หน้าหลัก | ช็อปปิ้ง | DVD BOX SET ทองเนื้อเก้า

DVD BOX SET ทองเนื้อเก้า

วันจำหน่ายสินค้า :

ตั้งแต่  04 เมษายน 2557 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาสินค้า :

890 บาท
(ไม่รวมค่าจัดส่ง)

URL :

รายละเอียดการจัดจำหน่าย

จำหน่ายผ่านทาง www.thaiticketmajor.com, Thaiticketmajor outlets 13 Branch, Mobile.thaiticketmajor.com, Call Center
+ + ค่าบริการจัดส่ง EMS 100 บาท ต่อ สินค้า 1 ชุด + +

รายละเอียดสินค้า

คลิกเพื่อดูผังใหญ่
890 บาท
(ไม่รวมค่าจัดส่ง)
-    สำหรับลูกค้าที่เลือกจัดส่งทางไปรษณีย์ สินค้าจะเริ่มจัดส่ง ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน 2557 เป็นต้นไป
-    สำหรับลูกค้าที่เลือกรับสินค้าด้วยตนเอง สามารถติดต่อรับสินค้าได้ ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2 ในวันที่ 8 และ 9 เมษายน 2557 พร้อมกระทบไหล่ดารา

รายละเอียด

- - - DVD BOX SET  ทองเนื้อเก้า / หาซื้อได้ที่ จุดจำหน่าย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์, เว็บไซต์ และ คอลเซ็นเตอร์ 02-2623456 + + +

พิเศษสุดตามคำเรียกร้อง กับความประทับใจ ของละครยอดนิยมแห่งปี ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของทุกคน  ทองเนื้อเก้า  ช่อง 3 ได้จัดทำ DVD BOX SET  ละครทองเนื้อเก้าประกอบด้วย ดีวีดี ละครทั้งเรื่องรวม 12 แผ่น บรรจุในกล่องพิเศษอย่างดี จัดทำแบบ Limited Edition  เพียง 1000 ชุดเท่านั้น จำหน่ายในราคาชุดละ 890 บาท  สั่งจองและสอบถามรายละเอียดได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2557 เป็นต้นไป หรือโทร 0-2262-3777 ระหว่างเวลา 8:00 น. ถึง 20:00 น.  และสำหรับวันที่ 8-9 เมษายนนี้ ระหว่างเวลา 11:00 น. ถึง 16:00 น. จะเปิดจำหน่ายพร้อมกระทบไหล่ดาราจากละครทองเนื้อเก้า ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2

ทองเนื้อเก้า เป็นบทประพันธ์ของ โบตั๋น มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ลำยอง ตัวละครผู้หญิงขี้เมา สำส่อนและขี้เกียจ และ วันเฉลิม ลูกชายของลำยองที่เปรียบเสมือนทองเนื้อแท้ที่ไม่ว่าจะอยู่ในที่แห่งหนใดก็ยังสามารถคงคุณงามความดีได้เสมอ

เรื่องย่อ
ทองเนื้อเก้า นวนิยายทองเนื้อเก้ากล่าวถึงเรื่องราวสะท้อนชีวิตสภาพปัญหาสังคม สภาพแวดล้อมซึ่งส่งผล ต่อการการเลี้ยงดูเด็ก ตลอดจนสถานการณ์การดำเนินชีวิตของ ตัวละครแต่ละครอบครัว โดยถ่ยทอดผ่านตัวละครตั้งแต่วัยเด็กจนวัยหนุ่มดังเช่น “วันเฉลิม” เด็กชายไร้เดียงสาที่เปี่ยม ไปด้วยความกตัญญูกตเวที มีความรับผิดชอบสูง รู้จักหน้าที่ ได้ถือ กำเนิดในครรภ์ของแม่ “ลำยอง” และพ่อ “สันต์” ในวันเฉลิมพระชนมพรรษา นำพาแต่ สิ่งดีๆมาให้ครอบครัวนี้ มีแต่คนรักใคร่ พลอยทำให้ลำยองเป็นที่ชื่นชอบไปด้วย ลำยองเป็นสาวสอยรวยเสน่ห์ ใบหน้าคมคาย แต่ไร้การศึกษา ไม่ชอบทำงานใช้ชีวิต อยู่ในสลัม แต่มัดใจชายด้วยใบหน้าอันสวยนั้น สันต์หนุ่มหน้าตาดี มีความรู้ ขยันทำงาน รับราชการเป็นทหารเรือ เป็นคนใจเย็น เป็นคนดี มีความกตัญญูต่อพ่อแม่ พาใจหลงไหลไป กับรูปลักษณ์ภายนอกของลำยอง ทั้งสองแต่งงานกันในเวลารวดเร็ว ท่ามกลางความไม่ เห็นด้วยของพ่อและแม่สันต์ เพราะลำยองเป็นคนขี้เกียจและสกปรก แถมยังขโมยผักและ เนื้อสัตว์ที่ร้านไว้ขาย ไปบ้านบ่อย ลำยองไม่อยากเลี้ยงลูกเอง จึงเอาไปให้เป็นภาระแม่ตัวเอง สันต์ขอเลิก กับลำยองเพราะทนไม่ไหว แต่ลำยองเอาลูกกลับไปเลี้ยงลำยองแต่งงานใหม่กับลูกชายเถ้าแก่ที่โรงงาน ลำยองมีลูกกับเสี่ยกวมหนึ่งคนชื่อภิชาติ เด็กชายอ่อนแอ ขี้โรค เพราะได้รับเชื้อพิษสุราจากมารดา ตั้งแต่ในครรภ์ เสี่ยกวมขอเลิกกับลำยองเพราะทนในความขี้เมาไม่ไหว และขอลูกมาเลี้ยง ด้วยเงิน 30,000 บาท และขอเลิกอย่างเด็ดขาด หลังจากนั้นลำยองก็เล่นการพนัน เปิดบ่อนที่บ้าน จนได้สามีใหม่ชื่อ “เมืองเทพ” เศรษฐีที่ดินที่ชอบเล่นการพนันเหมือนกัน ซึ่งตรงข้ามกับวันเฉลิมที่มุ่งมั่นทำแต่ความดี อย่างที่หลวงตาพร่ำสอน สันต์หาทางจะรับวันเฉลิมมาอยู่ด้วย เพราะสภาพแวดล้อมนั้นเลวร้าย แต่เจ้าตัวไม่ยอมทั้งที่ลำยอง ใช้งานเยี่ยงทาส แต่เขาก็ไม่ย่อท้อ เพียงเพื่อต้องการทดแทนบุณคุณด้วยความรัก และสงสารแม่ลำยอง สันต์แต่งงานใหม่กับเทวีครูสาวใจดี ผู้คิดแผนหาทางให้วันเฉลิมหลุดจากบ่วงทุกข์ที่ลำยองเป็นผู้ก่อ โดยการบวชเรียน เพื่อแลกกับคำสัญญาของแม่ว่าจะเลิกเหล้า และอบายมุขทั้งหลาย วันเฉลิมจึงยอมบวชให้ด้วยความร่วมมือของทุกฝ่ายที่อยากเห็นเค้ามี ความสุข แต่เวลาผ่านไปไม่นานเค้าก็สึก เพราะลำยองตายด้วยโรคเอดส์ ประกอบกับน้องๆ ที่ไม่ค่อยแข็งแรง

หลังจากที่ตาปอและยายแลตาย วันเฉลิมเรียนจบปริญญาโท ที่อเมริกา วันเฉลิมได้พบรักกับสมฤดี สาวรุ่นน่ารัก ที่เป็นเพื่อนบ้านตอนเด็ก และเป็นหญิงในฝันของวันเฉลิมมาตลอด

นำแสดงโดย
วรนุช ภิรมย์ภักดี รับบท ลำยอง
ณัฐวุฒิ สะกิดใจ รับบท สันต์
จิรายุ ตั้งศรีสุข รับบท วันเฉลิม