Blicher Hemmer Gadd featuring Steve Gadd: A New Album's World Tour Live in Bangkok

คอนเสิร์ต

Blicher Hemmer Gadd featuring Steve Gadd: A New Album's World Tour Live in Bangkok

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561

เเสดง e couponcode yamaha รับส่วนลด 15%
--------------------------------------------------------------------
มาแล้วจ้า Valentine's Exclusive Promotion
Buy 2 tickets gets 1 "Omara" CD with Signatures.

เพียงซื้อบัตรคอนเสิร์ต 2 ใบ รับสิทธิ์ไปเลย ฟรี
- แผ่นซีดีอัลบั้มใหม่ "Omara" 1 แผ่นพร้อมลายเซ็นต์ศิลปินทั้งสาม
- สิทธิ์เข้าชมการ Soundcheck 20 นาที
-Meet & Greet กับศิลปินทั้งสามท่าน ก่อนคอนเสิร์ตเริ่ม
- กรุณามาถึงสถานที่จัดงานเวลา 17.30 น. เพื่อรอเข้ารับสิทธิ์ พร้อมนำ Code มาแสดงเพื่อรับสิทธิ์
"ซื้อบัตรด่วนภายใน วันที่ 12-23 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น จำกัดเพียง 50 สิทธิ์"

เงื่อนไขโปรโมชั่น
1. Inbox มาแจ้งชื่อคุณและคู่ของคุณพร้อมเบอร์ติดต่อเพื่อยืนยันสิทธิ์และรับ Code เพื่อนำไปใช้ในการซื้อบัตร
2. ใช้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานได้ในกรณีซื้อตั๋วคู่เท่านั้น มิเช่นนั้นจะถือว่า Code เป็นโมฆะ
3. นำข้อมูลที่ได้รับจากการ INBOX ที่ใช้ในการรับ CODE มายืนยันเพื่อรับ CD ได้ที่จุดรับของหน้างาน
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียด"Blicher Hemmer Gadd featuring Steve Gadd:  A New Album's World Tour"
Live in Bangkok

STEVE GADD - DRUMS
DAN HEMMER - HAMMOND ORGAN
MICHAEL BLICHER - SAXOPHONE

-------------------------------------------------------------------------------------------Bangkok's International Jazz World Series จัดการแสดงคอนเสิร์ตของ Steve Gadd ซึ่งเป็นมือกลองในตำนานระดับโลก ร่วมกับนักดนตรีระดับโลกอีกสองท่านคือ Michael Blicher (Saxophone/Flute) และ Dan Hammer (Hammond Organ) ในคอนเสิร์ต "Blicher Hemmer Gadd featuring Steve Gadd:  A New Album's World Tour"

Live in Bangkok การแสดงมีขึ้น ในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น. (ประตูเปิด 19.30 น.)

Steve Gadd เป็นมือกลองสำคัญระดับโลกที่โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีทั้งแจ๊ส ร็อค พ๊อพ และ R&B เคยร่วมเล่นกับนักดนตรีระดับโลกมากมาย อาทิเช่น Eric Clapton, Steely Dan, Simon & Galfunkel, Chick Corea, James Taylor และ Lee Ritenour เป็นต้น ครั้งนี้ คุณ Steve Gadd จะทำการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก

ทั้งสามคนตั้งวงแจ๊สสามชิ้นในปี 2014 ได้ตระเวนแสดงในยุโรป 35 การแสดงซึ่งในช่วงสองปีของการทัวร์บัตร Sold Out ทั้งหมดในยุโรป ผลงานชุดแรกของวงชื่อว่า  “Blicher Hemmer Gadd” ออกวางจำหน่ายในปี 2014 และผลงานใหม่ “Omara” จะออกในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งจะประเดิมด้วยการ World Tour เปิดอัลบั้มในแถบแปซิฟิด เริ่มตั้งแต่ ออสเตรเลีย ฮ่องกง ญี่ปุ่น และ แน่นอน ประเทศไทย กับคอนเสิร์ตครั้งนี้

วงของทั้งสามท่านทัวร์ยุโปรและสแกนดิเนเวียสองครั้ง และ ผลงานที่สองนี้ทำการบันทึกจากการแสดงสดใน เยอรมนี อังกฤษ และเดนมาร์ค ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2016 ซึ่งต่างได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากผู้ชมว่าเป็นวงทริโอแจ๊สที่มีความลงตัวและทรงพลังเข้าถึงคนดูในอย่างถึงพริกถึงขิง สื่อสารกับผู้ชมอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งดีเจชาวอังกฤษในตำนานของ BBC คือ Giles Peterson นำผลงานของ Blicher Hemmer Gadd ในรายการของเขาและกล่าวว่า "และนี่คือบางสิ่งที่มีความน่าสนใจอย่างแท้จริง"

Tickets: 2,500 บาท ทุกที่นั่ง (จำนวนที่นั่งมีจำกัด)
สถานที่: ห้องประชุม ดร.ถาวร พรประภา ชั้น 5 อาคารสยามกลการ ปทุมวัน
เวลา 20.00 น. (ประตูเปิด 19.30 น.)
จำหน่ายบัตรที่:  thaiticketmajor.com
เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2561 เป็นต้นไป

www.blicherhemmergadd.com
 http://www.jazzwisemagazine.com/pages/live-jazz-music-reviews/14080-blicher-hemmer-gadd-bring-the-hammond-boogie-to-pizza-express-jazz-club-------------------------------------------------------------------------------------------

STEVE GADD (กลอง)

หนึ่งในมือกลองที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกตลอดกาล Steve Gadd คือผู้กำหนดมาตรฐานของเทคนิคการเล่นกลองยุคใหม่สร้างอิทธิพลให้กับมือกลองรุ่นหลังของโลกเป็นพันๆคน

Steve Gadd เกิดเมื่อวันที่ 9 เมษายน 1945 ที่เมือง Rochester รัฐนิวยอร์ค ลุงของเขาซึ่งเป็นมือกลองอยู่ในกองทัพบกสหรัฐฯส่งเสริมให้เรียนกลองตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เมื่อสตีฟอายุได้ 11 ปี เขาได้มีโอกาสร่วมเล่นกับ ดิซซี่ กิลเลสปี (Dizzy Gillespie) จากนั้นสตีฟศึกษาต่อที่ Eastman College ในเมือง Rochester เล่นดนตรีในวงคอนเสิร์ตแบนด์และช่วงกลางคืนเล่นในไนต์คลับร่วมกับ Chick Corea, Chuck Mangione, Joe Romano และ Frank Pullara หลังจากจบการศึกษา สตีฟเล่นกลองให้กับวงกองทัพบกสหัฐฯ เป็นเวลา 3 ปี และหลังจากนั้นได้ร่วมงานกับวงบีกแบนด์ของเมือง Rochester ได้เริ่มเอาจริงเอาจังกับการเป็นมือกลองในสตูดิโอและร่วมเป็นมือกลองให้กับวง Return to Forever ของ Chick Corea ในช่วงทศวรรณ 1970-80 สตีฟออกทัวร์ต่างประเทศและบันทึกเสียงให้กับ Paul Simon และวง  Al DiMeola's Electric Rendezvous Band

หลังจากนั้นเป็นต้นมา สตีฟกลายเป็นมือกลองที่นักดนตรีทุกคนต้องการตัวและยังคงเป็นมือกอลงที่มือกลองทั่วโลกต้องการเอียนเป็นแบบอย่าง ในประเทศญี่ปุ่นมีการคัดลอกการโซโลของสตีฟออกมเป็นโน้ตเพื่อออกขาย และมือกลองระดับแนวหน้าของญี่ปุ่นเลียนแบบการเล่นของสตีฟไม่ว่าจะเป็นวิธีเทคนิคการเล่นหรือเสียง Chick Corea ได้เกริ่นสั้นๆไว้ว่า "มือกลองทุกคนต้องการเล่นให้เหมือน Gadd เพราะเขาเล่นได้สมบูรณ์อย่างไม่มีที่ติ….เขาได้นำแนวทางการเรียบเรียงดนตรีของวงออร์เคสตร้าและการคิดแบบการประพันธ์ดนตรีสื่อเข้ากับชุดกลองของเขาในขณะเดียวกันก็มีจินตนาการที่ยอดเยี่ยมและศักยภาพในการสวิง"

ในช่วงทศวรรณที่ 90 สตีฟกลายเป็นมือกลองอันดับหนึ่งและมือกลองประจำของ Eric Clapton เป็นเครื่องแสดงถึงความสมบูรณ์แบบหาตัวจับยากจากชื่อเสียงในฐานะมือกลองที่ประสบความสำเร็จที่สุดในด้านทักษะการเล่นท่ามกลางมือกลองในยุคเดียวกับเขา ปัจจุบัน สตีฟคือมือกลองระดับโลกที่ยุ่งที่สุดด้วยตารางทั้งการแสดงสดและบันทึกเสียงในธุรกิจดนตรีทุกแนว ยังคงสร้างผลงานร่วมกับ Eric Clapton, James Taylor และวงของเขาเองคือ Steve Gadd Band