The Legend of ELVIS

คอนเสิร์ต

The Legend of ELVIS

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร2,500 / 2,000 / 1,500 / 900
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561

รายละเอียด

"The Legend of ELVIS" หากคุณมองหาที่ๆไหนสักแห่งที่คุณจะแต่งตัวแบบย้อนยุค ขาม้า ปกตั้ง เสื้อกระโปรงลายดอก ผมเรียบแป้ ที่นี่คือที่ของคุณ "The Legend of ELVIS" งานชุมนุมคนรักเอลวิสที่ยิ่งใหญ่ของปี 2018 พบกับนิทรรศการ Elvis’s Story ที่รวบรวมเรื่องราวสำคัญๆมาจัดแสดง รวมทั้ง เครื่องประดับ กีต้าร์ ไมโครโฟน สิ่งต่างๆที่มีความเกี่ยวข้องกับเอลวิส และ ที่สุดของเอลวิสซึ่งงานนี้ AJM ผู้ผลิตชุดเอลวิสที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ได้นำชุดเอลวิสเสมือนจริงที่ เอลวิสใช้แสดงและใช้ในโอกาสต่างๆจัดเต็มสำหรับงานนี้ ดูกันแบบใกล้ชิด และมาย้อนรอยกับภาพยนตร์ที่เอลวิสแสดงนำอีกหลายเรื่องที่โด่งดังทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศจากอาจารย์วิวัย จิตรแจ้ง ผู้คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์ 
 
ยังไม่พอ งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณสุรพงษ์ แซ่อุ้ย ผู้ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้สะสมของที่ระลึก Elvis Collections มากที่สุดในเอเซีย จะนำบางส่วนมาจัดแสดงในงานนี้อีกด้วย และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต ที่จะนำเพลงของเอลวิสทึ่คุณรักและคิดถึงมารำลึกกันแบบซึ้ง สนุก และมันส์อย่างครบทุกรส พบกับ Tim Welch ผู้ที่มีชื่อเสียงและติด 1 ใน 10 ของโลก บินตรงจาก Las Vegas เพื่องานนี้ กับโชว์ที่รวบรวมไฮไลท์จาก Elvis On Tour ทุกคอนเสิร์ต มารวมอยู่ในโชว์เดียว โดยวงแบคอัพวงใหญ่ และมันส์สุดๆกับบทเพลงฮิตจากยุค 50-70 โดยศิลปินเอลวิสระดับแนวหน้าของเมืองไทย นำโดย จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว, จารึก วิริยะกิจ, อาเธอร์ ฮูเซ็น และ วิชญ ผาติหัตถกร และสุดพิเศษพบกับเพลงของ Brenda Lee โดยนักร้องรับเชิญพิเศษ หน่อย เบรนด้า ลี พร้อมกับเปิดตัวเอลวิสดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ อายุแค่ 16 ปี แต่น้ำเสียงและลีลาไม่ธรรมดา จะเป็นใครและจะสุดยอดแค่ไหน 
 
ห้ามพลาด ! ดำเนินรายการโดย เอ็ดเวิร์ด เวนโซ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม หากท่านแต่งตัวได้สะดุดตาแมวมองของ The Legend of ELVIS และภาพท่านขึ้นอยู่บนจอโปรเจคเตอร์ รับไปเลยขวัญใจ The Legend of ELVIS 3 รางวัล พบกันที่ หอประชุมใหญ่ TOT แจ้งวัฒนะ ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 ทุกที่นั่งนำบัตรมาลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึกจากงาน The Legend of ELVIS สำหรับบัตร VIP. รับ Photo Book The Legend of ELVIS 1 เล่ม ทุกบัตรที่ลงทะเบียนจะมิสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่มูลค่ากว่า 80,000 บาท เปิดเข้าชมนิทรรศการตั้งแต่เวลา 16.00 น.

RECENTLY
VIEWED