'บางกอกวาไรตี้' THE EXCLUSIVE MUSIC DISH ศิลปิน เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส

คอนเสิร์ต

'บางกอกวาไรตี้' THE EXCLUSIVE MUSIC DISH ศิลปิน เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.30 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2558, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร
 • ticket-bold-white

  Ticket Status

แชร์
'บางกอกวาไรตี้' THE EXCLUSIVE MUSIC DISH ศิลปิน เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558

Early Bird Ticket ซื้อบัตรล่วงหน้าลดทันที 200 บาท (หมดเขต 16/11/2015)
Party Set ซื้อบัตรล่วงหน้า 5 ใบในราคาปกติ..แถมฟรี 1 ใบ (หมดเขต 16/11/2015 *ซื้อได้เฉพาะจุดจำหน่ายบัตรเท่านั้น)

รายละเอียด

เนื่องจากการดำเนินการด้านลิขสิทธิ์เกี่ยวกับทำนองเพลงต่างประเทศที่จะใช้ทำการแสดง
ซึ่งเป็นเพลงยอดนิยมของศิลปินแล้วเสร็จได้ไม่ทันตามกำหนดการจัดงานเดิม
( เริ่มคืนเงิน ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 จนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 )เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส (The Hot Pepper Chorus)
 
เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส (The Hot Pepper Chorus) ชื่อเดิมคือ เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเก้อร์ เป็นวงนักร้องประสานเสียงที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2522 โดย คุณปราจีน ทรงเผ่า หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของวงดนตรี ดิ อิมพอสสิเบิ้ล ชื่อของวงมาจากบทเพลง Hot Pepper ที่ คุณปราจีน ทรงเผ่า เป็นผู้ประพันธ์ในผลงานอัลบั้ม Hot Pepper อัลบั้มเพลงสากลที่เป็นทางการชุดสุดท้าย ของ วงดิ อิมพอสสิเบิ้ล หลังแสดงทัวร์ยุโรประหว่าง พ.ศ.2518-2519
 
เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเก้อร์ มีผลงานเพลงที่ประสบความสำเร็จและประทับใจผู้ฟังมากมาย เช่น ลมรัก, พิษรัก, ฉ่ำใจไหมพี่, ฟ้ามิอาจกั้น, ใครหนอ, อยากลืมกลับจำ เป็นต้น   หลังจากที่ห่างหายกันไปนานนับสิบปี ปัจจุบัน เดอะ ฮอทเปปเปอร์ ซิงเกอร์ส ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งโดยมีการปรับเปลี่ยนและเพิ่มเติมสมาชิกใหม่ อีกทั้งยังได้ปรับเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน ยังคงเป็นสมาชิกในยุคก่อตั้งวง 3 คน คือ ผุสดี เอื้อเฟื้อ (นักร้องนำ) , ศาสสัณฑ์ บุญญาสัย (ร้องและเรียบเรียงเสียงประสาน) , ยงยุทธ มีแสง (ร้องและทรัมเป็ต) และสมาชิกใหม่ 2 คน คือ วรภัทร วิทโยภาส จากวงซียูแบนด์, อรอนงค์ อยู่สุข จากวงเคยูแบนด์
 
“บางกอกวาไรตี้..The Exclusive Music Dish@RetroLive Cafe” เป็นมินิคอนเสิร์ตพร้อมรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติกว่า 20 รายการ เป็นการพบปะสังสรรค์  แนว MEET & GREET ที่ต้องการเน้นถึงบรรยากาศความเป็นกันเอง และรู้สึกอบอุ่นใกล้ชิดมากๆ ระหว่างศิลปินและแฟนเพลงตัวจริง เพื่อให้แฟนเพลงดั้งเดิมและนักฟังเพลงรุ่นใหม่ได้รู้จัก เดอะ ฮอทเปปเปอร์ คอรัส กันมากขึ้นในแง่มุมต่างๆ ด้วยรูปแบบการแสดงและบทเพลงพิเศษที่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน