Chang Music Connection Presents LOOP The Party

คอนเสิร์ต

Chang Music Connection Presents LOOP The Party

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Ocean Marina Yacht Club

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559, 10:00 น.

แชร์
Chang Music Connection Presents LOOP The Party

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Ocean Marina Yacht Club

ราคาบัตร

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559

เงื่อนไขเพิ่มเติม

 1. ขอสงวนสิทธิ์ ไม่จำหน่ายเครื่องดื่ม แอลกอฮอลล์ให้กับ เด็ก และเยาวชน ที่มีอายุต่ำกว่า  18 ปี
 2. Dress Code คือ สีขาว และ พร้อมเปียกน้ำ

รายละเอียด

1. ราคาบัตร และข้อกำหนดบัตร ตั้งแต่ 8 ก.ค.

- VIP บัตรราคา 5,000 บาท ลด 50% เหลือ 2,500 บาท
   พิเศษจากช้าง บัตร 1 ใบ พาเพื่อนมาเข้างานได้อีก 1 คนทันที
- Regular บัตรราคา 3,000 บาท ลด 50% เหลือ 1,500 บาท
   พิเศษจากช้าง บัตร 1 ใบ พาเพื่อนมาเข้างานได้อีก 1 คนทันที
** สิ่งที่จะได้สำหรับบัตร VIP คือ 2 Free drink และ After Party**

2. คนที่ซื้อไปแล้ว ก่อนวันที่ 8 ก.ค.
พิเศษ ได้คืนเงิน*
VIP 2,250 ได้คืน 1,000 บาท ต่อบัตร 1 ใบ *
Regular 1,350 ได้คืน 600 บาท ต่อบัตร 1 ใบ *
** สิ่งที่จะได้สำหรับบัตร VIP หมวก , 2 free drink และ after party**
 
----------------------------------------------------------------------------------------
Artist Biography
โจอี้ บอย
อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต หรือที่รู้จักกันในชื่อ โจอี้ บอย ศิลปินนักร้องและนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนนึงของไทย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง รักเธอไม่มีหมด  ลอยทะเล ยกมือขึ้น ร้ายก็รัก และอีกหลายๆบทเพลง ปัจจุบันได้ออกซิงเกิลใหม่ล่าสุด เมามาย ซึ่งเป็นที่พูดถึงและเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้   โจอี้ บอย ศิลปินที่มากด้วยความสามารถไม่ว่าจะเป็นงานเบื้องหน้าหรืองานเบื้องหลัง ที่ได้สร้างสรรค์งานต่างๆให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับในวงการและประชาชนทั่วประเทศ
 
Guest
สิงห์เหนือเสือใต้
ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ชื่อเล่น กอล์ฟ หรือรู้จักกันในนามกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  นักร้องแร็ปเปอร์เสียดสีสังคม นักแต่งเพลงภายใต้สังกัดก้านคอคลับ และนักแสดงชาวไทย กอล์ฟเป็นสมาชิกวงสิงห์เสือเหนือเสือใต้ มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของวงการฮิปฮอป โด่งดังและเป็นที่รู้จักในวงกว้างในเพลง "ราตรีสวัสดิ์" ที่ร่วมร้องกับ "ธีร์ ไชยเดช" ซึ่งเป็นเนื้อหาที่กล่าวถึงทหารในจังหวัดชายแดนภาคใต้และสามารถคว้ารางวัล เพลงยอดเยี่ยมในงานคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 7 ด้วย 

วิชุพันธ์ นาคประสม  ชื่อเล่นแบงค์ เขา ก็มีโอกาสได้คลุกคลีกับโจอี้บอย จนโจอี้บอยเห็นในความสามารถและชักชวนให้มาร่วมงานกัน ก่อนที่เขากับฟักกลิ้งฮีโร่จะร่วมออกอัลบั้มกันในนามวง”สิงห์เหนือเสือใต้” ซึ่งเป็นศิลปินเบอร์แรกในสังกัดก้านคอคลับ Beeazy เป็นแร็พเปอร์ที่มีลายเซ็นชัดเจนและได้รับการกล่าวขานอย่างมากในเรื่อง การFlowลื่นไหล เท่ไม่เหมือนใคร ที่มาพร้อมกับเสียงเต็มพลังและการเพอร์ฟอร์มที่บิ้วท์คนดูได้อย่างอยู่หมัด จัดว่าเป็นแร็พเปอร์รุ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดคนหนึ่งของยุค
 
Buddha Bless
บุด ด้า เบลส (Buddha Bless) จากกลุ่มก้านคอคลับ ประกอบด้วยสมาชิก อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และโต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร มีแนวเพลงเป็นเร้กเก้แดนซ์ฮอลล์มีสัญลักษณ์ประจำตัวที่นอกจากจะเป็นไฟเขียว ไฟแดง ไฟเหลือง ด้วยเนื้อหาที่ช่วยส่งเสริมสร้างสรรค์สังคมด้วยหลักคำสอนในพระพุทธศาสนา สภา องค์กรพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทยจึงมอบรางวัล “ต้นโพธิ์ทอง” ให้แก่พวกเขา โดยเพลงที่ทำให้ได้รับรางวัลเช่น ‘ใจเย็น’ ‘ลำยอง’ และ ‘ยาเสพติด’ เป็นต้น
 
DJ LEO
DJ LEO เป็นดีเจสังกัดของก้านคอคลับ  มากด้วยฝีมือในสไตล์การเปิดเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ
สร้าง ผลงานที่ทำให้ผู้ฟังติดหู และติดใจไว้มากมาย เช่น BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL,PATTAYA MUSIC FESTIVAL และผลงานที่สร้างชื่ออีกมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 
DJ SPYDAMONKEE FROM THAILAND
เมธี ขวัญบุญจัน  หรือที่รู้จักกันในชื่อ Spydamonkee Dj และ Producer มือหนึ่งของก้านคอคลับ ค่ายเพลง Hip Hop ชื่อดังของเมืองไทยอีกหนึ่งค่าย  Spydamonkee จากผลงานเพลงของค่ายก้านคอคลับ หรือ Joey Boy ซะเป็นส่วนใหญ่ และน้อยคนนักที่จะรู้ว่าเขานี่หล่ะเป็น Championship DMC. (Thailand) เมื่อปี 1997 และยังเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด DMC. World Championship1997 ที่อิตาลี และได้เข้ารอบรองชิงชนะเลิศในนามประเทศไทยอีกด้วย 
 
DJ NIKKI FROM MALAYSIA
Nikki started DJing in 2004. Her passion for dance music has led her to invest her life into this career. She is one of the hardest working local DJ’s pushing to the unlimited in this industry. Her efforts are to prove that a female DJ can get recognition away from the dance floor. Nikki has a strong background in music. She started to get in touch with music at the age of 8. After obtaining certificates from The Associated Board of The Royal Schools of Music, she then moved on to another degree of harder n louder music that’s electronic dance music. 
Nikki is a versatile DJ being able to flit between styles and shred genre boundaries. Her sets typically incorporate tech house, house to electro as well as her more traditional techno fare, making for consistently exciting, surprising DJ sets that never fail to rock the dance floor and defy his fans’ high expectation. Although still new in this industry, she has managed to secure spots in the finals of the Juice DJ and Pioneer Digital Battles 2006 with focused determination and her fresh talent and flair on the turntables. She did not just stop there. In 2007 she was awarded in the ‘Heineken Music presents Juice DJ Quest 2007’ as the champion and also the first female winner of Juice DJ Quest.
 

Show time
16:00 - 18:30 Lady DJ
18:30 - 19:20 DJ ของขวัญ
19:20 - 20:40 DJ Nikki
20:40 - 21:30 DJ Spydamonkee
21:30 - 23:30 ก้านคอคลับ
23:30 - 24:00 DJ Leo
----------------------------------------------------------------------------------------