แอบส่อง! สูตรเสน่หาเดอะมิวสิคัล สปอยนิดๆ ละครเวทีโรแมนติก-คอมเมดี้สุดน่ารัก

บันเทิง
แอบส่อง! สูตรเสน่หาเดอะมิวสิคัล สปอยนิดๆ ละครเวทีโรแมนติก-คอมเมดี้สุดน่ารัก

นาทีนี้ละครเพลงสุดน่ารักที่กำลังเป็นกระแส ติดแฮชแท็กบนทวิตเตอร์คงหนีไม่พ้นละครเวทีโรแมนติก-คอมเมดี้สุดน่ารัก สูตรเสน่หาเดอะมิวสิคัล

ที่นำแสดงโดยนางเอกสาวมากความสามารถที่กำลังอยู่ในช่วง Luck in love and Luck in game เชียร์ – ฑิฆัมพร ประกบคู่พระเอกละครเวทีหน้าเข้มดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ เก้ง-เขมวัฒน์ งานนี้เราได้แอบส่องความสนุกสนานไปแล้วถึง 6 รอบ ขอบอกว่า งานนี้เราได้แอบเห็นความเป็นมืออาชีพของนักแสดงและทีมงานม๊ากมาก

ที่สำคัญคันปากอยากแอบสปอยนิดนึงนะแม่ว่า สูตรเสน่หาเดอะมิวสิคัล จ๋า - สุดาพิมพ์ โปรดิวเซอร์ใส่ใจทุกรายละเอียดของการแสดง มีฉากที่จะเรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และ น้ำตาผู้ชม ได้อยู่หมัด บวกกับมุขสนุกๆ เรียกว่า เสิร์ฟความสนุกครบทุกรสชาติ

ใครที่ถือบัตรละครเพลง สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล คงกำลังใจจดใจจ่อที่จะรอชมความสนุก สุดน่ารักของละครเพลงแนวโรแมนติก – คอมเมดี้แห่งปี ในรอบที่กดจองกันอยู่ เตรียมตัวให้พร้อมเลยจ้าเพราะของดีที่ปรุงแต่งขึ้นมาใหม่ให้ครบทุกรสชาติ


ส่วน แฟนๆ ละครเพลงใครที่ไม่มีบัตร รีบจองกันเลยจ้า ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เหลือรอบการแสดงอีกเพียงแค่ 4 รอบเท่านั้น

รับรองว่าคุณจะได้รับความสนุกครบทุกรสชาติอาหาร และไม่แน่คุณอาจได้เห็นการทำอาหารในโรงละครเป็นครั้งแรกก็ได้นะ ช้าหมด อดชม โดยรอบสุดท้ายแสดงวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ เอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่