กีฬา

ONE LUMPINEE 68

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

สนามมวยเวทีลุมพินี (ถนนรามอินทรา)

ราคาบัตร
Ringside: 7,000 baht
Cat 1: 4,000 baht
Cat 2: 3,000 baht
Cat 3: 1,500 baht

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567

หมายเหตุ :

  • บัตรเข้าชมการแข่งขัน 1 ใบ สามารถเข้าชมได้ภายในวันที่ระบุบนบัตร
  • ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 30 บาท
  • เด็กซื้อบัตรทุกกรณี
  • ขอความร่วมมือทุกท่านไม่ถ่ายรูปหน้าการจอง หรือ บัตรเข้าชมการแข่งขันของท่าน เพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำไปแอบอ้าง
  • บัตรเข้าชมการแข่งขันไม่สามารถแลกเปลี่ยน, คืน หรือแลกเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขั้นตอนการเข้างาน
  1. สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านทางเว็บไซต์สามารถใช้ E-Ticket เข้างานได้เลยพิมพ์ออกมา หรือ สแกนผ่านมือถือได้ ** หากไม่ได้รับ Email สามารถตรวจสอบได้ที่ประวัติการสั่งซื้อ **
  2. สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรผ่านจุดจำหน่ายหลัก 11 สาขาหลักไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี (รวมทั้ง ณ สนามแข่งขันในวันแข่ง) สามารถใช้บัตรเข้าสนามได้เลย
  3. สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านทาง เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ไปรษณีย์ และ แฟรนไชส์อื่น ๆ จะต้องนำเอกสารรับบัตรทดแทนชั่วคราวที่ได้รับ มาแลกเปลี่ยนเป็นบัตรกระดาษเข้าชมการแข่งขัน ณ 11 สาขาหลักของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือ จุดจำหน่ายบัตรหน้าสนามแข่งขันเท่านั้น ตรวจสอบจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลักได้ที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/outlet-location.php#heading-1 

รายละเอียด


 

เตรียมตัวให้พร้อมกับความเร้าใจขั้นสุดจากศิลปะการต่อสู้ระดับโลกหลากหลายแขนงทั้งมวยไทย คิกบ็อกซิ่ง และ ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ในศึกนัดยิ่งใหญ่ประจำไตรมาส ONE ลุมพินี 68 วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายนนี้ ณ สนามมวยเวทีลุมพินี อันเป็นตำนาน! คู่เอกชูโรงคู่มวยที่ทั่วโลกตั้งตารอ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัย” เผชิญหน้าอดีตราชันคิกบ็อกซิ่ง “โจนาธาน ดิ เบลลา” เพื่อชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต ที่ว่าง ขณะที่ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” โดดจากบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ชั่วคราว เพื่อทดสอบฝีมือคู่แข่งฟอร์มแรง “ก้องธรณี ส.สมหมาย” ร่วมด้วยการโคจรมาเจอกันของสองอดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต “เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส” และ “อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ” รีบจับจองที่นั่งตอนนี้ก่อนใคร!
 
คำแนะนำทั่วไป
- งานแสดงนี้มีองค์ประกอบของแสงแฟลชและแสงไฟกะพริบ ผู้ที่มีภาวะไวต่อแสง โปรดพิจารณาและใช้ความระมัดระวังในการรับชม  
- ที่นั่งสำหรับผู้ใช้รถเข็นมีให้บริการในพื้นที่ RSB แถว A และ RSC แถว C เท่านั้น โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่หากต้องการความช่วยเหลือหรือข้อมูลเพิ่มเติม
- กำหนดการแข่งขันและโปรแกรมการแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
- บัตรเข้าชมการแข่งขันที่ซื้อแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงิน ยกเลิก และเปลี่ยนแปลงได้ในทุกกรณี
 

RECENTLY
VIEWED