CAT EXPO 3D
  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2559, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560

หมายเหตุ :

  • เด็กสูงเกินกว่า 110 ซม. จะต้องมีบัตรเพื่อเข้างาน
  • บัตร 1 ใบ เข้างานได้ 2 วัน (แลกรับ Wristband ที่หน้างาน)
  • Wristband ที่ได้รับ จะใช้เข้างาน 2 วัน (โปรดรักษาไว้อย่างดี ห้ามทำหาย หรือขาด)

รายละเอียด

“เป๊ปซี่ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป ทรีดี”
ประกาศวันจัดแสดงและสถานที่ใหม่
นัดรวมพลวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์

เป๊ปซี่ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป ทรีดี” (PEPSI PRESENTS CAT EXPO 3D) ประกาศวันจัดแสดงและสถานที่แสดงใหม่ โดยมีกำหนดจัดแสดงขึ้นในวันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ ซึ่งผู้ที่มีบัตรอยู่แล้ว สามารถใช้บัตรเก่าเข้าชมการแสดงได้เลย และสำหรับท่านที่ยังไม่มีบัตร สามารถจับจองได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thisiscatradio และเว็บไซต์ www.thisiscat.com

วันใหม่ สถานที่ใหม่ ไฉไลกว่าเดิม
ถึงแม้จะเปลี่ยนสถานที่จัดแสดงและวันจัดแสดง แต่ จ๋อง - พงศ์นรินทร์ อุลิศ ผู้ก่อตั้ง Cat Radio และผู้จัดงาน “เป๊ปซี่ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป ทรีดี” ได้ย้ำว่าความสนุกยังคงเดิมความสนุกในงานยังคงเดิม ศิลปินกว่า 99.999 % ยังคงเดิม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า ตลอดระยะเวลา 2 วัน กว่า 5 เวที จาก 130 วง ยังคงจะอัดแน่นและสร้างความสนุกให้กับคนที่มางานอย่างแน่นอน”

เทศกาลที่รวม “ดนตรี ช้อป ชม ชิม” เข้าไว้ด้วยกัน
ความพิเศษของ “เป๊ปซี่ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป ทรีดี” ที่ไม่เหมือนงานเทศกาลดนตรีที่อื่นคือ
“ดนตรี” … จากนักดนตรีมากมายทั่วประเทศ ที่เตรียมที่จะมาปล่อยของ โชว์พลัง แสดงดนตรีสุดพิเศษ ที่หลายวงเตรียมมาปล่อยของในงานนี้โดยเฉพาะ บางเพลงอาจไม่สามารถฟังสด ๆ ได้จากที่อื่น แต่เฉพาะในงานนี้เราจัดให้
“ช้อป” … สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับอัลบั้มใหม่ ซิงเกิ้ลล่าสุด ตลอดจนแผ่นเสียงหายาก ที่นักดนตรีต่างยกมาเปิดแผง ภายในงานยังได้ช้อปไปกับสมุดทำมือจากศิลปิน ที่ต้องรีบมาจับจอง เพราะหมดแล้วหมดเลย ทำพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!
“ชม” ... งานศิลปะหลากหลายรูปแแบบที่เราคัดสรรมาให้ และยังได้กระทบไหล่ศิลปินมากมาย
“ชิม” ... อาหารอร่อยที่เราเลือกเมนูเด็ดมาให้ท่านอิ่มท้อง เพื่อเติมพลังไปโยกกับดนตรี


นัดรวมพลวันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ ประตูเปิดบ่าย 3 ยันเกือบเที่ยงคืน พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อเป๊ปซี่ขนาดใดก็ได้มูลค่ารวม 59 บาท นำใบเสร็จไปซื้อบัตรเข้างานในราคาเพียง 800 บาท (จากราคาเต็ม 1,500 บาท) ที่จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร: 02-262-3838
รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/thisiscatradio หรือเว็บไซต์ www.thisiscat.com

เกี่ยวกับเป๊ปซี่ พริเซนต์ส แคท เอ็กซ์โป ทรีดี
คืองานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพราะเป็นงานอีเวนต์ประจำปีของคนในแวดวงดนตรี ที่มีวงดนตรีทั้งในและนอกกระแสมารวมตัวกันมากที่สุด เป็นงานที่ผู้คนในตลาดเพลงทั้งผู้ผลิตและผู้เสพมาเจอกัน ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานและเลือกซื้อสินค้าบันเทิงมากมาย ทั้งอัลบั้มใหม่ ซิงเกิ้ลล่าสุด ตลอดจนแผ่นเสียงหายาก ได้กระทบไหล่ เซลฟี่ เดินเบียดกับศิลปินที่มาออกร้านด้วยตัวเอง และในแต่ละปียังมีกิจกรรมบันเทิง แปลกใหม่ สร้างสรรค์อีกมากมาย

RECENTLY
VIEWED