5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ไฟแรงขวัญใจแฟนเพลงทั่วเอเชีย ITZY (อิทจี) ประกอบด้วย ชิน รยูจิน (Shin Ryujin) , อี แชรยอง (Lee Chaeryeong) , ฮวัง เยจี (Hwang Yeji) , ลีอา (Lia) และ ชิน ยูนา (Shin Yuna) โดยผู้จัดมืออาชีพอย่าง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)

ITZY เป็นวงที่มากับคอนเซปต์ทีนครัช  มีทั้งความสดใสและมีความแข็งแกร่ง เท่ๆ ชิคๆ โดยสมาชิกแต่ละคน เยจี (ลีดเดอร์) รับหน้าที่ เต้นหลัก, ร้องนำ รยูจิน รับหน้าที่ แร็ป, เต้นหลัก ,  ลีอา รับหน้าที่ ร้องหลัก , แชรยอง รับหน้าที่ เต้นนำ ร้องนำ , ยูนา (น้องเล็ก) รับหน้าที่ เต้นนำ, ร้องนำ

วันที่ 21 มกราคม 2019 ค่าย JYP ได้ประกาศวันเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ในรอบ 4 ปี หลังจากวง TWICE นั่นก็คือ ITZY สมาชิกใน “ITZY” เป็นที่รู้จักของใครหลาย ๆ ไม่ว่าจะเป็น รยูจิน หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการไอดอลเซอไวเวอร์ MIXNINE ,แชรยอง ที่เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ SIXTEEN และ K POP STAR  นอกจากนั้นยังมี เยจี ที่เคยเข้าร่วมในรายการ The Fan

ในที่สุดก็ถึงวันที่หลายคนรอคอย ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2019 ITZY  ได้ปล่อย MV เพลงโปรโมต DALLA DALLA  จากซิงเกิลอัลบัม IT’z Different  ดังเปรี้ยงกลายเป็นหนึ่งในเพลงฮิตของปี 2019
 


MV เพลง DALLA DALLA  มียอดเข้าชม 10 ล้านวิวภายใน 18 ชม. 14 ล้านวิวภายใน 24 ชม. และมียอดวิวมากกว่า 100 ล้านวิวภายใน 57 วัน ทำให้ ITZY เป็นวง k-pop ที่มิวสิกวิดีโอเปิดตัวมียอดวิวถึง 10 ล้านวิวเร็วที่สุด ทุบสถิติ คว้าอันดับ 1 ในรายการเพลงที่เร็วที่สุดของวงเกิร์ลกรุ๊ปด้วยเวลาเพียง 9 วันหลังเดบิวต์เท่านั้น บอกเลยแฟนคลับปลื้มมาก


TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม