choice big bike & chopper voting activity. See you soon. Let’s Rock!

BLACKHEAD

วงดนตรีร็อครุ่นใหญ่ระดับหัวกระทิที่อยู่ยงคงกระพันคู่วง การเพลงไทยมาร่วม20ปี จากอัลบั้มเเรก The Album ในปี2538จนถึงอัลบั้มล่าสุด White Line ในปี 2556 ด้วยสไตล์ที่ดิบตามแบบฉบับแต่ หนักแน่น, เร้าใจและเต็มไปด้วยชั้นเชิงประกอบกับทีมเวิร์คและการเเต่งเพลงรวมถึงการแสดงสดอันยอดเยี่ยม ที่ทำให้วงมีชื่อเสียงเเละเป็นที่ยอมรับอย่างมากตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงในเเนวBallad Rockสุดอมตะนิรันดร์กาล อาทิเช่น อยู่ไปไม่มีเธอ/เหตุผล/สัญญา/ยันยัน/ไม่จำเป็นต้องดีที่สุด/ฉันอยู่ตรงนี้/ใจฉันอยู่กับเธอ/ยอมรับ และอีกมากมาย ที่ยังคงดังก้องอยู่ในใจของบรรดาชาวร็อคอยู่จนตราบถึงทุกวันนี้อย่างไม่เสื่อมคลาย ปัจจุบันสมากชิกของ Blackhead ประกอบด้วย : อานนท์ สายแสงจันทร์ (ปู) อภิสิทธิ์ พงศ์ชัยสิริกุล (เอก) สมทบ สมมีชัย (ต๋อง) วิโรจน์ เจริญพิพัฒน์สิน (ยุ่น)
 

SILLYFOOLS

กลับมาอีกครั้งของสุดยอดวงร็อคขั้นเทพที่มีความโดดเด่นเป็นที่ยอมรับในด้านการทำเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับซาวน์ดดนตรีที่เหนือชั้นลำ้สมัยที่ทำให้พวกเขาโด่งดังสุดขีดในฐานะวงร็อคอันดับ 1 ของเมืองไทย มีเพลงฮิตมากมายกับอัลบั้มอย่าง Candy Man,Mint,Juicy จนมาถึง King Sizesในช่วงปี(2545-2547) ซึ่งหลังจากเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญมากมาย วันนี้Silly Fools ที่ประกอบด้วยสมาชิกหลักอย่าง ต้น จักรินทร์ จูประเสริฐ ,มือกีตาร์/หรั่ง เทวฤทธิ ศรีสุข ,เบส/ รัตน์  โกบายาชิ กลอง กลับมาอีกครั้งใน ภายใต้ต้นสังกัดใหม่อย่าง Music Move Entertainment และกับเสียงร้องทรงพลังของนักร้องนำนิรนาม สมาชิกคนล่าสุดที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผยที่ไหนมาก่อนทำให้วันนี้ SillyFools พร้อมแล้วที่จะกลับมาเขย่าวงการเพื่อทวงความยิ่งใหญ่ของพวกเขาในฐานะหนึ่งในวงร็อคที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของเมืองไทย

 
NEW OLD STOCK
วงร็อครุ่นใหญ่จากเชียงใหม่ที่มีคนติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่นวงนี้ เคยมีผลงานร่วมกับค่ายเพลงอย่าง Iconic Record ของซุปเปอร์สตาร์อย่างโดม ปกรณ์ ลัม มาแล้ว และกับก้าวย่างสำคัญภายใต้ต้นสังกัดปัจจุบันอย่าง RS Promotion กับซิงเกิ้ลใหม่พร้อมMVอย่างเพลง กลืนน้ำลาย ได้ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะวงร็อคคุณภาพคับเเก้วที่พร้อมจะระเบิดความมันส์ในทุกเวที กับลีลาการแสดงสดที่สุดมันส์และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังพร้อมกับผลงานเพลงRock คลาสสิคจากยุค 80-90s ของวงระดับตำนานอย่าง Bon Jovi,Aerosmith,Queen,Pinkfloyd ,U2 รวมถึงพลงานของพวกเขาเองในแบบที่คุณไม่มีโอกาสได้ฟังบ่อยนักในเทศกาลดนตรีของเมืองไทย


LORDS OF ROCK
Lords Of Rock คือวง METAL ROCK แถวหน้าของเชียงใหม่ มีชื่อเสียงอย่างมากกับสไตล์การเเสดงสดที่ตื่นเต้นเร้าใจ ของนักร้องนำและฝีมือกีตาร์อันยอดเยี่ยมบวกกับทีมเวิร์คที่เเข็งแกร่ง ซึ่งหลังจากที่ได้เริ่มต้นทำเพลงของตัวเองเรื่อยมาจวบจนปัจจุบัน LORDS OF ROCK ได้ผ่านประสบการณ์ทางด้านดนตรีมา อย่างโชกโชน มีโอกาสเเสดงฝีมือในเทศกาลดนตรีสำคัญๆ ในประเทศ เช่น CHIANGMAI ROCK FESTIVAL#1,โคตรอินดี้ ฯลฯ มีผลงานเพลงของตัวเอง1อัลบั้ม และ ได้ออก มิวสิควีดีโอ เพลงแรก คือ BLIND MAN และออกอัลบั้มเต็ม ในรูปแบบ CD , DIGITAL DOWNLOAD ,etc.. ซึ่งในงานChiang Mai Rock Festival#2 ในครั้งนี้นอกจากจะนำเสนอผลงานของตัวเองแล้ว พวกเขายังเตรียมเพลงRock Classicมาประเคนให้แบบจัดเต็มแบบหายคิดถึง สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานของสุดยอดวงอย่าง AC/DC,Gun n Roses,Deep Purple,Metallica ,Scorpions,Creed,AX7 งานนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
 

E.M.G
เอกมุติกรุ๊ป ก่อตั้งโดยภัทราวุฒิ มุติ มือกีตาร์สายContemporary Metal ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมากที่สุดของภาคเหนือ ผลิตผลงานคุณภาพออกมาอย่างมากมายรวมถึงผลงานที่ถูกเสนอเข้าชิงรางวัล Seasons Award ในสาขาเพลงบรรเลงยอดเยี่ยมอย่างเพลงMy Life จากอัลบั้มVoice Of The Unknown (1999) ,เพลงGigantic Step อัลบั้มAlpha(2002),In Pain จากอัลบั้ม My Inspiration (2005),Friends จากอัลบั้มInfinity Imagination(2009) เเละในสาขาวงร็อคยอดเยี่ยมร่วมกับวงDD แห่งค่ายDayone Records ในปี2007 และในChiang Mai Rock Festival#2 ซึ่งนอกจากผลงานเพลงของตัวเองเเล้ว ภัทราวุฒิและวงE.M.G จะนำท่านเข้าสู่บรรยากาศของดนตรี Rockในยุค1980-90 ซึ่งอัดแน่นด้วยบรรดาผลงานคลาสสิคของวงดนตรีที่ดีที่สุดอย่างVan Halen,White Snake,Deep Purple,Extremeในแบบที่ไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อนเป็นครั้งในเทศกาลดนตรีRock ของเมืองไทย