BRUNO MARS BRINGING THE 24K MAGIC WORLD TOUR TO BANGKOK

คอนเสิร์ต

BRUNO MARS BRINGING THE 24K MAGIC WORLD TOUR TO BANGKOK

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันอังคารที่ 10 เมษายน 2561, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร8,500 / 7,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500
แชร์
BRUNO MARS BRINGING THE 24K MAGIC WORLD TOUR TO BANGKOK

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร
8,500 / 7,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500

วันที่แสดง
เวลา
วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561

Public sale เริ่มจำหน่าย 5 พ.ย. 2560 10.00 น.

 1. สำหรับช่องทางจำหน่ายบัตรออนไลน์ www.thaiticketmajor.com สามารถกดรับคิวได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรคิวแรก 10:00 น.
 2. งดการจำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ในวันที่ 5 พ.ย.
 3. การซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ในวันที่ 5 พ.ย. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น
 4. จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 4 ใบ ต่อ 1 รายการ โดยสามารถทำรายการได้เฉพาะบัตรที่นั่งในโซน และราคาเดียวกันเท่านั้น
 5. สำรองโซนA2, AA,CC,SB,SI,B1,DD,FF,SE,C,D,I,J,O เเละ P ไว้ให้เฉพาะผู้ซื้อบัตรหน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก* เท่านั้น
*หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ 9:00-17:00 น. ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

-----------------------------------------------------------------------------------------

เงื่อนไขในการซื้อบัตรและเข้าชมการแสดง
 1. ผู้ชมทุกท่านจะต้องแสดงบัตรคอนเสิร์ตตัวจริงเพื่อเข้าชมการแสดง โดยแสดงบัตร 1 ใบ ต่อผู้ชม 1 ท่านเท่านั้น
 2. จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 4 ใบ ต่อ 1 การทำรายการซื้อ 1 ครั้ง
 3. บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้
 4. บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
 5. ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า7นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทีกเสียง หรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน
 6. ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/kiuTgvท่านสามารถ ซื้อบัตร Shuttle Bus Service for BRUNO MARSได้ ที่นี่

รายละเอียด

บรูโน่ มาร์ส ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่และหลายรางวัลแพลตตินัม
ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต เดอะ ทเวนตี้โฟร์คารัท เมจิค เวิล์ด ทัวร์ 2561
ในกรุงเทพฯ วันที่ 30 เม.ย - 1 พค. ปีหน้า

- หลังจากประกาศทัวร์คอนเสิร์ต เดอะ ทเวนตี้โฟร์คารัท เมจิค เวิล์ด ทัวร์ ของปีนี้ครบแล้ว 85 รอบ ทั้งในทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือ ล่าสุด บรูโน่ มาร์ส ได้ประกาศตารางทัวร์ของปี 2561 แล้ว
โดยมีกรุงเทพฯ เป็น 1 ในตารางเอเชียทัวร์ครั้งนี้ -

- เวิลด์ทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ สร้างสรรค์โดย ไลฟ์ เนชั่น เพื่อโปรโมทอัลบั้มใหม่ ทเวนตี้โฟร์คารัท เมจิค
ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปีที่แล้ว ภายใต้สังกัดแอตแลนติก เรคคอร์ดส –

- บัตรคอนเสิร์ตสำหรับการแสดงที่กรุงเทพฯ เริ่มจำหน่ายวันที่ 4 พ.ย. นี้ -
(เพิ่มรอบการแสดงวันที่ 1 พค. 2561 เริ่มจำหน่ายวันที่ 5 พย. นี้)


กรุงเทพฯ (14 ก.ย. 2560) – บรูโน่ มาร์ส นักร้อง/นักแต่งเพลง/โปรดิวเซอร์/ ผู้กำกับ/นักดนตรีระดับโลก เจ้าของรางวัลแกรมมี่และหลายรางวัลแพลตตินัม ประกาศเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด เดอะ ทเวนตี้โฟร์คารัท เมจิค เวิล์ด ทัวร์ (The 24K Magic World Tour) สำหรับปี 2561 ออกมาแล้ว โดยจะเดินทางมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 30 เม.ย. 2561 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 4 พ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com 

เดอะ ทเวนตี้โฟร์คารัท เมจิค เวิล์ด ทัวร์ จัดขึ้นเพื่อฉลองงานเพลงอัลบั้มล่าสุดของบรูโน่ ที่ชื่อว่า ทเวนตี้โฟร์คารัท เมจิค (http://smarturl.it/24kmagic) ซึ่งวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกไปเมื่อเดือน พ.ย.ปี 59 ภายใต้สังกัดแอตแลนติก เรคคอร์ดส สามารถสั่งพรีออร์เดอร์อัลบั้มได้ที่สโตร์อย่างเป็นทางการของบรูโน่ มาร์ส (http://www.brunomars.com)
โดยเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ถือเป็นทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของบรูโน่ นับตั้งแต่ มูนชายน์ จังเกิล เวิล์ด ทัวร์ (Moonshine Jungle World Tour) เมื่อปี 2556 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง สามารถทำยอดจำหน่ายบัตร แบบถล่มทลาย ไปถึง 2 ล้านใบ จากการแสดงคอนเสิร์ต 155 รอบที่ Sold out ทุกที่ รวมทั้งในประเทศไทยเมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2557 ที่บัตรถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วด้วย

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี -เทโร

สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดของบรูโน่ มาร์สที่
WEBSITE / FACEBOOK / TWITTER / INSTAGRAM / YOUTUBE

เกี่ยวกับบรูโน่ มาร์ส:
บรูโน่ มาร์ส เป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่หลายรางวัล และเคยได้รับเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 20 ครั้ง ซิงเกิลของเขา ทำยอดขายมากกว่า 170 ล้านชุดทั่วโลก ส่วนอัลบั้มก็ทำยอดขายไปมากกว่า 26 ล้านชุดทั่วโลก ทำให้เขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่ทำยอดขายได้สูงสุดตลอดกาล นักร้อง/ นักแต่งเพลง/ โปรดิวเซอร์/ ผู้กำกับ/ นักดนตรี ที่ได้รับคำชื่นชมคนนี้กำลังมีเพลง อัพทาวน์ ฟังก์ ขึ้นติดชาร์ททั่วโลก ซิงเกิ้ลเพลงนี้ได้รับรางวัลระดับไดมอนด์ และเป็นเพลงที่ติดชาร์ท บิลบอร์ด ฮอต 100 ในอันดับ 1 ได้ยาวนานที่สุดในปี 2010 และยังเป็นเพลงที่ 10 ในประวัติศาสตร์ 57 ปีของชาร์ท บิลบอร์ดที่สามารถติดอันดับ 1 ได้ยาวนานติดต่อกันถึง 14 สัปดาห์ เพลงอัพทาวน์ ฟังกี้ ยังได้รับรางวัลอีกมากมาย เช่น 3 รางวัลจากเวทีแกรมมี่ อวอร์ดส 2016 รวมถึงรางวัลในสาขาเพลงแห่งปี ส่วนมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ยังได้รับ เอ็มวีศิลปินชายยอดเยี่ยมจากเวทีเอ็มทีวี วีดีโอ มิวสิค อวอร์ดส 2016

ในปี 2557 มาร์สได้มีโอกาสกลับมาแสดงในโชว์ช่วงพักครึ่งของการแข่งขันซุปเปอร์โบลว์ ร่วมกับบียอนเซ่ และวง โคลด์เพลย์ และการแสดงของบรูโน่ในครั้งนั้นทำสถิติยอดผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของการแสดงช่วงพักครึ่ง ของซุปเปอร์โบลว์ โดยมีผู้ชมมากกว่า 115.3 ล้านคน และเขายังเป็นศิลปินที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับเลือกให้แสดงในโชว์พักครึ่งของซุปเปอร์โบลว์ ในขณะที่บิลบอร์ดเผยว่าบรูโน่เป็นศิลปินชายที่มีเพลงขึ้นอันดับ 1 ได้ถึง 5 เพลง โดยใช้เวลาน้อยที่สุด นับตั้งแต่เอลวิส เพรสลีย์ จนถึงปัจจุบัน บรูโน่มีเพลงติดชาร์ทบิลบอร์ด ฮอต 100 แล้วถึง 35 เพลง

เกี่ยวกับไลฟ์ เนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ไลฟ์ เนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ถือเป็นบริษัทด้านไลฟ์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ชั้นนำของโลก โดยมีบริษัทในเครืออย่าง ทิกเก็ตมาสเตอร์, ไลฟ์ เนชั่น คอนเสิร์ต, ไลฟ์ เนชั่น มีเดีย แอนด์ สปอนเซอร์ชิพ และอาร์ทิส เนชั่น แมนเนจเมนท์ สามารถเข้าดูข้ามูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.livenationentertainment.com

 


ฟังอัลบั้มล่าสุดของ BRUNO MARS ที่นี่