คอนเสิร์ต

Chris James : Dopamine Overload Asia Tour 2024
in Bangkok

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Lido Connect Hall 3

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชั่วโมง

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale Artist Presale :
  วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567, 10:00 - 22:00 น.
  Live Nation Tero Pre-sale :
  วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567, 10:00 - 22:00 น.
  วันเปิดจำหน่าย วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร4,300 VIP / 2,500 / 990
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
Chris James : Dopamine Overload Asia Tour 2024 in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Lido Connect Hall 3

ราคาบัตร
4,300 VIP / 2,500

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567

Lido Connect Hall 3

ราคาบัตร
990 บาท

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567

คอนเสิร์ตที่เข้าร่วมโปรแกรม Concert Week

Ticket sale วันที่/เวลา ช่องทางการจำหน่าย  การจำกัดการซื้อ
การเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก  Live Nation Tero: เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10:00 น. จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10:00 น. จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.livenationtero.co.th จำกัดการซื้อ 4 ใบต่อรายการสั่งซื้อ
ราคาบัตร : ราคา 990 บาท สำหรับการแสดงเฉพาะที่นั่งและโซนที่กำหนดเท่านั้น  
ข้อตกลงและเงื่อนไข : • โปรโมชั่นนี้ใช้เฉพาะสมาชิก Live Nation Tero เท่านั้น
• สมาชิก Live Nation Tero จะได้รับรหัสผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้ ในวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567
• สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
1.    ในวันพรีเซลส์ Live Nation Tero ต้องล็อกอินที่ livenationtero.co.th โดยใช้ข้อมูลที่เคยลงทะเบียนไว้แล้ว
2.    เลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการซื้อบัตร
3.    คลิกที่ปุ่ม 'ซื้อบัตร'
(ปุ่มนี้จะปรากฏเฉพาะในวันพรีเซลส์เท่านั้น)
 
• สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Live Nation Tero
 1. ลงทะเบียนโดยเข้าไปที่ [https://www.livenationtero.co.th/register] ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10:00 น. และยืนยันการลงทะเบียนโดยเข้าไปที่อีเมลที่ลงทะเบียนไว้
 2. หลังจากที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าต้องล็อกอินที่ livenationtero.co.th
เพื่อเลือกโชว์ที่ต้องการซื้อบัตร
 1. คลิกที่ปุ่ม 'ซื้อบัตร'
(ปุ่มนี้จะปรากฏเฉพาะในวันพรีเซลส์เท่านั้น)

• ชื่อเต็มของคุณจะถูกใช้ในการซื้อบัตรและพิมพ์บนบัตร โดยชื่อจะต้องเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษเท่านั้น และต้องตรงกับเอกสารการรับรองตัวตน (เช่น บัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทาง) โปรดตรวจสอบข้อมูลการจองของคุณก่อนทำการชำระเงิน เนื่องจากชื่อบนบัตรไม่สามารถเปลี่ยนหรือโอนให้กับคนอื่นได้

• การซื้อบัตรออนไลน์สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต หรือชำระผ่าน KPay+, True Wallet, และ Shopee Pay เท่านั้น

• มีค่าบริการ 3% สำหรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet, Shopee Pay และมีค่าบริการ 0.5% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking, K Pay+

รายละเอียด

Artist Pre-sale 
รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 10:00 น. - 22:00 น. ทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com
 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ วันที่ 26 เมษายน 2567 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>>  https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
Live Nation Tero Members Pre-sale
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 10:00 น. –  เวลา 22:00 เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com เท่านั้น
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenationtero.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 28 เมษายน 2567 เวลา 10:00 น. ทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com เท่านั้น และเปิดจำหน่ายครบทุกช่องทางวันที่ 29 เมษายน 2567  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
 
**การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ในวันที่ 28 เมษายน 67 โปรดกดรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิวที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue


เงื่อนไขการซื้อบัตร
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม 0.5%

ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืนศิลปินมากความสามารถ ‘คริส เจมส์’ 
ประกาศเอเชียทัวร์ครั้งแรก ‘Chris James: Dopamine Overload’  
พร้อมเสิร์ฟความฟินแบบเกินต้าน 18 สิงหาคมนี้ ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ ฮอลล์ 3
สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 27 เมษายนนี้ ทาง livenationtero.co.th
 


 
‘คริส เจมส์’ (Chris James) ศิลปิน - นักแต่งเพลงมากความสามารถ ประกาศเอเชียทัวร์ครั้งใหม่ ‘Chris James: Dopamine Overload Asia Tour’ (คริส เจมส์ โดพามีน โอเวอร์) คิกออฟที่ฮ่องกงที่แรก ก่อนมีกำหนดมาพบปะแฟน ๆ ชาวไทยในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ ฮอลล์ 3 

ด้วยจังหวะสนุก ๆ และเนื้อเพลงที่ฟังแล้วอินตามได้ไม่ยาก ทำให้ผลงานของคริส เจมส์ครองใจวัยรุ่นการันตีด้วยยอดสตรีมมิงกว่า 30 ล้านครั้งใน Spotify จากเพลง “Not Angry” (นอท แองกรี้) ทั้งยังกวาดยอดใช้งานกว่า 5 พันล้านครั้งในแอปพลิเคชัน Douyin (โต่วอิน – TikTok ในประเทศจีน) จากเพลงเดียวกัน 

นอกจากผลงานเพลงของตัวเองแล้ว คริส เจมส์ยังมีผลงานโคโปรดิวซ์และร่วมแต่งเพลงฮิตมากมายให้กับศิลปิน K-POP ที่เราคุ้นหูกันได้แก่ “Life Goes On” (ไลฟ์ โกส์ ออน) จาก BTS (บีทีเอส) และ “Like Crazy” (ไลก์ เครซี่) จาก Jimin (จีมิน) การันตีความปังด้วยการขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 และได้รับรางวัลแพลตินัมจากสมาคมผู้ประกอบกิจการเพลงของสหรัฐอเมริกา (RIAA) รวมไปถึงซิงเกิลฮิต  “Devil By the Window” (เดวิล บาย เดอะ วินโดว) จาก Tomorrow X Together (ทูมอร์โรว บาย ทูเกตเตอร์) ที่ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต Billboard Global 200 

เตรียมเคลียร์นัดวันอาทิตย์ของเดือนสิงหา มารับโดปามีนให้สุขสุดขีดกับคริส เจมส์ได้ในคอนเสิร์ต Chris James: Dopamine Overload Asia Tour 2024 in Bangkok สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 27 เมษายนนี้ (10.00 – 22.00 น.) ทาง livenationtero.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 28 เมษายนนี้ 10.00 น. เป็นต้นไปทาง thaiticketmajor.com 
 
ติดตาม Chris James ได้ทางโซเชียลมีเดีย