Bryan Adams So Happy It Hurts Tour in Bangkok

คอนเสิร์ต

Bryan Adams So Happy It Hurts Tour in Bangkok

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale Pre Sale
  วันพุธที่ 4 มกราคม 2566, 10:00 น.
  วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2566, 10:00 น.
  วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร5,500 / 4,200 / 3,200 / 2,200
แชร์
Bryan Adams So Happy It Hurts Tour in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

รอยัล พารากอน ฮอลล์

ราคาบัตร
5,500 / 4,200 / 3,200 / 2,200

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566

รายละเอียด

Fan Club Pre-sale
รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Fan Club Pre-sale ได้ ในวันที่ 4 มกราคม 2566 เวลา 10:00น. – 22:00 น. ที่ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ bryanadams.com
 
Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 5 มกราคม 2566 10:00 น. – 22:00 น.  เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenation.co.th
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenation.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 

แฮปปี้แบบเจ็บจี๊ด! BRYAN ADAMS ทัวร์เมืองไทยครั้งที่สี่ใน
SO HAPPY IT HURTS TOUR

17 มีนาคม 2566, รอยัล พารากอน ฮอลล์


ไลฟ์เนชั่นพรีเซลล์ 5 มกราคม 2566

ขาร็อกเตรียมเฮ เมื่อร็อกสตาร์ระดับตำนานยุค 80 ‘Bryan Adams’ มาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งที่สี่ใน Bryan Adams So Happy It Hurts Tour พร้อมลุยเอเชียเริ่มต้นที่โซล สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ ในเดือนมีนาคม 2566
สำหรับทัวร์ครั้งนี้ Bryan Adams ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มล่าสุดของเขา So Happy It Hurts กล่าวถึงช่วงเวลาที่โลกต่างวุ่นวายกับโรคระบาด เพื่อให้ทุกคนยังมีความสุขแม้จะเผชิญกับสถานการณ์ยากลำบาก สมกับกับเป็นเจ้าพ่อเพลงร็อกฟีลกู๊ด
โรคระบาดและล็อกดาวน์ทำให้ได้มีเวลาเห็นตัวเองมากขึ้น ในเวลาที่ทุกอย่างหยุดนิ่ง เราไม่สามารถออกทัวร์คอนเสิร์ต ผู้คนไม่สามารถออกไปข้างนอก กระโดดขึ้นรถแล้วออกไปไหนมาไหน Bryan Adams กล่าวถึงช่วงล็อกดาวน์ที่ทำให้เขาทำอัลบั้มนี้ขึ้นมา
 
เพลง ‘So Happy It Hurts’ พูดถึงอิสระ, ความตัวเอง, ความเป็นธรรมชาติ และความตื่นเต้นที่จะได้เห็นหนทางใหม่ ๆ ผมใช้ชื่อเพลงนี้เป็นชื่ออัลบั้ม เพื่อจะสื่อว่าความไม่จีรังในชีวิต คือความลับของความสุข และสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอัลบั้ม So Happy it Hurts นับเป็นอัลบั้มชุดที่ 15 ของ Bryan Adams มาพร้อม 12 เพลงใหม่ที่เจ้าตัวร่วมเขียน ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 กว่า 40 ประเทศ
 
เตรียมพบกับ Bryan Adams So Happy It Hurts Tour  ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคาเริ่มต้น 2,200 บาท สมาชิกไลฟ์เนชั่นซื้อบัตรก่อนใคร 5 มกราคม 2566 (10.00 - 22.00 น.) สมัครสมาชิกและซื้อบัตรได้ทาง livenation.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 6 มกราคม 2566 10.00 น. เป็นต้นไปทาง thaiticketmajor.com และ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลัก
ติดตาม Bryan Adams ได้ที่ bryanadams.com
 


เงื่อนไขการซื้อบัตร
เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
โปรดเตรียมบัตรประชาชนของท่านไปแสดงในวันคอนเสิร์ต ชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี