10 Years Musketeers Concert

คอนเสิร์ต

10 Years Musketeers Concert

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Voice Space (Voice TV)

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.00 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร
 • ticket-bold-white

  Ticket Status

แชร์
10 Years Musketeers Concert

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Voice Space (Voice TV)

ราคาบัตร

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560

หมายเหตุ

 • หากบัตรยืนสูญหาย ไม่สามารถนำลูกค้าเข้าชมการแสดง หรือออกบัตรใหม่ได้
 • การชำระด้วยเงินสดหรือเอทีเอ็ม ท่านสามารถชำระด้วยเงินสดที่จุดรับชำระเงินสด หรือเอทีเอ็ม ภายในระยะเวลา 3 ชม. หลังจากทำรายการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์แล้ว หากท่านไม่ได้ชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด หมายเลขการสั่งซื้อของท่านจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 • บัตรพลาสติกเพื่อเข้างาน สามารถรับได้ที่ บูทไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก (รวมถึงการจัดส่งบัตร) เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ถึงวันที่ 3 กันยายน 2560 หลังจากนั้นรับบัตรได้ที่หน้างาน-วันแสดง

รายละเอียด

"Musketeers ประกาศจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี พร้อมอัลบัมเต็มชุดที่ 3
9 กันยายนนี้ ที่ voice space วิภาวดี"

“10 Years Musketeers Concert”คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปีของวงMusketeersที่เตรียมขนเพลงฮิต เช่น ของขวัญ, แค่คุณ, อยากให้เธอลอง, ใจความสำคัญ ฯลฯ มาเล่นให้ฟังอย่างจุใจ พร้อมโชว์พิเศษสุดๆ ที่ไม่สามารถหาดูได้จากที่ไหนนอกจากคอนเสิร์ตนี้ ที่จะจัดขึ้นในวันที่9กันยายนนี้ณVoice SpaceวิภาวดีเปิดขายบัตรEarly Duckราคา800บาท (Ticket + Album + Poster)ตั้งแต่วันที่30มิถุนายน เวลา 10.00น. จนถึงวันที่13กรกฎาคมนี้เท่านั้น สามารซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Musketeers วงดนตรีแถวหน้าของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นจากกลุ่มเพื่อนมหาวิทยาลัยที่ชื่นชอบการเล่นดนตรีจากจังหวัดเชียงใหม่ โดยเริ่มรวมตัวซ้อมดนตรีหลังเลิกเรียนกันเป็นประจำ จากนั้นได้เริ่มประกวดตามเวทีต่างๆ เช่น Hunger Free Music Festival ได้รับรางวัล เนื้อเพลงยอดเยี่ยม รวมถึงรางวัลชมเชย จากงาน Believe Audition Day 2007 กระทั่งได้ทำเพลงของตัวเองและเซ็นสัญญากับค่ายในที่สุด และมีผลงานอัลบั้มชุดแรกคือ Left Right and Something วางแผงเมื่อ พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 ที่มีเพลงฮิตอย่าง "แค่บางคำ", "ความทรงจำ", "ของขวัญ" และ "ไกล"

ต่อมาเมื่อปี 2555 Musketeers กลับมาอีกครั้งกับเพลงฮิตมากมายในอัลบั้ม “Uprising” จัดเต็มด้วยเพลงฮิตจังหวะช้าซึ้งๆ อย่างเพลง “แค่คุณ”, “นิทาน” และขยับจังหวะมาเป็น “อยากให้เธอลอง” ซึ่งเป็นเพลงที่มีคนพูดถึงมากที่สุด เนื่องด้วยจังหวะและทำนองที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในเพลงนี้ สุดท้ายก็เป็นเพลงเร็วที่ชวนคนมาเต้นในเพลง “Dancing”

และในปี2557 Musketeers ได้มีเพลง "ใจความสำคัญ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง รักหมดแก้ว ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24 อีกด้วย

หลังจากห่างหายจากการทำอัลบั้มไปนานกว่า 5 ปี ล่าสุด Musketeers กลับมาพร้อม อัลบั้มเต็มชุดที่ 3"Day & Night" กับค่าย What The Duck ที่ได้ปล่อยเพลง “Time Machine”, “ฉันคนเดียวที่รู้” และเพลง “นาฬิกา” ออกมาแฟนเพลงได้ฟังกัน พร้อมกับคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 10 ปีกับ"10 Years Musketeers Concert"เพื่อตอบแทนแฟนเพลงที่สนับสนุนและติดตามกันมาอย่างยาวนาน

ฟังอัลบั้มล่าสุดของ Musketeers ที่นี่