Alexander 23 Live in Bangkok

คอนเสิร์ต

Alexander 23 Live in Bangkok

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Lido Connect Hall 3

 • clock-white

  ประตูเปิด 19.00 น.

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร2,500 / 2,000
แชร์
Alexander 23 Live in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Lido Connect Hall 3

ราคาบัตร
2,500 / 2,000

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

รายละเอียด


Live Nation Tero Members Pre-sale
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ระหว่าง 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register *ภายในวันที่ 6 สิงหาคม เวลา 23.59 น.* และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale (ผู้ที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วจะได้รับโค้ดพรีเซลอัตโนมัติ)
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY)
และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
•  ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร อย่าลืมตรวจสอบชื่อ นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 


“Alexander 23” ศิลปินและโปรดิวเซอร์ มาดเซอร์กับทัวร์สุดอบอุ่น
ในไทย “Alexander 23 Live in Bangkok”
วันที่ 2 ก.ย.นี้ ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ 3
จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลวันที่ 10 ส.ค. และจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่11 ส.ค. ที่ livenation.co.th

 
Alexander Glantz หรือ Alexander 23 ที่เป็นทั้งศิลปินและโปรดิวเซอร์ ผู้ที่ใช้บทเพลงในการเชื่อมต่อกับผู้คน และไม่เคยหยุดนิ่งในแนวเพลง ด้วยยอดออนไลน์สตรีมมิ่งกว่า 300 ล้านครั้ง ที่การันตีได้ว่านี่คือศิลปินคุณภาพ เป็นเจ้าของเพลงเนื้อหาบาดลึก “IDK You Yet” และเพลง "Another Summer Night Without You" เพลงประกอบซีรีส์ดัง “13 Reasons Why” ที่คุ้นหู พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตสุดอบอุ่นในไทย วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ 3 จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร
Alexander 23 ศิลปินชาวอเมริกัน เริ่มต้นทำเพลงด้วยตัวเองตั้งแต่อายุ 12 ความใจรักและมีฝีมือด้านดนตรีจึงได้เดบิวต์ซิงเกิลแรกในชีวิตเมื่อปี 2563 กับเพลง “Dirty AF1s" พร้อมออกทัวร์กับศิลปินสุดคูลอย่าง Alec Benjamin และ Omar Apollo มีเพลงฮิตไวรัลอย่าง “IDK You Yet” ที่ปล่อยออกมาช่วงกักตัว กับยอดขายระดับแพลทินัมและยอดสตรีมบนออนไลน์มากว่า 300 ล้านครั้งทั่วโลก เป็นเจ้าของเพลง "Another Summer Night Without You" ที่ถูกหยิบไปใช้ประกอบซีรีส์ดัง “13 Reasons Why” ด้วย ด้านงานเพลงของเขาได้รับคำชมจากสื่อดนตรีใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็น Rolling Stone (โรลลิ่ง สโตน), Billboard (บิลบอร์ด), Paper (เปเปอร์) มีเดบิวต์โชว์ทางทีวีครั้งแรกผ่านรายการ The Late Late Show with James Corden (เดอะเลท เลท โชว์ วิธ เจมส์ คอร์เดน) และยังได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินดังระดับโลกอย่าง Selena Gomez, John Mayer, Tate McRae, Charlie Puth, Jeremy Zucker, Noah Kahan และ mxmtoon โดยล่าสุดยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดจากการร่วมโปรดิวซ์ผลงานเพลง “good 4 u” ให้กับซูเปอร์สตาร์อย่าง Olivia Rodrigo อีกด้วย
 
ศิลปินคุณภาพขนาดนี้ เลยไม่อยากให้คุณพลาด! กับคอนเสิร์ต Alexander Live in Bangkok ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ 3 เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ทาง livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 11สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/livenationth
ทางอินสตาแกรม instagram.com/livenationth/
และทวิตเตอร์ twitter.com/livenationth
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)
 


เงื่อนไขการซื้อบัตร
• ท่านต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม 
• ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
• บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
• บัตรที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่นั่ง ราคาบัตรและรอบการแสดงได้
• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี