Johnny Stimson JOHNNY’S WORLD (TOUR) ’22

คอนเสิร์ต

Johnny Stimson JOHNNY'S WORLD (TOUR) '22

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Lido Connect Hall 3

 • clock-white

  ประตูเปิด 19.00 น.

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร2,300 / 1,800
แชร์
Johnny Stimson JOHNNY’S WORLD (TOUR) ’22

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Lido Connect Hall 3

ราคาบัตร
2,300 / 1,800

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 29 กันยายน 2565 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ชิดลม / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายใน 23 กันยายน เวลา 23.59 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale 
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเซ็นทรัลชิดลม / สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
•  ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร อย่าลืมตรวจสอบชื่อ นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม

 

JOHNNY STIMSON
กับคอนเสิร์ตพลังบวก JOHNNY’S WORLD (TOUR) ‘22 ครั้งแรกในเมืองไทย!
วันที่ 9 ธ.ค.นี้ ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ 3
จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ 29 ก.ย. 65 และจำหน่ายบัตรทั่วไป 30 ก.ย. 65 ที่ livenation.co.th
 

Johnny Stimson (จอห์นนี่ สติมสัน) ศิลปินชาวอเมริกัน นักร้อง-นักแต่งเพลงคุณภาพ กับการเปิดเผยตัวให้แฟน ๆ รู้จักเขามากขึ้นในคอนเสิร์ต JOHNNY’S WORLD (TOUR) ‘22! ที่จัดขึ้นในเอเชียทั้ง ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และประเทศไทย
 
ครั้งแรกในไทย กับเจ้าพ่อเพลงชิล ฟังสบายหู และฮิตในสื่อโซเชียลมีเดีย “Johnny Stimson” ใครอยากชิลไม่ต้องไปคาเฟ่ ให้มาที่คอนเสิร์ตนี้ Johnny Stimson JOHNNY’S WORLD (TOUR) ’22 (จอห์นนี่ สติมสัน: จอห์นนี่ส์ เวิลด์ (ทัวร์) ทเวนตี้ทู) มารับพลังบวกกับบทเพลงของเขาด้วยกัน 9 กันยายน 2565 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ 3 จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร Johnny Stimson (จอห์นนี่ สติมสัน) ศิลปินมากความสามารถที่สามารถหยิบเรื่องราวความรัก ความผูกพัน ความฝัน ประสบการณ์ในชีวิตของเขาทั้งหมดมาแต่งเป็นบทเพลงที่สวยงามได้ ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ สไตล์การร้องแบบอาร์แอนด์บี บวกกับแนวดนตรีป๊อบสมัยใหม่ ทำให้บทเพลงของเขาอบอุ่น และสามารถเข้าถึงอารมณ์ ความรู้สึกของผู้ฟังและมอบความรักที่เขามีผ่านเสียงดนตรีของเขาได้ 
ปกติแล้วศิลปินส่วนมากจะเริ่มสร้างชื่อเสียงของตนเองจากบ้านเกิด และจะเริ่มขยับขยายฐานแฟนไประดับโลก แต่ Johnny Stimson (จอห์นนี่ สติมสัน) ต่างออกไป เขาเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากเพื่อนศิลปินอย่าง BTS, Elton John, Tori Kelly, aespa, The Boyz และคนอื่น ล้วนยอมรับในฝีมือทางดนตรีของเขา ช่วงปี 2564 Johnny Stimson (จอห์นนี่ สติมสัน) ออกอัลบั้ม Flower and Butterflies (ฟลาวเวอร์ แอนด์ บัตเตอร์ฟลายส์) และได้รับคำชมจากผู้ฟังอย่างล้นหลามทั้ง 2 อัลบั้ม มียอดขายรวมถึงยอดดาวน์โหลดถึงระดับดับเบิ้ลแพลทินั่ม เป็นครั้งแรกในเกาหลีอีกด้วย
ล่าสุดในปี 2565 นี้ Johnny Stimson (จอห์นนี่ สติมสัน) ได้ทยอยปล่อยซิงเกิ้ลในอัลบั้มใหม่ Johnny’s World (จอห์นนี่ส์ เวิลด์) พร้อมกับการออกทัวร์คอนเสิร์ตไปด้วย ขณะที่วงการเพลงนั้นเปลี่ยนแปลงและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จอห์นนี่ยังคงยึดมั่นในการทำเพลงของตัวเอง พร้อมส่งมอบความรัก เติมพลังบวกให้แฟน ๆ ของเขาผ่านเสียงเพลงอยู่ตลอดเวลา
รับพลังบวกกับบทเพลงของเขาด้วยกันในคอนเสิร์ตนี้! Johnny Stimson JOHNNY’S WORLD (TOUR) ’22 (จอห์นนี่ สติมสัน: จอห์นนี่ส์ เวิลด์ (ทัวร์) ทเวนตี้ทู) ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ 3 บัตรราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันที่ 29 กันยายน 2565 ทาง livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2565 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/livenationth
ทางอินสตาแกรม instagram.com/livenationth/
และทวิตเตอร์ twitter.com/livenationth
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)เงื่อนไขการซื้อบัตร
• ท่านต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม 
• ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
• บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
• บัตรที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่นั่ง ราคาบัตรและรอบการแสดงได้
• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี