คอนเสิร์ต

MAGIC NIGHT CONCERT
คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

ราคาบัตร

4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000

Ticket Status

Available
แชร์
MAGIC NIGHT CONCERT
คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

โปรโมชั่น & ส่วนลด Promotion and Discount
MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

ราคาบัตร
4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562
วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562

  • ไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายภาพ และกล้องวิดิโอทุกชนิดเข้าภายในคอนเสิร์ต
  • ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำบัตรไปใช้ประโยชน์ทางการค้า, การทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่นการลด, แลก, แจก, แถม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากทางผู้จัดงาน
  • การซื้อบัตรผ่านทาง Call center หรือ www.thaiticketmajor.com โดยเลือกชำระผ่าน Cash Paymentจะต้องไปชำระเงินภายในเวลาที่กำหนดอยู่บนใบแจ้ง คือ 3 ชั่วโมง
  • บัตรพลาสติกเพื่อเข้างาน สามารถรับได้ที่ บูทไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก (รวมถึงการจัดส่งบัตร) เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน ถึงวันที่ 29 กันยายน 2562 หลังจากนั้นรับบัตรได้ที่หน้างาน-วันแสดง
  • เด็กที่มีความสูงเกิน 90 ซม. จะต้องมีบัตรในการเข้าชม

รายละเอียด

Magic Night Concert
คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์
วันแสดง 5-6 ตุลาคม รอยัล พารากอน ฮอลล์
(รอบวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม รอบเวลา 19.00 น. / รอบวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม รอบเวลา 17.00 น.)

เมื่อคนสนุกมารวมตัวกัน ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด!
Magic Night Concert” คืนมหัศจรรย์วันของอ๊อฟ ปองศักดิ์
นี่คือค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ที่จะทำให้คุณหลงรักอ๊อฟมากยิ่งขึ้น

เวทีเดียวที่จะเผยความมหัศจรรย์รอบด้านของอ๊อฟให้ทุกคนได้เห็น
อินไปกับมหัศจรรย์ของการร้องเพลง ครื้นเครงสุดๆ กับมหัศจรรย์ของความเป็น Entertainer
ลุ้นไปกับมหัศจรรย์ของการปะทะฝีปากแบบไม่มีใครยอมใคร
และหัวเราะจนน้ำตาไหลไปกับมหัศจรรย์ความฮา พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์มากมาย

เสริมทัพความเผ็ดด้วยแขกรับเชิญตัวเด็ดยกแก๊งที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้เป็น
ค่ำคืนมหัศจรรย์ที่ฟินสุดๆ พบกับ
ตัวแม่เชพบ๊ะพร้อมฉะทุกเวที ฮาย อาภาพร, แซ่บสะเด็ดเผ็ดทุกลีลา ตั๊ก ศิริพร,
เพชฌฆาตหน้าสวย ปุยฝ้าย, สาวน้อยเสียง 101 ล้าน Mimi Lee,
บร๊ะเจ้าแห่งความเกรียน โจ๊ก โซคูล, วายร้ายสาย Rap URBOYTJ
และหนุ่มหน้าใสไมค์พิฆาต นนท์ ธนนท์

มาร่วมสร้างค่ำคืนมหัศจรรย์ด้วยกัน ใน
“Magic Night Concert” คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์
5-6 ตุลาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์
บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท

พิเศษ! บัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ ยกแก๊งถ่ายภาพหมู่กับอ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ต

รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์

เริ่มจำหน่ายบัตร 17 สิงหาคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0 2262 3456แขกรับเชิญ
ฮาย อาภาพร ตัวแม่เชพบ๊ะพร้อมฉะทุกเวที
กว่า 31 ปี ที่ศิลปินลูกทุ่งตัวแม่อย่าง อาภาพร นครสวรรค์ โลดแล่นอยู่ในวงการเพลง ด้วยผลงานที่ทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จัก คือเพลง "เลิกแล้วค่ะ" ที่โด่งดังไปทั่วประเทศ ประสบความสำเร็จอย่างสูงจนทำให้มีงานทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศมากมาย ประกอบกับความเป็นคนอารมณ์ดี สนุกสนาน ฝีปากกล้า พร้อมกับ “หุ่นเชพบ๊ะ” ที่เข้ากับเพลงฮิตของฮาย อาภาพร นี่จึงเป็นที่มาของฉายา “ตัวแม่เชพบ๊ะพร้อมฉะทุกเวที”

ตั๊ก ศิริพร แซ่บสะเด็ดเผ็ดทุกลีลา
ตั๊ก ศิริพร หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ตั๊ก ลีลา สาวเสียงดีจากนครสวรรค์ที่การันตีความสามารถด้วยรางวัล “นักร้องหญิงดีเด่น” จากสยามกลการ ในปี 2532 มีเพลงที่ได้รับความนิยมมากมาย เช่น ฉันไม่ใช่นางเอก, ธุรกิจเธอ, หมดห่วง, ไม่มีฝีมือ ในปัจจุบันเธอได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงตลกที่หาตัวจับยาก ส่วนลีลาการร้องเพลงนั้นก็ยังคงแซ่บสะเด็ดเหมือนเดิม ครั้งนี้บนเวที Magic Night Concert แฟนๆ จะได้รู้ว่า “ลีลา” ไม่ใช่แค่ฉายา แต่คือความสามารถบนเวที

ปุยฝ้าย เพชฌฆาตหน้าสวย
ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย AF จากจุดเริ่มต้นของการประกวดในรายการทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 4 พ.ศ. 2550 เธอกลายเป็นศิลปินที่มีความสามารถรอบตัว ร้องเพลงได้หลากหลาย ทั้งแนว ป๊อบ, ลูกทุ่ง, ลูกกรุง, เพลงสากล รวมทั้งความสามารถในด้านการแสดง ทั้งละครโทรทัศน์ ละครเวที พิธีกร และงานโฆษณา เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ครบเครื่อง ที่สามารถสังหารคู่ต่อสู้ได้ด้วยความสวยและความสามารถรอบตัว ที่แน่ ๆ เธอมีฝีปากที่แซ่บไม่แพ้ใคร

Mimi Lee   สาวน้อยเสียง 101 ล้าน
มีมี่ ลี หรือชื่อจริง พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์ สาวน้อยหน้าตาน่ารักเสียงทรงพลังชาวไทย ที่ Go Inter ด้วยการเข้าร่วมแข่งขันรายการ Produce 101 China ได้รับคะแนนโหวตเป็น 1 ใน 10 ปัจจุบันเธอเป็นศิลปินวง Girl Group อันดับ 1 ของจีน Rocket Girls 101 China เธอมีความสามารถทั้งในด้านการร้องเพลง การเต้นและการใช้ภาษาจีน ทำให้มีแฟนเพลงชาวจีนติดตามมากมาย น้ำเสียงของเธอจึงเปรียบเป็นมูลค่าที่สูงมากๆ และนี่คือครั้งแรกที่เธอจะได้ขึ้นเวทีใหญ่ในเมืองไทย เพื่อโชว์ความสามารถที่ทั้งชาวจีนชาวไทยจะต้องยอมรับ

โจ๊ก โซคูล บร๊ะเจ้าแห่งความเกรียน
หนุ่มพิษณุโลกที่รักการเล่นดนตรี รวมวงกับญาติๆ ของตัวเองประกวดดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ผ่านเวทีการประกวดมาแล้วหลายครั้ง จนในที่สุดก็ได้ออกอัลบั้มแรกในนามวงโซคูล และนอกจากผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียงแล้ว โจ๊กยังมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน คือเป็นคนตลกอารมณ์ดี เขาตั้งฉายาให้ตัวเองว่า "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" ซึ่งเขามีทั้งความฮา ความเกรียน และความสามารถในการบัญญัติศัพท์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เช่น บร๊ะเจ้า ชาบูๆ บร๊ะลานุภาพ เพราะเขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาแต่เขาคือ บร๊ะเจ้าแห่งความเกรียน

URBOYTJ วายร้ายสาย Rap
ในยุคสมัยที่เพลง Rap ครองเมือง URBOYTJ คือ Rapper อันดับต้นๆ ของเมืองไทย เขาเป็นอดีตสมาชิกวงทรี.ทู.วัน หลังจากนั้นได้ผันตัวมาเป็น Rapper เต็มตัว มีผลงานเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เช่น เค้าก่อน วายร้าย ทำให้มีแฟนเพลงชื่นชอบมากมาย ด้วยลุคเคราเท่ๆ มีรอยสัก ดู Badboy ดูร้ายๆ แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ล้นเหลือ และใครจะรู้บ้างว่าเขามีลีลาบนเวทีที่อาจจะไม่มีใครคาดคิด

นนท์ ธนนท์ หนุ่มหน้าใสไมค์พิฆาต
ศิลปินสายประกวดที่ผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งนนท์มักจะได้รับรางวัลมาโดยตลอด แต่เวทีที่ทำให้นนท์มีชื่อเสียงคือการคว้ารางวัลผู้ชนะจากรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1 และรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 4 ในนามหน้ากากเป็ดน้อย เปรียบธนนท์คือหนุ่มหล่อที่มีน้ำเสียงเป็นอาวุธพร้อมจะพิฆาตคนฟังได้ทุกครั้งที่เขาจับไมค์กับวาทะที่กวนประสาทไม่แพ้ใคร

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม