BLACK VALENTINE Charity Concert เพราะรักแท้คือ การให้...ไม่สิ้นสุด

คอนเสิร์ต

BLACK VALENTINE Charity Concert เพราะรักแท้คือ การให้...ไม่สิ้นสุด

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2559, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์
BLACK VALENTINE Charity Concert เพราะรักแท้คือ การให้...ไม่สิ้นสุด

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560

รายละเอียด

BLACK VALENTINE คอนเสิร์ตการกุศล “เพราะรักแท้คือ การให้...ไม่สิ้นสุด”
จัดทัพศิลปินนักแสดงกว่า 40 ชีวิตมอบรายได้ให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ

นำโดยนักร้องคุณภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ “ฟอร์ด” สบชัย ไกรยูรเสน ในนามของ 9FOX Entertainment ร่วมกับ RPM และ Ordinary ได้รวมตัวกันจัดคอนเสิร์ตการกุศล ภายใต้ชื่อว่า BLACK VALENTINE Charity Concert “เพราะรักแท้คือ การให้...ไม่สิ้นสุด” เพื่อหารายได้บริจาคให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี สาขาบางพลี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งยังขาดทุนทรัพย์อีกจำนวนมาก

โดยคอนเสิร์ตมาจากแนวความคิดที่ว่า “ความรัก” อาจมีหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้เราได้สัมผัส ได้แสดงออก โดยเฉพาะวันแห่งความรัก ในปี 2560 นี้ถือเป็นวาระพิเศษที่ความรักของลูกๆ ทุกคน ซึ่งจะได้แสดงออกต่อพ่อ โดยเฉพาะแสดงออกแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช นั้นยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใด นับตั้งแต่ที่พระองค์ท่านได้เสด็จสวรรคต พวกเราปวงพสกนิกรชาวไทยต่างร่ำไห้ อาดูร แต่สิ่งที่พ่อไม่เคยจากเราไปนั่นคือ “คำสอนของพ่อ”การแสดงออกถึงความรักในวันวาเลนไทน์นี้ให้เป็น “Black Valentine” ความรักที่จะแสดงออกถึงความรักอมตะ ความรักที่จะแสดงออกถึงความจงรักภักดี ความรักที่จะเดินตามรอยเท้าพ่อ และความรักที่พวกเราจะทำให้พ่อได้เห็นว่า พวกเรา “รักกัน” ตามที่พ่อเคยบอก “พ่อไม่เคยบอกให้เรารักพ่อ แต่พ่อบอกให้เรารักกัน” “เราจะรักและสามัคคีกันเพื่อพ่อ”

BLACK VALENTINE Charity Concert “เพราะรักแท้คือ การให้...ไม่สิ้นสุด” จัดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าขนทัพนักร้อง ศิลปิน นักแสดงกว่า 40 ชีวิตพร้อมให้ความสุขอิ่มบุญกันทั่วหน้า นำโดย 2 ผู้จัดใจบุญ ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน พร้อมด้วยกองทัพเหล่าบรรดาศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ โบ สุนิตา เบิร์ด กับ ฮาร์ท แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร นพพล โกมารชุน ต้อย เศรษฐา อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี วงดึกดำบรรพ์( ชรัส ปั่น ตุ่น) กบ ทรงสิทธิ์ ไก่ วรายุฑ อุ๊ หฤทัย แอน นันทนา แหม่ม พัชริดา ปุ้ม อรวรรณ ปู Blackhead คิวFlure ลูกหว้าพิจิกา แอน ธิติมา จั๊ก ชวิน บอย พิษณุ อ๊อฟ ศุภณัฐ AF ต้าร์ มิสเตอร์ทีม T-Skirt ดร.คิดส์ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง แคทรียา อิงลิช นนทิยา จิวบางป่า เกล ดีล่า ไกรวิทย์ พุ่มสุโข บิ๊กธานัท เดียร์ Acappella 7 ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม รัญญา ศิยานนท์ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ บุ๋ม - ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จิ้ม ชวนชื่นพร้อมคณะ ติ้ก กลิ่นสี เสนาหอย แอนดี้ เขมพิมุก วิน วีรชัย อัยย์ วีรานุกูล เบ็กกี้ ริสา หงษ์หิรัญ ซ้ง ธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม

พบกับคอนเสิร์ตที่จะเป็นการแสดงที่ประทับใจแฟนเพลงที่สุดแห่งปี BLACK VALENTINE Charity Concert “เพราะรักแท้คือ การให้...ไม่สิ้นสุด” ในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 19.30 – 22.30 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 /6,000 /9,000 บาท ราคาบัตร Presale ลดพิเศษ 15% ระหว่างวันที่ 13 ธ.ค. 2559 – 30 ธันวาคม 2559 สำรองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456 ,www.thaiticketmajor.com

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม