Billie Eilish  Happier Than Ever The World Tour

คอนเสิร์ต

Billie Eilish Happier Than Ever The World Tour

  • calendar-sale-white

    วัน Pre Sale วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565, 10:00 น. วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร10,040 / 7,040 / 6,040 / 4,540 / 3,540 / 2,040
แชร์
Billie Eilish Happier Than Ever The World Tour

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า

ราคาบัตร
10,040 / 7,040 / 6,040 / 4,540 / 3,540 / 2,040

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565

รายละเอียด

Artist Pre-sale
รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 24 มิถุนายน 10:00น. – 22:00น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ billieeilish.com
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 24 มิถุนายน 2565 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 25 มิถุนายน 2565 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายในวันที่ 23-24 มิถุนายน เวลา 12.00 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 25 มิถุนายน 2565 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 27 มิถุนายน 2565 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร
การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
เนื่องด้วยข้อกำหนดเกี่ยวกับสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ผู้เข้าชมทุกท่านต้องลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง โปรดอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างโดยละเอียด
 

ศิลปินสาวมหัศจรรย์ “Billie Eilish” ประกาศตารางทัวร์
“Happier Than Ever, The World Tour” ในเอเชีย
เตรียมจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ครั้งแรก! 24 ส.ค.นี้ 
 
เปิดขายบัตร 27 มิ.ย.นี้ ที่ Livenation.co.th  
 
 
บิลลี่ ไอริช (Billie Eilish) นักร้องและนักแต่งเพลง วัย 20 ปี เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 7 สมัย ประกาศตารางทัวร์เอเชีย Happier Than Ever, The World Tour (แฮปปี้เออร์ แธน เอฟเวอร์, เดอะ เวิลด์ ทัวร์) ที่มะนิลา, โซล,  กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์, กรุงเทพฯ และ โตเกียว ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยจะเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทย  ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2565 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร
 
โชว์นี้จะเป็นการแสดงสดครั้งแรกในเอเชียของสาว Billie Eilish หลังจากเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 Happier Than Ever ที่อันดับ 1 และได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์เพลงมากมาย โดยการแสดงของ Eilish ในอเมริกาเหนือ สหราชอาณาจักร และยุโรป เมื่อเดือนพฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น บัตรเข้าชมถูกขายหมดเกลี้ยงเป็นประวัติการณ์ 
 
สำหรับการแสดงในประเทศไทย “Billie Eilish Happier Than Ever, The World Tour in Bangkok” (บิลลี่ ไอริช แฮปปี้เออร์ แธน เอฟเวอร์, เดอะ เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดแสดงในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท สามารถซื้อได้ทาง www.livenation.co.th และที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
 
เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับแฟนคลับ Billie Eilish ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. 
เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. 
และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 ปี Billie Eilish ได้กลายเป็น 1 ในศิลปินที่ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลง ด้วยการชนะรางวัลแกรมมี่ถึง 7 รางวัล ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 10 สาขา และเพลงของเธอมียอดสตรีมมากกว่า 73 พันล้านครั้งทั่วโลก
 
ในเดือนกรกฎาคม 2564 อัลบั้มใหม่ Happier Than Ever เปิดตัวที่อันดับ 1 ในชาร์ทอัลบั้มทั่วโลก โดย NME ได้เขียนชื่นชมถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า "ทำให้ Eilish เป็น 1 ในศิลปินป็อปที่น่าจับตามองที่สุดแห่งยุค" ด้าน Rolling Stone เรียกอัลบั้มชุดนี้ว่า "จริงใจอย่างกล้าหาญ" ในขณะที่ DIY Mag ตั้งข้อสังเกตว่า "ไม่ใช่แค่ความสำเร็จในการสร้างสรรค์ เสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์เหนือขอบเขต แต่เป็นตัวอย่างในการใช้ชีวิตจริงของคุณด้วยความมั่นใจและยอดเยี่ยม" ความเฉลียวฉลาดและปัญญาที่เฉียบแหลม การเฝ้าสังเกตชีวิตประจำวัน การปิดบังซ่อนเร้น และความกล้าบ้าบิ่น Happier Than Ever สำรวจความหมายของการเป็นมนุษย์ที่ซับซ้อน ซึ่งผลงานชุดนี้ Eilish ได้ถ่ายทอดประสบการณ์อันแสนบอบช้ำที่สุดของเธอจนถึงปัจจุบัน
 
สำหรับทัวร์ Happier Than Ever, The World Tour ครั้งนี้ สาวไอริชยังคงร่วมมือกับพันธมิตรด้านความยั่งยืนอย่าง รีเวิร์บ (REVERB) องค์กรที่ไม่หวังผลกำไรด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อทำทัวร์แบบ ไคลเมท พอสซิทีฟว์ (Climate Positive) สร้างสภาพอากาศที่ดี กำจัดก๊าซเลือนกระจก ลดการปล่อยมลพิษ ในการแสดงแต่ละครั้ง ภายใต้แบรนด์ บิลลี่ ไอริช แอ็คชั่น วิลเลจ (Billy Eilish Action Village) ที่มุ่งเน้นเรื่องการดำเนินการด้านสภาพอากาศและความยุติธรรม โดยเป็นเจ้าภาพและสนับสนุนองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ตลอดจนโครงการที่ครอบคลุมผ่านแคมเปญ มิวสิค ไคลเมท เรฟวะลูเชิน (Music Climate Revolution) ของ REVERB ด้วย
 
เกี่ยวกับ Bille Eilish
จากการเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 2 ของเธอ Happier Than Ever ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 1 ใน Billboard 200 ในสหรัฐอเมริกาและใน 19 ประเทศทั่วโลก ศิลปินสาวชาวลอสแอนเจลลิส 20 ปีคนนี้ ยังคงเป็น 1 ในซูเปอร์สตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 21 นับตั้งแต่การเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของเธอ “Ocean Eyes” ในปี 2015 Eilish ยังคงทำลายเพดานทางดนตรี ด้วยเสียงร้องที่ท้าทายแนวเพลงของเธอ และก้าวข้ามกำแพงไปอย่างรวดเร็ว อัลบั้ม WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO? ของเธอ ที่ปล่อยออกมาในปี 2019 เปิดตัวที่อันดับ 1 บน Billboard 200 ในสหรัฐอเมริกาและอีก 17 ประเทศ ทั่วโลก และเป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมมากที่สุดในปีนั้น ซึ่งอัลบั้ม WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO? ถูกเขียน ผลิต และบันทึกเสียง ทั้งหมดโดย Billie Eilish และพี่ชาย FINNEAS ที่บ้านเกิดของพวกเขาใน ลอสแองเจลลิส Billie Eilish ได้สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะศิลปินที่อายุน้อยที่สุด ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและคว้ารางวัลในสาขาสำคัญในงานประกาศรางวัล GRAMMY® Awards ครั้งที่ 62 โดยเธอชนะรางวัล Best New Artist, Album of the Year, Record of the Year, Song of the Year และ Best Pop Vocal Album นอกจากนี้ เธอยังเป็นศิลปินที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เขียนและร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ James Bond ในเพลง “No Time To Die” ซึ่งได้รับรางวัลออสการ์ สาขาเพลงยอดเยี่ยมแห่งปีด้วย และขณะนี้ Billie Eilish อยู่ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก ที่บัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง
 
BILLIE EILISH
HAPPIER THAN EVER, THE WORLD TOUR
ASIA, AUGUST 2022
 
MANILA SM MALL OF ASIA ARENA SATURDAY 13 AUGUST 
SEOUL GOCHEOK SKY DOME MONDAY 15 AUGUST
KUALA LUMPUR NATIONAL STADIUM THURSDAY 18 AUGUST
SINGAPORE SINGAPORE NATIONAL STADIUM SUNDAY 21 AUGUST
BANGKOK IMPACT ARENA WEDNESDAY 24 AUGUST
TOKYO ARIAKE ARENA FRIDAY 26 AUGUST
 
Twitter: @billieeilish | Instagram: @billieeilish
Spotify | YouTube
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)
 


เงื่อนไขการซื้อบัตร
เมื่อท่านซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว ผู้ชมทุกท่านจะได้รับรหัสและลิงค์สำหรับลงทะเบียนคัดกรองโควิด-19 บนบัตรชมหรือทางอีเมล์ เพื่อความสะดวกรวดเร็วโปรดลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง 1 ชื่อต่อ 1 ที่นั่ง ดังนี้
โปรดคลิกที่ลิงค์ : https://www.thaiticketmajor.com/vaccinepassport/billiebkk2022
1) ท่านที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม ลงทะเบียนด้วยประวัติการรับวัคซีนจากแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม ได้จนถึงวันงาน
2) ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องลงทะเบียนด้วยผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
ก่อนเข้าพื้นที่การแสดงผู้เข้าชมทุกท่านต้องผ่านจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย
ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน “ไทยชนะ”
ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาวุธทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ สัตว์เลี้ยง ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ตหรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ร่ม วัตถุไวไฟ เป็นต้น
กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี