คอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์ 'A Tribute to King of Jazz Concert'

คอนเสิร์ต

คอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์ 'A Tribute to King of Jazz Concert'

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558, 10:00 น.

แชร์
คอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์ 'A Tribute to King of Jazz Concert'

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2558

รับส่วนลด 10 % บัตรชมคอนเสิร์ตเพลงพระราชนิพนธ์ “A TRIBUTE TO KING OF JAZZ CONCERT” ง่ายๆที่ Fans page Hitmanjazz

รับ โค๊ดส่วนลด 10 % พร้อมได้เลือกที่นั่งชมสุดพิเศษก่อนใคร!! ง่ายๆ เพียง คลิ๊กไลค์แฟนเพจ www.facebook.com/hitmanjazz แจ้งความประสงค์รับ โค๊ดส่วนลด 10 % บัตรชมคอนเสิร์ต ใน inbox message / เจ้าหน้าที่จะตอบกลับพร้อมแจ๊ง โค๊ดส่วนลด 10 %

วิธีการใช้ โค๊ดส่วนลด 10%
ปริ๊นใบหน้าโค๊ดส่วนลด หรือ โชว์หน้าผ่านหน้าจอสมาทโฟนมือถือของท่านโค๊ดส่วนลด 10 % แสดงต่อเจ้าหน้าที่ ที่ Thai ticket Major ทุกสาขา(ไม่รับ SMS )

เงื่อนไข

  • โค๊ดส่วนลด 10% ไม่สามารถใช้ในระบบซื้อบัตร ผ่านทาง Website ได้
  • ขอรับโค๊ดส่วนลด 10 % ได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 พฤศจิกายน 2558 / โค๊ดส่วนลดใช้ได้ถึง 2 ธันวาคม 2558
  • 1 โค๊ดส่วนลด สามารถใช้ลดได้ไม่จำกัดจำนวนบัตร
  • รับเพียงปริ๊นใบหน้าโค๊ดส่วนลด หรือ โชว์หน้าผ่านหน้าจอสมาทโฟนมือถือของท่านโค๊ด แสดงต่อเจ้าหน้าที่ ที่ เคาน์เตอร์ Thai ticket Major ทุกสาขา (ไม่รับ SMS)
  • สามารถใช้ลดได้เพียง คอนเสิร์ตเพลงพระราชนิพนธ์ “A TRIBUTE TO KING OF JAZZ CONCERT” เท่านั้น
  • โค๊ดส่วนลดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด / ขายต่อ / ใช่รวมกับโปรโมชั่นอื่นๆ
สงสัยโทรสอบถาม บริษัท ฮิตแมน จำกัด โทร. 02-664-6126 –7 จันทร์ – ศุกร์ 9.00 น. – 17. 30 น.

รายละเอียด


 
บริษัท ฮิตแมน จำกัด (Hitman.Co.,Ltd) ภูมิใจเสนอ คอนเสริต์บทเพลงพระราชนิพนธ์ “A Tribute To King of Jazz Concert” โดย ศิลปินแจ๊ส ระดับโลก - John di Martino (จอห์น ดิ มาร์ติโน่) จาก อัลบั้ม“A Tribute to King of Jazz” Vol. 1 และ 2 มาพร้อมกับ ยูโรเปียน แจ๊ส ดีว่า Malene Mortensen (มาลีน มอร์เท็นเซน) ในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ณ “โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์”

ร่วมกันเทิดพระเกียรติในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงเป็นโอกาสพิเศษ ที่จะให้พสกนิกรชาวไทยได้ประจักษ์แจ้งในความไพเราะของเพลงพระราชนิพนธ์ ถ่ายทอดสู่คอนเสิร์ต ยิ่งใหญ่ของปี โดยนำบทเพลงจาก อัลบั้ม“A Tribute To King Of Jazz” Vol. 1 และ อัลบั้มใหม่ ที่เพิ่งวางตลาด ในเดือนตุลาคม 2558 “ A Tribute To King Of Jazz” Vol. 2 มาขับร้องและบรรเลง ในสไตล์ Acoustic Jazz โดย “John di Martino” (นักประพันธ์, โปรดิวเซอร์, นักเปียโน) ศิลปินที่มีสามารถทางดนตรีในสายคลาสสิคและสายแจ๊ส ที่เคยมาสร้างความประทับใจไว้ใน คอนเสริต์ JAZZ in The Theatre ปี 2556 และได้รับคำ ชื่นชมจากหลายๆ นักดนตรีไทย และ สื่อของไทย อย่างมากมาย โดยจอนห์ เคยร่วมงานกับศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงมาแล้วอย่าง “Diane Schuur”, “Billy Eckstine”, “Jon Hendricks” อีกทั้งได้รับเลือกให้ลงสัมภาษณ์ใน นิตยสาร DOWNBEAT มีศิลปินแจ๊สระดับตำนานอยู่ในบทสัมภาษณ์นี้ด้วยอย่าง “George Duke” , “Marcus Miller” , “Stanley Clarke” , “David Sanborn” ในปีมาพร้อมกับ ดีว่าแจ๊สของยุโรป “Malene Mortensen” (มาลีน มอร์เท็นเซน) ที่พกพาความสวย และ เสียงร้องอันทรงเสน่ห์ ที่เคย สร้างความประทับใจให้คอเพลงแจ๊สในบ้านเรามาแล้วอย่างมากมายกับ แจ๊สเฟสติวัล ใหญ่ๆ ของไทย ไม่ว่าจะเป็น Silver lake Jazz 2013 , Chiangmai Jazz Festival ครั้งที่ 2 เป็นต้น

ห้ามพลาด! ในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 “โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์” ตั้งแต่เวลา 19.00 น เป็นต้นไป บัตรราคา 2,000 บาท จองบัตรที่ Thai ticket Major ทุกสาขา โทร : 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com ข้อมูลเพิ่มเติม www.hitmanjazz.com / www.facebook.com/hitmanjazz

ARTIST

John Di Martino
นักประพันธ์, โปรดิวเซอร์, นักเปียโน

 
John Di Martino (จอห์น ดิมาร์ทิโน) นักประพันธ์, โปรดิวเซอร์, นักเปียโน ชาวอเมริกัน ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมือง New York ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากความสามารถทางด้านการเล่นเปียโนที่โดดเด่น จอห์นยังมีความสามารถทางด้านการแต่งเพลงและเรียบเรียงเพลงด้วย John เป็นศิลปินที่มีสามารถทางดนตรีในสายคลาสสิกและสายแจ๊ส เคยร่วมงานกับศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงมาแล้วอย่าง “Diane Schuur”, “Billy Eckstine”, “Jon Hendricks” อีกทั้งได้รับเลือกให้ลงสัมภาษณ์ใน นิตยสาร DOWNBEAT มีศิลปินแจ๊สระดับตำนานอยู่ในบทสัมภาษณ์นี้ด้วยอย่าง “George Duke” , “Marcus Miller” , “Stanley Clarke” , “David Sanborn”


Malene Mortensen… European Jazz Diva
Female Jazz Vocal

 
มาลีน มอร์เทนเซ่น“ เธอเกิดและเติบโตในครอบครัวนักดนตรี เรียนจบจากสถาบัน SAG (โรงเรียนชื่อดังสำหรับเด็กที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี) ปัจจุบันมีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักในยุโรปและแทบเอเชีย โดยใช้เวลาเพียง 4 ปี เส้นทางสู่การเป็นนักร้องอาชีพของมาลีนเริ่มต้นขึ้นจากเวทีประกวดร้องเพลงและได้รับรางวัลมามากมาย โดยประสพความสำเร็จอย่างมากจาก อัลบั้ม "Date With A Dream" วางขายใน 20 ประเทศ ด้วยยอดขายกว่า 30,000 อัลบั้ม มาลีนมาถึงจุดสูงสุดทางอาชีพ ในฐานะศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลก หลังจากปล่อย อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่ 3 ในชื่อ "Malene" เทั้งยังออกอัลบั้มอย่าง ต่อเนื่อง ซึ่งมีอัลบั้ม Desperado / อัลบั้ม Malene... to all of you / อัลบั้ม Agony & Ecstasy / Still in love with you และ ล่าสุด ที่กำลังออกในไทยคือ Can’t Help it!