บ้านและสวน Concert Series x Boyd Kosiyabong<br>THE OTHER SIDE OF THE DOOR<br>THEE CHAIYADEJ SINGS THE BOYd KOSIYABONG SONGBOOK

คอนเสิร์ต

บ้านและสวน Concert Series x Boyd KosiyabongTHE OTHER SIDE OF THE DOORTHEE CHAIYADEJ SINGS THE BOYd KOSIYABONG SONGBOOK

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale Pre-Sale :
  วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2566 10:00 น.
  - วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:59 น.
  Early-Bird :
  วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 00:00 น.
  - วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:59 น.
  วันเปิดจำหน่าย วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2566, 00:00 น.

 • price
  ราคาบัตร4,500 Vinyl / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,200 / 1,800
 • ticket-bold-white

  Ticket Status SOLD OUT

แชร์
บ้านและสวน Concert Series x Boyd Kosiyabong
THE OTHER SIDE OF THE DOOR
THEE CHAIYADEJ SINGS THE BOYd KOSIYABONG SONGBOOK

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566

แผ่นเสียง limited edition จำนวน 750 แผ่นเท่านั้น

ราคา
4,500 บาท (แต่ละรอบมีจำนวนจำกัด)

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566

รายละเอียด

บ้านและสวน CONCERT SERIES x BOYd KOSIYABONG THE OTHER SIDE OF THE DOOR
THEE CHAIYADEJ SINGS THE BOYd KOSIYABONG SONG BOOK
“เปิดอีกมุมคอนเสิร์ตสุดละเมียด สัมผัสความละเอียดเสียงนุ่มสุดละมุน ด้วยเพลงที่คุ้นอบอุ่นหัวใจเหมือนอยู่ในบ้านและสวน” ผ่านเสียงร้องนุ่มละมุนของ โอ๋ ธีร์ ไชยเดช พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ ป๊อด (ธนชัย อุชชิน), นภ พรชำนิ, เล็ก ทีโบน (อริญญ์ ปานพุ่ม) และแนน (สาธิดา พรหมพิริยะ) ที่จะมาร่วมขับกล่อมด้วยบทเพลงรักที่คุณคิดถึงของบอย โกสิยพงษ์ ในบรรยากาศอบอุ่นหัวใจ ใกล้ชิดเหมือนนั่งฟังเพลงในบ้านและสวนที่คุ้นเคย
 

 


 

  
The Other Side of The Door : Thee Chaiyadej sings the Boyd Kosiyabong Songbook 
แผ่นเสียง Limited Edition Album และ แผ่น UHQCD Limited Edition Album
อีกด้านของบทเพลงที่คุ้น และเคยเป็น Soundtracks ในชีวิตของใครหลายๆ คน ที่เราตั้งใจมานำเสนอใหม่ ในเรื่องของความ “น้อยแต่มาก” ดนตรีอาจจะน้อยชิ้น แต่มากไปด้วยรายละเอียด Production การใช้เวลากับเรื่อง Acoustic เรื่องของ Position ในการ Capture เสียงที่ดีที่สุด ดนตรีที่ดีที่สุดในส่วนที่เหมาะสมที่สุดเข้ามาไว้ในทุกบทเพลงของอัลบั้มชุดนี้ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสความสุข ซึมซับความรื่นรมย์ และดื่มด่ำไปกับรายละเอียดใหม่ๆ ในอีกด้านของประตู บอย โกสิยพงษ์ และ ธีร์ ไชยเดช
 
1. แผ่นเสียง Limited Edition Album (The Other Side of The Door : Thee Chaiyadej sings the Boyd Kosiyabong Songbook) แผ่นเสียงสีดำ จำนวน 2 แผ่น ขนาด 12 นิ้ว / 180 grams / speed 45 จำนวน 12 เพลง ทุกเพลงถูกเรียบเรียง ขับร้อง และบันทึกเสียงขึ้นมาใหม่ ด้วยระบบบันทึกเสียงคุณภาพสูง และถูกส่งไปทำ MASTERING  โดย SCOTT HULL ที่ MASTERDISK, NEW YORK, USA. ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะคอนเสิร์ตนี้ มีเพียง 750 ชุดเท่านั้น ราคา 4,500 บาท
2.แผ่น UHQCD Limited Edition Album (The Other Side of The Door : Thee Chaiyadej sings the Boyd Kosiyabong Songbook) เป็นแผ่น “Ultimate High Quality CD” จำนวน 12 เพลง ผลิตจาก โรงงานผลิต AQCD คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น ราคา 1,000 บาท
All tracks are HD audio and recorded with 24 by/96 KHz
 
เงื่อนไขการซื้อ แผ่นเสียง Limited Edition Album และ แผ่น UHQCD Limited Edition Album
• จำกัด การซื้อ แผ่นเสียง ทุกสิทธิ์ต่อการซื้อที่นั่งต่อครั้ง จะได้รับ Code สำหรับการซื้อ จำกัดสิทธิ์ 1 Code / 1 แผ่นเสียง จำนวนจำกัด 750 แผ่น
• จำกัด การซื้อ แผ่น UHQCD Limited Edition Album 1 User / 4 แผ่น จำนวนจำกัด 1,000 แผ่น ช่องทางการจำหน่ายที่  https://shopping.thaiticketmajor.com/index.php
 


เงื่อนไขการซื้อบัตร  
• จำกัดการซื้อบัตรทุกช่องทาง 1 ท่านต่อบัตร 4 ใบ
• ใช้บัตรกระดาษในการเข้างาน 
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
• การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น
• บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
• บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ