Colosure presents IN THE STUDIO with<br>NOP PONCHAMNI<br>& The Groovetomatix Band

คอนเสิร์ต

Colosure presents IN THE STUDIO withNOP PONCHAMNI& The Groovetomatix Band

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง SEARCH STUDIO รามคำแหง 81

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.00 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร2,500
 • ticket-bold-white

  Ticket Status SOLD OUT

แชร์
Colosure presents IN THE STUDIO with
NOP PONCHAMNI
& The Groovetomatix Band

ผังการแสดง & รอบการแสดง

SEARCH STUDIO รามคำแหง 81

ราคาบัตร
2,500

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565

เงื่อนไขการซื้อบัตร
1. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ใบละ 20 บาท
2. ใช้บัตรกระดาษในการเข้างาน 
3. โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น
4. การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย
5. การนำบัตรไปขายต่อเพิ่มราคา หากตรวจสอบและพบหลักฐานการทำความผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือยกเลิกบัตรเป็นโมฆะในกรณีที่ชำระเงินแล้ว และนำบัตรกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
 
* ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Facebook: SEARCH STUDIO, ข่าวสามสี และ Twitter: @SEARCH__GROUP
** สอบถามรายละเอียดการซื้อบัตรเพิ่มเติม TTM Call Center 02-262-3456 หรือ cs@thaiticketmajor.com
 
ระเบียบการเข้างาน
1. ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดเข้าภายในสตูดิโอ
2. ไม่อนุญาตให้นำอาวุธ หรือของมีคมทุกชนิดเข้าภายในสตูดิโอ
3. ไม่อนุญาตให้ใช้แฟลชในการถ่ายภาพ
4. ไม่อนุญาตให้นำเลนส์ซูม (Tele Zoom) ระยะ 70-200 / 70-300 / 300-400 / 600 (แต่เลนส์ซูม 24-105 หรือ 18-135 สามารถนำเข้าภายในงานได้)
5. ไม่อนุญาตให้บันทึกและเผยแพร่ วิดีโอ, บันทึกเสียง, การถ่ายทอดสดภาพและเสียง (LIVE) ภายในงานด้วยอุปกรณ์ทุกชนิดผ่านช่องทางหรือแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้
**หากมีการฝ่าฝืนระเบียบข้างต้น ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบภาพ วิดีโอ และเสียงที่บันทึกไว้ รวมถึงเชิญผู้ฝ่าฝืนออกจากงานทันที
6. ไม่อนุญาตนำป้ายไฟที่มีขนาดเกิน A4 ชูระหว่างการแสดง หากมีขนาดเกินกว่าที่กำหนด จะต้องนำไปวางในบริเวณที่ทีมงานกำหนดเท่านั้น
หมายเหตุ : ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือกฎกติกาตามความเหมาะสม
 
มาตรการของผู้เข้าร่วมงาน
1. ผู้เข้าร่วมงานต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบอย่างน้อย 2 เข็ม หรือครบโดสตามชนิดของวัคซีน โดยนำหลักฐานการได้รับวัคซีนจากแอปพลิเคชั่น หมอพร้อมหรือผลตรวจ มาแสดงก่อนเข้างาน
2. ผู้เข้าร่วมงานต้องทำการคัดกรองอาการเบื้องต้น โดยการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน ต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส
3. หากมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด - 19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิ์ปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ และจะดำเนินการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกนอกบริเวณงานตามแผนเผชิญเหตุฉุกเฉินทันที โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินในทุกกรณี
4. ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าร่วมงานเดินไปหน้าเวที และขอความร่วมมือไม่ลุกออกจากที่นั่งโดยไม่จำเป็น
5. ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการร่วมงาน หากมีความจำเป็นด้านสุขภาพ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่
6. ล้างมือด้วยสบู่ น้ำ แอลกอฮอล์บ่อย ๆ หรือทุกครั้งที่สัมผัสสิ่งของ / วัตถุที่ใช้ร่วมกัน
 
หมายเหตุ
การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Shopee Pay, True Wallet, Alipay และ WeChat Pay จะมี Convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย

รายละเอียด“นภ พรชำนิ” ชวนแฟนคลับเปิดประสบการณ์ความฟินในคอนเสิร์ต
“IN THE STUDIO with NOP PONCHAMNI & The Groovetomatix Band”
 
          กันยานี้ ! เตรียมพบกับ นักร้องหนุ่มเจ้าพ่อเพลงรัก “นภ พรชำนิ” ในคอนเสิร์ต “Colosure presents IN THE STUDIO with NOP PONCHAMNI & The Groovetomatix Band” วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ณ SEARCH STUDIO รามคำแหง 81 เวลา 19:00 น. คอนเสิร์ตที่จะทำค่ำคืนของคุณเต็มไปด้วยความอบอุ่นและใกล้ชิดกับเขามากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความฝันของนักดนตรีที่อยากจะถ่ายทอดบทเพลงและพูดคุยให้แฟนตัวจริงได้ฟัง” นำเสนอความปังโดย SEARCH STUDIO 
   
          โดย นภ พรชำนิ ได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “มันเป็นความฝันของศิลปินที่อยากจะชวนแฟนเพลงตัวจริงให้เข้ามานั่งอยู่ในสตูดิโอทำงานเพลงด้วยกัน ความพิเศษของงานนี้คือผมจะเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของเพลงแต่ละเพลงให้แฟน ๆ ตัวจริงของผมได้ทราบ อยากให้ทุกคนที่เข้ามาอยู่ในสตูดิโอนี้ได้รู้ถึงขั้นตอนการทำงานเพลงว่ามันน่าสนุก ตื่นเต้นมากแค่ไหน งานนี้มากันครบทีม 11 คน กับวง The Groovetomatix Band ของผม ซึ่งสมาชิกทุกคนก็ตื่นเต้นกับงานนี้มากครับ”
 
          มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ทางดนตรีสุดพิเศษ กับระบบแสง สี เสียง ที่ดีที่สุดในบรรยากาศ Live House ที่แฟนตัวจริงของ นภ พรชำนิ ไม่ควรพลาด บัตร Early Bird ราคา 2,000 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) เริ่มจำหน่ายบัตร Early Bird ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. ส่วนบัตรราคาปกติ 2,500 บาท เริ่มจำหน่ายวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 เป็นต้นไป จำนวนจำกัดเพียง 250 ท่านเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com  และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา 
 
          ความพิเศษสุดยังไม่หมดเพียงแค่นี้! ทุกที่นั่งจะได้รับ Studio Gift Bag จาก นภ พรชำนิ มอบเป็นของขวัญให้ผู้ชมทุกท่านแทนคำขอบคุณที่ติดตามผลงานตลอดมา มาลุ้นกันว่าของขวัญที่เตรียมไว้ให้แฟนเพลงคืออะไร สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : SEARCH STUDIO
 
          ทั้งนี้ทางผู้จัดงานขอให้แฟน ๆ แสดงผลตรวจการฉีดวัคซีน 2 เข็มขึ้นไป ผ่านแอปพลิเคชั่นหมอพร้อม และแสดงรูปถ่ายผลตรวจ ATK ด้วยตัวเอง ภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนเข้าชมคอนเสิร์ต ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย
 
#inthestudiowithNop
#SEARCHSTUDIO