คอนเสิร์ต 'แฟนฉัน' นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี)

คอนเสิร์ต

คอนเสิร์ต 'แฟนฉัน' นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี)

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง ศาลาเฉลิมกรุง

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2559, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร
 • ticket-bold-white

  Ticket Status

แชร์
คอนเสิร์ต 'แฟนฉัน' นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี)

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_3545
วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559

สมาชิกศาลาเฉลิมกรุงรับส่วนลด 10%

รายละเอียด

คอนเสิร์ต “แฟนฉัน”
by นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี)
หอบความคิดถึงมาฝาก “แฟนฉัน” ด้วยบทเพลงที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำ

เมื่อได้ยินเพลงแฟนฉัน ทำให้หวนคิดถึง แดง นราธิป กาญจนวัฒน์ หัวหน้าวงและนักร้องนำวงชาตรีที่โด่งดังสุดๆ เมื่อ 30 กว่าปีก่อน ศาลาเฉลิมกรุงขอเชิญชมคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของ แดง นราธิป กาญจนวัฒน์ ในคอนเสิร์ต "แฟนฉัน" by นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี) วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง

ด้วยความคิดถึง “แฟนเพลง” จึงหอบความคิดถึงมาฝาก “แฟนฉัน” ด้วยบทเพลงประทับใจที่ยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำ ฝากไว้ให้แฟนเพลงได้ฟังกันมาจนถึงทุกวันนี้ ร้อยเรียงเรื่องราวชีวิตบนถนนสายเพลงจนถึงปัจจุบันของ นราธิป กาญจนวัฒน์ (วงชาตรี) ผ่านบทเพลง ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง อาทิ แฟนฉัน จากไปลอนดอน อธิษฐานรัก สวัสดีคุณครู รักแล้วรอหน่อย อย่าลืมฉัน หัวใจเจ้าชู้ รักอำพราง ฝันกลางวัน รอรัก สิ่งแรกและสิ่งสุดท้าย ฝันกลางวัน จูบ ชีวิตใหม่ ออเซาะรัก รอยอดีต ฯลฯ พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญคนรักๆ ไพโรจน์ สังวริบุตร(เอ๋) สุทธิพงษ์ วัฒนจัง(ชมพู ฟรุ๊ตตี้) กัณพล ปรีดามาโนช(ปิง ฟรุ๊ตตี้) คอรัส ศุภกิจ กัลยาณกุล พิมพ์พริมา วงษ์พรหม บรรเลงโดย วงเฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร บัตรราคา 2,000 1,000 และ 700 บาท ศาลาเฉลิมกรุงโทร 02-225-8757-8, 02-623-8148-9 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.02-262-3456 www.thaiticketmajor.com

นราธิป กาญจนวัฒน์ (นักร้องนำวงชาตรี) ออกผลงานแรกในปี 2518 ในอัลบั้มชุด “จากไปลอนดอน” ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตามติดด้วยผลงานอัลบั้มที่ 2 “แฟนฉัน” ซึ่งโด่งดังมาก วัยรุ่นยุคนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก อีกทั้งยังมีการนำมาร้องกันบ่อยและยังเป็นที่นิยมกันจนถึงปัจจุบัน อัลบั้มชุดที่ 3 “หลงรัก” พร้อมทำเพลงประกอบภาพยนตร์ “สวัสดีคุณครู” ในปี 2519 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน และมีผลงานอัลบั้มตามมาอีกมากมาย รวมถึง 15 อัลบั้ม อาทิ “รักแล้วรอหน่อย” “ชีวิตใหม่” ตามด้วยอัลบั้ม “รักครั้งแรก” ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่วงการเพลงที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนสูงสุดในยุคนั้น ด้วยมียอดจำหน่ายเทปสูงกว่าหนึ่งล้านตลับ นอกจากนี้ยังมีผลงานอีกหลายอัลบั้ม “สัญญาใจ” “ชะตารัก” ด้วยแฟนคลับที่มีเป็นจำนวนมากส่งให้วงชาตรีได้ออกแสดงสดในรายการโลกดนตรี เป็นครั้งแรกที่โลกดนตรีต้องย้ายการแสดงสดออกมาแสดงนอกห้องส่งเพื่อต้อนรับแฟนเพลง อันมากมายมหาศาลของวงชาตรี วงชาตรีประกาศสลายวงอำลาวงการเพลงโดยการแสดงครั้งสุดท้ายที่ลานโลกดนตรี ในปี 2528 มีแฟนคลับมากมายล้นออกนอกลานโลกดนตรีไปจนถึงถนนพหลโยธิน ปิดอัลบั้มชุดสุดท้ายในชุด อธิษฐานรักซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกเช่นกัน

หลังจากยุบวงแล้ว นราธิป กาญจนวัฒน์ ได้ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวมีผลงานอัลบั้มชุด “ตราไว้ในดวงใจ” และอีกหลายอัลบั้มที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องหลายสิบเพลง อาทิ “หัวใจเจ้าชู้” และ “รักอำพราง” เป็นต้น ในปี 2532 นราธิป กาญจนวัฒน์ ได้ตัดสินใจออกบวช เพื่อค้นหาสัจธรรมแห่งชีวิตเป็นเวลาถึง 17 ปี และได้ลาสิกขาออกมาใช้ชีวิตแบบปุถุชนคนธรรมดา ในปี 2548 ปัจจุบันยังคงสานต่อบทเพลงต่างๆ ทั้งในอดีตและแต่งเพลงใหม่อย่างต่อเนื่อง นับถึงปัจจุบันนี้ มีเพลงที่แต่งไว้ทั้งหมดมากกว่า 500 เพลง จนถึงวันนี้ผลงานเพลงเพราะๆ ของ แดง นราธิป กาญจนวัฒน์ ยังคงติดตราตรึงใจแฟนเพลงอยู่ทุกยุคสมัย แฟนคลับยังจำเสน่ห์และเสียงอันไพเราะของแดง นราธิป กาญจนวัฒน์ นักร้องนำวงชาตรีได้อย่างไม่รู้ลืม แฟนคลับพลาดไม่ได้ พบกันในคอนเสิร์ต “แฟนฉัน” วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ บ่ายสองโมง ณ ศาลาเฉลิมกรุง