หน้าแรก | Distribution your ticket with us

  

Distribution your ticket with us


THAITICKETMAJOR : Your Ticket to Great Entertainment  ที่สุดของการจำหน่ายบัตรกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ

บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่ทำธุรกรรมเกี่ยวกับบัตรบันเทิงทุกประเภท มีประสบการณ์ในการจำหน่ายบัตรมากกว่า 500 งานแสดงซึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจำหน่ายบัตรอย่างแท้จริง ทั้งด้านการตลาด การบริการ รวมทั้งการให้คำปรึกษาจากประสบการณ์ตรงเช่น การตั้งราคาบัตร สถานที่ การจัดผังที่นั่งให้เข้ากับงานแสดงและงบประมาณ รวมถึงการจัดการทุกด้านสำหรับผู้จัดงานแสดง

ThaiTicketMajor ถูกบริหารงานด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านการจัดงานแสดงทุกประเภท เช่น คอนเสิร์ต, การแสดงดนตรี, ทอล์คโชว์, การแข่งกีฬา, เพลงคลาสสิค , โอเปร่า ฯลฯ โดย ThaiTicketMajor มุ่งมั่นที่จะผสานวิธีการให้บริการผ่านจุดจำหน่ายแบบที่มีอยู่ทั่วไป เข้ากับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อันล้ำสมัย , ระบบข้อมูลที่มีคุณภาพ, รวมทั้งมีการให้บริการจองบัตรผ่านทาง Call Center, และไปรษณีย์ไทยซึ่งมีอยู่มากกว่า 52 สาขาซึ่งสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังมีบริการติดตั้งเครื่องจำหน่ายบัตรพร้อมพนักงานนอกสถานที่ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยในการเลือกจองบัตรทางอินเตอร์เน็ตที่สะดวก รวดเร็ว

ThaiTicketMajor ให้บริการทั้งในรูปแบบ Online and Offline เพื่อสนองความต้องการแก่ลูกค้า และบริการให้กับงานแสดงต่างๆที่มีรูปแบบแตกต่างกัน เพื่อควบคุมงบประมาณในการจัดจำหน่ายบัตรการแสดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากท่านต้องการจำหน่ายบัตรชมงานแสดง กรุณาติดต่อ 0 2262 3943-7 หรือที่ sales@thaiticketmajor.com

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น