YERIN BAEK ASIA-PACIFIC TOUR

คอนเสิร์ต

YERIN BAEK ASIA-PACIFIC TOUR

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง รอยัล พารากอน ฮอลล์

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชม.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย Pre Sale
  วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 เวลา 10:00 น.
  Public Sale
  วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 เวลา 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร3,800 / 3,200 / 3,000 / 2,600 / 1,800
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

รอยัล พารากอน ฮอลล์

ราคาบัตร
3,800 / 3,200 / 2,600 / 1,800

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566

รอยัล พารากอน ฮอลล์

ราคาบัตร
3,000 บาท (จะต้องซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว จึงจะสามารถซื้อแพ็คเกจได้ / แพ็คเกจไม่รวมบัตรชมการแสดง)

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 9 มีนาคม 2566 10:00 น. – 22:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenationtero.co.th
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenationtero.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)

***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 9 มีนาคม 2566 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queueเปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่  10 มีนาคม 2566 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com

***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 10 มีนาคม 2566 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue

 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม

 
แฟนไทยเตรียมเฮ เยรินคัมแบ็ก พร้อมเซ็ตลิสต์ล่าสุด ในทัวร์ครั้งใหม่
YERIN BAEK ASIA PACIFIC TOUR’
ฟังเสียงนุ่มฮีลใจพร้อมกัน 17 มิถุนายนนี้, รอยัล พารากอน ฮอลล์
สมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 10 มีนาคมนี้ ทาง livenation.co.th
 

นักร้องสาวเจ้าของเสียงนุ่มละมุน ‘Yerin Baek’ (เยริน แบค) พร้อมกลับมาฮีลใจแฟน ๆ อีกครั้ง กับทัวร์ครั้งใหม่ ‘Yerin Baek Asia Pacific Tour’ ซึ่งเป็นการทัวร์ประเทศแถบออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ครั้งแรกของเยริน คราวนี้เยรินกลับมาเยือนกรุงเทพ ฯ ด้วยเซ็ตลิสต์ใหม่ ใครพลาดรอบที่แล้วไป ครั้งนี้ห้ามพลาด!
 
เยริน แบค เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีจากการเป็นศิลปินดูโอเคป๊อป 15& และถูกจดจำในฐานะนักร้องหลักที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ก่อนจะเป็นรู้จักในวงกว้างจนได้ทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกา และล่าสุดที่เอเชีย แปซิกฟิก จากซิงเกิ้ล ‘Here I Am Again’ เพลงประกอบซีรีส์เกาหลี Crash Landing on You
 
ก่อนที่เยรินจะเดินหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยวที่มีเสียงอบอุ่น ด้วยอีพีและอัลบั้ม FRANK EP (2015), Bye bye my blue (2016), และ Our love is great เยรินกลายเป็นศิลปินและนักแต่งเพลงที่เป็นดั่งพลังบวก และปลอบประโลมใจแฟนเพลงทั่วโลก ด้วยเสียงของเธอ
 
และในปี 2019 เยริน แบค และสังกัดปัจจุบัน Blue Vinyl ได้ออกอัลบั้ม Every letter I sent you. ซึ่งเป็นอัลบั้มที่รวมซิงเกิ้ลฮิต Square (2017) ของเยรินไว้ และเป็นเพลงภาษาอังกฤษล้วนเพลงแรกที่ติดท็อปชาร์ตเพลงเกาหลีใต้ทุกชาร์ต และในปีต่อมาเยรินออกอัลบั้ม tellusaboutyourself (2020) ด้วยแนวเพลงที่หลากหลายและเติบโตขึ้น
 
เส้นทางดนตรีตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของเยริน จากโซล สู่ อาร์ แอนด์ บี, ดรีมป๊อป สู่กรันจ์ร็อค เยริน แบคได้พิสูจน์แล้วว่าเธอคือคนที่พร้อมจะเดินทางไปสู่ทุกยุคทุกสมัยของวงการดนตรีโลกอย่างแท้จริง
 
หลังจากประสบความสำเร็จในการทัวร์อเมริกาเหนือในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เยรินออกซิงเกิล ‘New Year’ ต้อนรับปีใหม่ เมื่อวันที่ 1 มกราคม แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมตัวปล่อยใจปล่อยจอยไปกับเยริน แบค และเพลงของเธอใน ‘Yerin Baek Asia Pacific Tour’ 17 มิถุนายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 9 มีนาคมนี้ 10.00 - 22.00 น. ทาง livenationtero.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 10 มีนาคม เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป  ทาง thaiticketmajor.com และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลักเงื่อนไขการซื้อบัตร
 • เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
 • ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
 • โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงาน เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น
 • บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
 • บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
 • โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
 • การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี