2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok

คอนเสิร์ต

2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง GMM Live House @ Central World Fl.8

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560, 10:00 น.

แชร์
2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

GMM Live House @ Central World Fl.8

ราคาบัตร

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560

 • ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบัตรพลาสติกใบละ 20 บาท
 • การชำระด้วยเงินสดหรือเอทีเอ็ม ท่านสามารถชำระด้วยเงินสดที่จุดรับชำระเงินสด หรือเอทีเอ็ม ภายในระยะเวลาที่กำหนด หลังจากทำรายการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์แล้ว หากท่านไม่ได้ชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด หมายเลขการสั่งซื้อของท่านจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
 • การชำระด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย

รายละเอียด

“SF9” ไอดอลหน้าใหม่ที่คว้าใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก
เปิดเอเชียร์ทัวร์แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย 16 มิถุนายนนี้!!

SF9(เอสเอฟไนน์) บอยแบนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองแห่งค่าย FNC Entertainment โดยหลังจากเดบิวต์มาไม่นานก็ได้รับการยอมรับว่าเป็น Global Rookie หรือศิลปินหน้าใหม่ที่คว้าใจแฟนๆ ไปได้ในหลายประเทศทั่วโลก และได้ประกาศเปิดเอเชียร์ทัวร์กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกซึ่งจะจัดขึ้นใน 5 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน และฮ่องกง โดยประเทศไทยจะเป็นที่แรกของทัวร์นี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

9 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใส SF9(เอสเอฟไนน์) ประกอบไปด้วย ยองบิน (YOUNG BIN), อินซอง (IN SEONG), แจยุน (JAE YOON), ดาวอน (DA WON), โรอุน (RO WOON), จูโฮ (ZU HO), แทยัง (TAE YANG), ฮวียอง (HWI YOUNG) และชานิ (CHA NI) พวกเขาไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตา หรือความสูง แต่พวกเขายังมีเสียงร้องที่เพราะ ท่าเต้นที่แข็งแรง และการแสดง (Performance) ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่เดบิวต์มาใช้เวลาเพียงแค่ 5 เดือน พวกเขาก็สามารถพาเพลงฮิตติดชาร์ตได้มากมาย แม้กระทั่งอันดับ 1 ในอันดับชาร์ต Chinese music video และ Yin Yue Tai V Chart ของประเทศจีน หรือบัตรงานโชว์เคสที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับการเปิดตัวเดบิวต์นั้นก็ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที รวมถึงการติดอันดับ 5 บนชาร์ต Billboard World Album Charts และมีจำนวนแฟนคลับทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งล่าสุดเมื่อ 18 เมษายนที่ผ่านมาที่พวกเขากลับมาพร้อมกับเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Breaking Sensation”  กับมินิอัลบั้มที่ 2 (2ND Mini Album) ด้วยเพลง “Easy Love” นั้นแฟนๆ ต่างก็ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และมียอดขายอัลบั้ม รวมถึงชาร์ตเพลงที่ดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ของความนิยมที่เพิ่มขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่เดบิวต์มานั่นเอง

ตอนนี้พวกเขา SF9 วงน้องใหม่ยอดนิยมก็พร้อมแล้วที่จะไปพบกับชาวแฟนตาซี (FANTASY- ชื่อแฟนคลับ) ทั่วโลกของพวกเขา โดยเริ่มด้วยการเปิดเอเชียทัวร์เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ มาพบกับพวกเขาได้อย่างใกล้ชิด กับงาน '2017 SF9 BE MY FANTASY ASIA FAN MEETING TOUR' ทั้งหมด 5 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย (กรุงเทพฯ) ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ต่อด้วย มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน, สิงคโปร์ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน, ไทเป ในวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม และฮ่องกง ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้

แฟนตาซีชาวไทยทุกคนไม่ควรพลาดงานนี้ มาสนุกไปกับพวกเขา พร้อมชมโชว์สุดพิเศษ และฟินไปกับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ ไปกับพวกเขาทั้ง 9 คน ในงาน “2017 SF9 BE MY FANTASY in Bangkok” สามารถซื้อบัตรได้ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันสาร์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป บัตรราคา 4,000 / 3,000 และ 1,800 บาท งานนี้ Hi-Touch ทุกที่นั่ง ทุกราคาบัตร ส่วนบัตรราคา 4,000 บาทยังได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพกลุ่มร่วมกับศิลปิน (Group Photo) ทุกที่นั่งอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th แล้วมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีไปพร้อมๆ กับพวกเขาได้ในงานนี้!!!
 
สิทธิพิเศษ:
 1. ผู้ที่ซื้อบัตรทุกที่นั่งรับสิทธิ์ Hi-Touch และโปสเตอร์ Official (ทุกโซน/ทุกราคาบัตร)
 2. ผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,000 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพร่วมกับ SF9 (Group Photo) ทุกที่นั่ง [ 20 คน ต่อ 1 กลุ่ม]
 3. ผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคา รับสิทธิ์สุ่มลุ้นเป็นผู้โชคดีรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น SF9 (รับกับทีมงาน)
  ทั้งหมด 70 รางวัล
- บัตรราคา 4,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น SF9 ทั้งหมด 40 รางวัล
- บัตรราคา 3,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น SF9 ทั้งหมด 20 รางวัล
- บัตรราคา 1,800 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น SF9 ทั้งหมด 10 รางวัล
 1. ผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,000 และ 3,000 บาท รับสิทธิ์สุ่มลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น SF9 (รับกับทีมงาน) ทั้งหมด 27 รางวัล (สุ่มสมาชิก : 1 สมาชิก มีทั้งหมด 3 รางวัล)
- บัตรราคา 4,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ รูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น SF9 ทั้งหมด 15 รางวัล
- บัตรราคา 3,000 บาท ได้รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับ รูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น SF9 ทั้งหมด 12 รางวัล
*บัตร 1 ใบ สามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น ยกเว้นสิทธิ์ Hi-Touch และโปสเตอร์ Official ที่ได้รับทุกที่นั่ง และ Group Photo สำหรับบัตร 4,000 บาททุกที่นั่ง*
**รายละเอียดสำหรับกิจกรรมต่างๆ และการรับของรางวัล จะประกาศให้ทราบอีกครั้งภายหลัง**
 
หมายเหตุ
**Official Poster สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน สามารถติดต่อรับได้ที่จุดบริการลูกค้าของ iMeThailand บริเวณด้านหน้างาน ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป
 
*** โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ ซึ่งอาจเจอบัตรผี บัตรปลอม หรือถูกโกงได้ รวมไปถึงการนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/iMeThailand หรือ Ticket.IMEThai@gmail.com

#SF9FanMeetinginBKK #SF9 #에스에프나인 #Fantasy #BEMYFANTASY