La Verità, Compagnia Finzi Pasca, Switzerland

การแสดง

La Verità, Compagnia Finzi Pasca, Switzerland

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,700 / 1,200
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562
วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562

รายละเอียด


 
LA VERITA, Compagnia Finzi Pasca, สวิสเซอร์แลนด์
เสาร์ 21 (19.30น.) และ อาทิตย์ 22 (14.30น.) กันยายน 2562
อำนวยการสร้าง
: Antonio Vergamini
กำกับการแสดง: Daniele Finzi Pasca
โปรดิวเซอร์, อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และเขียนบท: Julie Hamelin Finzi
ออกแบบท่าเต้น ดนตรีและเสียง: Maria Bonzanigo
ออกแบบฉาก: Hugo Gargiulo
ออกแบบเครื่องแต่งกาย: Giovanna Buzzi
ออกแบบแสง: Alexis Bowles
ออกแบบวิดีทัศน์: Roberto Vitalini - bashiba.com
ระยะเวลาการแสดง:  ช่วงที่ 1: 55 นาที, ช่วงที่ 2:  50 นาที.    พักการแสดง 20 นาที
สนับสนุนโดย สถานเอกอัครราชทูตสวิสเซอร์แลนด์
บัตรราคา
3000/2500/2000/1700/1200 บาท

La Verità คือความมหัศจรรย์ของการแสดงกายกรรมร่วมสมัย จาก 11 ศิลปินนักกายกรรมมากด้วยความสามารถ ถ่ายทอดความหมายสู่โลกของความเซอร์เรียล “บทกวีแห่งกายกรรม” เรื่องราวของความรักสะท้อนสู่ความเป็นจริงโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาด TRISTON FOU ของ ซัลวาดอร์ ดาร์ลี ด้วยการสร้างสรรค์ความงดงามจากทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเครื่องแต่งกาย แสง ฉาก ดนตรี และเทคนิคพิเศษอันตื่นตาตื่นใจ เข้าด้วยกันอย่างลงตัวกับการแสดงกายกรรมเสี่ยงตายที่ทำให้คนดูลืมหายใจ

แนวคิดของ La Verità ใช้เวลาในการพัฒนามากกว่าสามสิบห้าปีในการพยายามรวมการสร้างสรรค์อย่างเป็นเอกลักษณ์ และการออกแบบการแสดงอย่างพิถีพิถันเข้าด้วยกัน จากการฝึกฝนทักษะของศิลปินอย่างเข้มข้นในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นกายกรรม ดนตรี การเต้น และด้านเทคนิคพิเศษต่างๆ กล่าวได้ว่าเอกลักษณ์ของคณะ Compagnia Finzi Pasca คือ การนำศาสตร์ของศิลปะการแสดงทุกแขนงเข้าอยู่ในการแสดง La Verità ทั้ง ละคร การเต้น กายกรรม ละครสัตวส์ อุปรากร จนถึงสารคดี ผลงานที่โดดเด่นของคณะคือการฝากฝีมือไว้ใน พิธีเปิดการแสดงกีฬาโอลิมปิคสามครั้ง, ออกแบบการแสดงให้กับ Cirque du Soleil สองการแสดง (Luzia ในปี 2016 และ Corteo ในปี 2005) ซึ่งผ่านตาผู้ชม 9 ล้านคนทั่วโลกในการทัวร์การแสดง 10 ปี, ออกแบบการแสดงโอเปร่า 5 รายการ เช่น Aida และ Verdi’s Requiem ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการแสดงประจำปีของคณะ Mariinsky Theatre,  Carmen และ Pagliacci ของคณะ Teatro San Carlo แห่ง Naples และ Love from Afar สำหรับ English National Opera ลอนดอน,  การแสดงสื่อผสมกับเทคโนโลยี video mapping รวมกับแสดงและน้ำพุ ณ เมืองมอนทรีออล ซึ่งมีจำนวนผู้ชมกว่าสองแสนสี่หมื่นเก้าพันคนในระยะเวลาสี่เดือน และ เทศกาล Fête des Vignerons (Winegrowers Festival)  ในปี 2019, ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดขึ้นทุก 25 ปี ณ เมือง Vevey ประเทศสวิสเซอร์แลนด์สำหรับผู้ชม 400,000 คน

สำหรับการแสดง La Verità ที่จะได้ทำการแสดงในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21 นี้ แสดงรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 17 มกราคม 2013 ณ Places des Artes of Montreal  ประเทศแคนาดา กระทั่งปัจจุบัน ได้แสดงมาแล้วทั้งหมด 416 การแสดง ต่อหน้าผู้ชมจำนวน 331,564 คน บนเวทีหลักของเทศกาลการแสดง 63 เมืองใน 24 ประเทศ เช่น BAM in Brooklyn (สหรัฐอเมริกา); Place des Arts in Montreal (แคนาดา); LG Arts Center in Seoul (เกาหลีใต้); Centro Dramático Nacional in Madrid (สเปน); Piccolo Teatro in Milan (อิตาลี); Royal Carré Theatre in Amsterdam (เนเธอแลนด์); Folies Bergère in Paris (ฝรั่งเศส); Festival Iberoamericano de Teatro de Bogotá (โคลอมเบีย); Sydney Festival, Arts Center Melbourne, Brisbane Festival (ออสเตรเลีย), Hong Kong International Arts Festival และ New Zealand Arts Festival เป็นต้น