เคอลีด ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกเจ้าของหลายรางวัลแพลตตินัม และเพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปี 2562

โดยนิตยสารโรลลิ่งสโตนได้ให้ฉายากับเคอลีดว่าเป็น “อัจฉริยะเพลงป็อป” ส่วนนิตยสารไทม์กล่าวว่า “ความคิดเห็นที่ใส่ใจและเข้าถึงได้ของเขาที่มีต่อวัฒนธรรมวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน และข้อจำกัดของความรักเป็นอะไรที่เหมาะกับวิธีถ่ายทอดที่เต็มปไปด้วยจิตวิญญาณและไตร่ตรองอย่างรอบคอบของเขา” อัลบั้มอเมริกันทีนสร้างปรากฎการณ์เหนือความคาดหวัง โดยสามารถอยู่ในชาร์ตบิลบอร์ดท็อป 200 ได้ยาวนานถึง 51 สัปดาห์ โดยขึ้นอันดับสูงสุดที่อันดับ 4 และอยู่ในอันดับท็อป 20 ได้นานถึง 48 สัปดาห์จากระยะเวลาทั้งหมด 51 สัปดาห์ที่อยู่ในชาร์ตนี้

นักร้องนักแต่งเพลงคนนี้ยังคว้ารางวัลอเมริกันมิสิคอวอร์ด รางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ด รางวัลทีนชอยส์อวอร์ด รางวัลเอ็มทีวีวีดีโอมิวสิคอวอร์ด รางวัลวูดดี้ทูวอทช์อวอร์ดของเอ็มทีวี ผลงานเพลงของเขามียอดสตรีมสูงถึง 1 หมื่นล้านครั้งทั่วโลกในแพลตฟอร์มต่างๆ เคอลีดยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับแนวหน้าของวงการเพลงหลายคน

ล่าสุด เคอลีด ได้ปล่อยผลงานใหม่ที่ชื่อว่า Up All Night เขากล่าวว่า “เป็นเพลงที่ผมเขียนขึ้นในระหว่างออกทัวร์คอนเสิร์ต มันเป็นเพลงที่พิเศษสำหรับผม และผมตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันเพลงนี้กับแฟนๆ ผมออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลก มันทำให้การได้พบเจอกับแฟนๆ ในแต่ละคืนช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผมอย่างมาก ผมกำลังพยายามเต็มที่ที่จะสร้างผลงานเพลงใหม่ๆ เพื่อนำมาแบ่งปันกับพวกคุณในเร็วๆ นี้ครับ”


TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม