คอนเสิร์ต

LANY - a beautiful blur: the world tour 2024

แชร์
LANY - a beautiful blur: the world tour 2024

ผังการแสดง & รอบการแสดง

ยูโอบี ไลฟ์, เอ็มสเฟียร์

ราคาบัตร
5,700 / 5,500 / 5,300 / 3,800 / 2,300 บาท
THE "STAR CLUB" PREMIUM VIP PACKAGE ราคา 11,500 บาท
THE "EARLY ENTRY" FAN PACKAGE ราคา 6,400 บาท

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2567
วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2567

คอนเสิร์ตที่เข้าร่วมโปรแกรม Concert Week

Ticket sale วันที่/เวลา ช่องทางการจำหน่าย  การจำกัดการซื้อ
การเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก  Live Nation Tero: เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10:00 น. จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10:00 น. จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.livenationtero.co.th จำกัดการซื้อ 4 ใบต่อรายการสั่งซื้อ
ราคาบัตร : ราคา 990 บาท สำหรับการแสดงเฉพาะที่นั่งและโซนที่กำหนดเท่านั้น  
ข้อตกลงและเงื่อนไข : • โปรโมชั่นนี้ใช้เฉพาะสมาชิก Live Nation Tero เท่านั้น
• สมาชิก Live Nation Tero จะได้รับรหัสผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ ในวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567
• สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
1.    ในวันพรีเซลส์ Live Nation Tero ต้องล็อกอินที่ livenationtero.co.th โดยใช้ข้อมูลที่เคยลงทะเบียนไว้แล้ว
2.    เลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการซื้อบัตร
3.    คลิกที่ปุ่ม 'ซื้อบัตร'
(ปุ่มนี้จะปรากฏเฉพาะในวันพรีเซลส์เท่านั้น)
 
• สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Live Nation Tero
  1. ลงทะเบียนโดยเข้าไปที่ [https://www.livenationtero.co.th/register] ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10:00 น. และยืนยันการลงทะเบียนโดยเข้าไปที่อีเมลที่ลงทะเบียนไว้
  2. หลังจากที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าต้องล็อกอินที่ livenationtero.co.th
เพื่อเลือกโชว์ที่ต้องการซื้อบัตร
  1. คลิกที่ปุ่ม 'ซื้อบัตร'
(ปุ่มนี้จะปรากฏเฉพาะในวันพรีเซลส์เท่านั้น)

• ชื่อเต็มของคุณจะถูกใช้ในการซื้อบัตรและพิมพ์บนบัตร โดยชื่อจะต้องเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษเท่านั้น และต้องตรงกับเอกสารการรับรองตัวตน (เช่น บัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง) โปรดตรวจสอบข้อมูลการจองของคุณก่อนทำการชำระเงิน เนื่องจากชื่อบนบัตรไม่สามารถเปลี่ยนหรือโอนให้กับคนอื่นได้

• การซื้อบัตรออนไลน์สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต หรือชำระผ่าน KPay+, True Wallet, และ Shopee Pay เท่านั้น

• มีค่าบริการ 3% สำหรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet, Shopee Pay และมีค่าบริการ 0.5% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking, K Pay+

รายละเอียด

การเปิดจำหน่ายบัตร: วันเวลา: ช่องทางจำหน่าย:
จำหน่ายบัตรรอบ Presale: รับคิว 09:00 น. วันที่ 29 เมษายน 2567 เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. – วันที่ 12 พฤษภาคม 2567 เวลา 22:00 น. ทุกช่องทางจัดจำหน่าย และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป: รับคิว 09:00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทุกช่องทางจัดจำหน่าย และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com
ราคาบัตร:

2,300/ 3,800/ 5,300/ 5,500/ 5,700 บาท
 
THE "STAR CLUB" PREMIUM VIP PACKAGE 11,500 บาท
THE "EARLY ENTRY" FAN PACKAGE 6,400 บาท
 
เงื่อนไข: 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
• ในรอบพรีเซลล์ และ เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก โปรดกดรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ 1 ชั่วโมงก่อนการเปิดจำหน่าย โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิวที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรทางออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%

*ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน
 
คำถามที่พบบ่อย
ก่อนการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ลูกค้าอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการแสดงและการเปิดขายบัตร เราได้รวบรวมคำถามและคำตอบที่มีประโยชน์นี้ไว้เพื่อความสะดวกของลูกค้า ขอเรียนให้ท่านทราบว่า เรามีความมุ่งมั่นที่จะเตรียมงานและพยายามให้บัตรที่เปิดจำหน่ายของคอนเสิร์ตนี้ไปถึงของแฟน ๆ ตัวจริง
 
ฉันจะซื้อบัตรได้อย่างไร?
ทางผู้จัด มีความพยายามที่จะต่อสู้กับการซื้อ - ขายบัตรแบบผิดจรรยาบรรณ
เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดจำหน่ายบัตร แนะนำให้ลูกค้าลงทะเบียนกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทางเว็บไซต์ ThaiticketMajor.com เท่านั้น
เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อ อีเมลยืนยันไม่ใช่บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต และไม่สามารถใช้ในการเข้าชมการแสดงได้
ฉันควรซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากที่ไหน?
สำหรับประเทศไทย สามารถซื้อบัตรจากเว็บไซต์ www.ThaiticketMajor.com เท่านั้น หรือจุดจำหน่าย ThaiticketMajor เท่านั้น
 
'มูลค่าบัตร' มีราคาเท่าไหร่บ้าง?
2,300/ 3,800/ 5,300/ 5,700 บาท
 
THE "STAR CLUB" PREMIUM VIP PACKAGE 11,500 บาท
THE "EARLY ENTRY" FAN PACKAGE 6,400 บาท
 
ฉันจะจัดเตรียมการซื้อบัตรให้กับบุคคลที่ต้องการการเข้าถึงของผู้พิการได้อย่างไร?
ลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษ หรือ ผู้พิการที่มีความประสงค์จะเข้าชมการแสดงโปรดส่งอีเมลไปยัง cs@thaiticketmajor.com, หรือทางฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02 262 3838.
 
การขายบัตรต่อและการขายบัตรต่อที่ผิดจรรยาบรรณคืออะไร?
การขายบัตรที่ผิดจรรยาบรรณ คือการที่บุคคลซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้ แล้วนำไปขายต่อในราคาที่สูงเกินจริงผ่านวิธีการและหรือเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับการอนุมัติจากศิลปิน ซึ่งทำให้แฟนเพลงตัวจริงไม่มีโอกาสซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้
การขายบัตรและผู้ค้าที่ไม่ได้รับอนุญาต จะใช้บัตรเครดิต/เดบิตหลายใบในการชำระเงิน ข้อมูลระบุตัวตนที่เป็นเท็จ และใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ('บอท') เพื่อซื้อบัตรเป็นจำนวนมาก จากนั้นจะนำไปเสนอขายต่อกับลูกค้าท่านอื่นในราคาที่สูงเกินจริง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้กี่ใบ?
จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง เพื่อให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสซื้อบัตรอย่างยุติธรรมและทั่วถึงมากที่สุด ผู้ชมทั้งกลุ่มจะต้องมาถึงเวลาเดียวกับผู้ที่มีชื่อบนบัตรชมการแสดง
โปรดทราบว่าธุรกรรมใด ๆ ทั้งหมดที่ตรวจพบว่าเป็นการซื้อผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (‘บอท’) ผู้ซื้อบัตรที่สร้างบัญชีซ้ำ ๆ เพื่อซื้อบัตรเข้าชมการแสดง หรือการกระทำใด ๆ ที่บ่งชี้ว่าเป็นการซื้อบัตรเกินจำนวนที่กำหนดและน่าสงสัย ธุรกรรมนั้นจะถูกยกเลิก
 
ถ้าเราอยากไปเป็นกลุ่มใหญ่/ครอบครัว?
คุณจะต้องทำการสั่งซื้อใหม่โดยทำธุรกรรมอีกครั้ง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรเป็นของขวัญได้หรือไม่?
หากนามสกุลของผู้เข้าชมตรงกับนามสกุลของผู้ซื้อบัตรหลักก็จะสามารถเข้าชมการแสดงได้ สำหรับบัตรของบุคคลอื่น ๆ จะใช้เข้าชมได้ก็ต่อเมื่อทุกคนมาถึงพร้อมกับผู้ซื้อบัตรหลัก ถ้าคุณต้องการซื้อบัตรคอนเสิร์ตเป็นของขวัญ ผู้ซื้อบัตรหลักจะต้องเข้าชมการแสดงพร้อม ๆ กับผู้รับบัตรด้วย
 
เอกสารที่ต้องใช้ในการเข้าชมคืออะไร?
ในการเข้าชมคอนเสิร์ต ลูกค้าต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริง หรือ ใบขับขี่ตัวจริง หรือ พาสปอร์ตตัวจริง (ที่มีรูปถ่ายและชื่อตรงกับชื่อบนหน้าบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต) พร้อมโชว์อีเมลยืนยันการสั่งซื้อ และบัตรเข้าชมการแสดงตัวจริงกับเจ้าหน้าที่
 
ข้อจำกัดด้านอายุมีอะไรบ้าง?
ไม่แนะนำให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 7 ปีเข้าชมการแสดง เนื่องจากการแสดงมีเสียงดังและมีการใช้เอฟเฟกต์พิเศษระหว่างการแสดง และไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน
 
ฉันไม่พบอีเมลยืนยันของฉัน?
หากไม่พบอีเมลยืนยัน โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะหรือสแปมของคุณ หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ ThaiticketMajor ทางอีเมล cs@thaiticketmajor.com, หรือ โทร. 02 262 3838
 
ฉันไม่สามารถไปได้อีกต่อไปและจำเป็นต้องขายบัตรของฉัน ฉันจะทำอย่างไร?
ห้ามขายต่อบัตรคอนเสิร์ต LANY ในทุกกรณีโดยเด็ดขาด บัตรที่มีการเสนอขายต่อที่อื่น ทั้งทางออนไลน์หรือออฟไลน์ (แหล่งอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น Viagogo หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์) จะส่งผลให้การจองบัตรทั้งหมดถูกยกเลิก ผู้ซื้อบัตรทั้งกลุ่มจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงบัตรรายการอื่นๆ ของผู้ซื้อเดียวกันจะถูกยกเลิกเช่นกัน
อนุญาตให้ใช้กล้องถ่ายรูปหรือไม่?
ห้ามนำกล้องมืออาชีพ (ที่สามารถถอดเลนส์ได้) อุปกรณ์วิดีโอและอุปกรณ์บันทึกภาพ เข้าในพื้นที่การแสดงโดยเด็ดขาด คุณสามารถใช้กล้องจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้
 
เราควรมาถึงเร็วแค่ไหน?
โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ตัวแทนขายบัตรคอนเสิร์ตเพื่อดูเวลาเปิดประตู และเผื่อเวลาให้เพียงพอก่อนเริ่มการแสดง
 
ฉันไม่สามารถเข้ามาพร้อมกับบัตรของฉัน มันสแกนไม่สำเร็จและฉันถูกปฏิเสธใช่ไหม?
ไม่ต้องกังวล หากคุณซื้อบัตรเข้าชมมาจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ให้ติดต่อที่บูธจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน เจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ โปรดทราบว่า อย่าซื้อบัตรเข้าชมจากเว็บไซต์หรือพวกคนขายบัตรเถื่อนที่ไม่ได้รับอนุญาต
 
คุณกำลังทำอะไรอีกเพื่อต่อสู้กับตลาดรอง?
บัตรของคุณจะถือเป็นโมฆะ/ถูกแบนทันทีหากนำไปขายต่อหรือเสนอขาย บัตรที่ขายผ่านบุคคลที่สามและผู้ขายอื่นๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ และ/หรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมฉ้อโกงจะไม่สามารถใช้ได้ การขายบัตรซ้ำจะทำให้บัตรไม่ถูกต้องและอาจนำไปสู่การปฏิเสธการเข้างาน‘LANY’ ประกาศเอเชียทัวร์ แฟนไทยเจอได้ กับทัวร์ใหญ่ XXL 
‘LANY: a beautiful blur World Tour Bangkok’
6 ตุลาคมนี้ ที่ยูโอบี ไลฟ์ เอ็มสเฟียร์

 
ศิลปินป๊อป - ร็อก เจ้าของรางวัลมัลติแพลตินัม LANY (เลนี่) ประกาศเอเชียทัวร์ พร้อมเจอแฟน ๆ แล้วใน a beautiful blur World Tour (อะ บิวตี้ฟูล เบลอ เวิลด์ ทัวร์) แฟนชาวไทยเตรียมตัวเจอกัน 6 ตุลาคม 2567 ที่ยูโอบี ไลฟ์ เอ็มสเฟียร์ 
 
โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการออนทัวร์เพื่อต้นรับการปล่อยอัลบั้ม ‘a beautiful blur’ รวบรวมซิงเกิ้ลฮิตที่ปล่อยไปก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น "XXL" (เอ็กซ์ เอ็กซ์ แอล) ที่กวาดยอดสตรีมไปกว่า 10 ล้านใน Spotify และยอดเข้าชมกว่า 2 ล้านวิวใน YouTube ตามด้วยเพลงฮิต "Alonica" (อะโลนิก้า) ที่สร้างยอดสตรีมสูงถึง 20 ล้าน ตามด้วยเพลง "Love At First Fight" (เลิฟ แอท เฟิร์ส ไฟต์) และ "Cause You Have To." (คอส ยู แฮฟ ทู)
 
LANY สองหนุ่มดูโอ้จากสหรัฐอเมริกา ที่ค่อย ๆ นำสไตล์เพลงของตัวเองแทรกซึมเข้ามาอยู่ในกระแสหลัก ด้วยดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟ ร็อก ผสานกับเนื้อเพลงสุดกินใจจากปลายปากกาของฟรอนต์แมน ‘Paul Klein’ (พอล ไคลน์) เพลงฮิตของ LANY ที่ทุกคนคุ้นหูกันดีต้องยกให้  “Malibu Nights,” (มาลิบู ไนท์ส) “Super Far,” (ซูเปอร์ ฟาร์) “I Quit Drinking” (ไอ ควิท ดริงกิ้ง), “Mean It” (มีน อิท) รวมไปถึงเพลงฮิตระดับแพลตินัมอย่าง “ILYSB.” (ไอ เลิฟ ยู โซ แบด)
 
แฟนชาวไทยห้ามพลาด! กับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ไซซ์ XXL ของ 2 หนุ่ม LANY ใน LANY - a beautiful blur: the world tour วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ บัตรราคาเริ่มต้น 2,300 บาท 
 
สามารถซื้อบัตรรอบพรีเซลส์ได้ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 (10.00 น.) ถึงวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2567 (22.00 น.) 
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไปวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 10.00 น. เป็นต้นไป