Beabadoobee Beatopia Tour 2022 Live in Bangkok

คอนเสิร์ต

Beabadoobee Beatopia Tour 2022 Live in Bangkok

  • calendar-sale-white

    วัน Pre Sale วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร2,500 / 2,000
แชร์
Beabadoobee Beatopia Tour 2022 Live in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 4 สิงหาคม 2565  ระหว่าง 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายในวันที่ 1 สิงหาคม เวลา 23.59 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale (ผู้ที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วจะได้รับโค้ดพรีเซลอัตโนมัติ)

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 5 สิงหาคม 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY)
และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
•  ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร อย่าลืมตรวจสอบชื่อ นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 


ศิลปินสาวเสียงใส “beabadoobee” 
เตรียมเปิดการแสดงครั้งแรกในไทย กับ “BEATOPIA TOUR 2022” 
19 ก.ย. นี้ ที่สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์
 
เปิดขายบัตร 5 สิงหาคมนี้ ที่ Livenation.co.th 
 
 
ไอคอน Gen Z เจ้าของเพลงดัง Coffee ที่หลายคนรู้จัก beabadoobee (บีบาดูบี) เตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงครั้งแรกในประเทศไทย กับ “BEATOPIA TOUR 2022 LIVE IN BANGKOK” (เบโทเพีย ทัวร์ 2022 ไลฟ์ อิน  แบงค็อก) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565 ที่ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ จัดโดย Live Nation Tero
 
ศิลปินสาวเสียงใสมากความสามารถ beabadoobee เจ้าของรางวัล Radar Award จากงานประกาศผลรางวัล NME ประจำปี 2020 และเจ้าของเพลงดังอย่าง “Coffee”, “Care”, “Dance with Me” และอีกหลายเพลง ประกาศทัวร์ล่าสุด “BEATOPIA TOUR 2022” หลังปล่อยผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 “Beatopia” (เบโทเพีย) ออกมา ซึ่งเป็นผลงานต่อจากอัลบั้มเดบิวต์ “Fake It Flowers” ที่ปล่อยออกมาในปี 2020 และแรงติดอันดับท็อป 10 ของชาร์ตอัลบั้มในสหราชอาณาจักร สำหรับอัลบั้ม “Beatopia” ชุดล่าสุดนี้ เป็นอัลบั้มที่ถ่ายทอดเรื่องราวโลกส่วนตัวอันลึกซึ้งที่เกิดจากจินตนาการของ beabadoobee ในวัย 7 ขวบ และยังอยู่กับเธอนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เป็นการรวบรวมผลงานที่น่าประทับใจที่สุด และเป็นอัลบั้มที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของเธอ ซึ่งประกอบไปด้วย 14 เพลง ที่เธอสร้างสรรค์ผ่านสไตล์เพลง ร็อค คลาสสิก ไซคีเดเลีย อีโมจากมิดเวสต์ และเพลงป็อบแบบเอาท์ไรท์ โดยที่เธอยังคงรักษาความเป็นตัวตนได้อย่างน่ายกย่อง

สำหรับตารางทัวร์ “BEATOPIA TOUR 2022” beabadoobee จะเดินทางไปเปิดการแสดงทั่วโลก และจะเดินทาง   มาเปิดการแสดงครั้งแรกในเอเชีย ที่ ไทเป, มะนิลา, โซล, กรุงเทพฯ และสิงคโปร์ นอกจากนี้ สาว Bea ยังเป็นศิลปินเปิดให้กับ Halsey และ Bleachers และยังได้เข้าร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีทั่วโลก อย่าง Coachella, Glastonbury, Governor's Ball, Summer Sonic, Mad Cool, Rock En Seine, TRNSMT และ อื่นๆ อีกมากมายด้วย
 
เตรียมพบกับ beabadoobee ศิลปินสาวเสียงใสมีเสน่ห์ ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย  กับคอนเสิร์ต “BEATOPIA TOUR 2022 LIVE IN BANGKOK” (เบโทเพีย ทัวร์ 2022 ไลฟ์ อิน แบงค็อก)  ในวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565 ที่ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ บัตรเข้าชมราคา 2,000 และ 2,500 บาท สามารถซื้อได้ทาง www.livenation.co.th และที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันศุกร์  ที่ 5 สิงหาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/livenationth/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/livenationth
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)
 


เงื่อนไขการซื้อบัตร
• ท่านต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม 
• ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
• บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
• บัตรที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่นั่ง ราคาบัตรและรอบการแสดงได้
• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี