วง มีน(MEAN) วงดนตรีใหม่ล่าสุดในสังกัด LOVEiS  ของ BOYd พี่บอย โกสิยพงษ์  เป็นวงที่ทำงานกันเองทุกกระบวนการ ตั้งแต่แต่งเพลง เรียบเรียง อัดเสียง มิกซ์ ไปจนถึงโปรดักชั่นขั้นสุดท้าย 
 
สมาชิก 
ปาล์ม – ปวีร์ ปรีชาวีรกุล Palm – Keyboard
กัน – กันตพิชญ์ ยาวิราช Gun Drum & Bass
พัด – วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Pat – Guitar
โปเต้ – ปิยะพงษ์ เล็กประยูร Potay – Vocal
 
มีผลงานงาน Backup ให้กับศิลปินค่าย Grammy,Rs,What The duck, Smallroom,Love is, i am, True Music งานเพลงโฆษณา อาทิเช่น เพลง คิดได้ก็ทำได้ ธนาคารธนชาติ, เพลง บางอ้อ รายการบางอ้อ, Backing Track รายการน้องรักนักร้อง ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และงานเบื้องหลังให้กับศิลปิน เพลง อยากมีแฟน – โอม ธนพล The Voice
 
และ กัน ยังมีผลงาน เพลงประกอบ รายการโทรทัศน์ อีกด้วย ทั้ง Miss Thailand Universe 2015 และ รายการ น้องรักนักร้อง ทำเพลงโฆษณา และมีผลงาน เรียบเรียง/บันทึกเสียงเพลงให้กับศิลปินหลาย ๆ คน เล่น Back up (Bass / Guitar / Drum) ให้กับศิลปินดังไม่ว่าจะเป็น ปาน ธนพร, วง Alarm 9, โดม The Star, Summer Stop, ต้น ธนษิต, น้ำ, เอม, แท็บบี้, เค, ก้อง, ภูมิ 
 
ปิดท้ายด้วยนักร้องนำคนใหม่ของ วง MEAN “โปเต้ – ปิยะพงษ์ เล็กประยูร” หรือที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ กับ โปเต้ AF8 (รุ่นเดียวกับ เต๋า-คชา, ต้น ธนษิต) พูดถึงความสามารถของหนุ่มเต้ เก่งทั้งเล่นดนตรี และ ร้องเพลง ที่มีเสน่ห์มาก ๆ รวมทั้งทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปิ้นหลาย ๆ คน มีผลงานเพลงของตัวเอง และที่ทำให้ โปเต้ กลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้ง เมื่อมาออกรายการ i can see your voice เทปของ Liptaขอบคุณข้อมูลจาก trueid.net

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม