จิรายุทธ ผโลประการ ชื่อเล่น เต๋า หรือรู้จักกันในนาม UrboyTJ (ยัวร์บอยทีเจ) เกิด 20 สิงหาคม พ.ศ. 2535 เป็นนักร้องและนักดนตรี อดีตสมาชิกวงทรี.ทู.วัน มีผลงานที่เป็นที่รู้จักที่ร่วมทำอย่าง "รักต้องเปิด (แน่นอก)" หลังหมดสัญญากับ อาร์เอส ได้มาผันตัวเป็นแร็ปเปอร์ในนาม UrboyTJ มีผลงานซิงเกิ้ลที่เป็นที่ติดหูอย่าง เค้าก่อน, วายร้าย, คิดดัง, รังเกียจกันไหม

หลังการหมดสัญญากับทางค่ายใหญ่ สมาชิกในวงก็แยกย้ายทำหน้าที่ ส่วนยัวร์บอยทีเจก็ได้เป็นศิลปินเดี่ยว มีซิงเกิ้ลแรกอย่าง "เค้าก่อน"[4] ออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เนื้อหาเพลงพูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ไปชอบผู้หญิงที่มีเจ้าของ จึงอยากให้เธอไปทำอะไรกับเค้าก่อน แล้วค่อยมาคุยกับเราก็ได้ ทีเจได้พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า ซึ่งเป็นเพลงที่ทำมานานตั้งแต่อยู่ในวงทรีทูวัน แต่พอหมดสัญญาจึงปล่อยแบบเดี่ยว[5] โดยปัจจุบันได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงอย่าง “คิดดัง” “Beautiful” “วายร้าย” “เอาดีดีดิ” เป็นต้นโดยเพลงวายร้ายเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับยัวร์บอยทีเจเป็นอย่างมาก
 
ก่อนที่จะประสบความสำเร็จขั้นนี้ UrboyTJ เคยประสบกับโรคซึมเศร้าจนเขาออกตัวว่ามีบางเวลาไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไป ดนตรีก็ฉุดให้เขากลับมาสู่เส้นทางปกติอีกครั้ง