คอนเสิร์ต What I Did for Love นนทิยา จิวบางป่า

คอนเสิร์ต

คอนเสิร์ต What I Did for Love นนทิยา จิวบางป่า

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง ศาลาเฉลิมกรุง

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชั่วโมง

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร1,200
แชร์
คอนเสิร์ต What I Did for Love นนทิยา จิวบางป่า

ผังการแสดง & รอบการแสดง

ศาลาเฉลิมกรุง

ราคาบัตร
1,200 บาท

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567

รายละเอียด

คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ
What I Did for Love
นนทิยา จิวบางป่า
 
เพราะเสียงเพลงคือจุดเริ่มต้นของพลังในชีวิต
จากความรักในเสียงเพลง สานฝันก้าวเป็นนักร้องยอดเยี่ยม หล่อหลอมมิตรภาพขึ้นรอบตัว
ก้าวสู่ครู...ผู้ปั้นดาว ถ่ายทอดบทเพลงที่สวยงามด้วยความรัก
 
          เพราะเสียงเพลงคือจุดเริ่มต้นของพลังในชีวิต  เจี๊ยบ นนทิยา จิวบางป่า เตรียมคว้าไมค์ ขึ้นเวทีศาลาเฉลิมกรุงในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ “What I Did for Love” นนทิยา จิวบางป่า วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง พร้อมด้วยศิลปิน รับเชิญ  ชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง เกล ดีล่า  หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม   ครูกวาง ณัฐพร ผกาหลง แบ็งค์ เฉลิมรัฐ จุลโลบล  เอฟ รัฐพงศ์ ปิติชาญ  และศิลปินรับเชิญพิเศษ...ที่จะมาเซอร์ไพรส์!!  ติดตามได้เร็วๆ นี้ บรรเลงโดยวง Big Band เฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร(ศิลปินแห่งชาติ)
 
          ด้วยความศรัทธาในการทำสิ่งที่ชอบด้วยความรัก จากผู้หญิงที่มีความรักเสียงเพลงในวันนั้น สานฝันด้วยพลังเสียงอันมีเสน่ห์สะกดใจผู้ฟัง...ก้าวเข้าสู่การประกวดนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย นิสสัน อวอร์ด จากเวทีสยามกลการ ปี 2531 คว้ารางวัล นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย มาครองในเพลง Big Spender  จากนั้น เจี๊ยบ นนทิยา เดินทางต่อบนถนนสายดนตรีขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งความรัก ในเสียงเพลง ได้รับรางวัลพระพิฆเนศทองพระราชทาน ปี 2540 นักร้องยอดเยี่ยมจากเพลงสายชล มาการันตีความสามารถ และประสบความสำเร็จเป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงคุณภาพ ได้รับความนิยม อย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 30 ปี เสียงเพลงส่งให้เกิดพลังแห่งความรักขึ้นมากมายรายล้อมด้วยมิตรภาพดีๆ เกิดขึ้นรอบตัว จนเป็นพลังบวกส่งต่อให้เจี๊ยบ นนทิยา ก้าวขึ้นสู่การเป็น “ครู....ผู้ปั้นดาว” อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องคุณภาพชื่อดังหลายคน

          ศาลาเฉลิมกรุงตอบรับกระแสเรียกร้องของแฟนเพลง ที่ชื่นชอบและประทับใจงานเพลงคุณภาพของเจี๊ยบ นนทิยา ทั้งในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ 2 ครั้ง ที่จัดขึ้นที่เวทีศาลาเฉลิมกรุง ไม่ว่าจะเป็น “Music is my life” จัดขึ้นในปี 2559 และ “This is a moment” ที่จัดขึ้นในปี 2560 ณ เวทีศาลาเฉลิมกรุง โดยคัดสรรงานเพลงหลากสไตล์แบบครบเครื่องเรื่องนนทิยา...จากความรักในเสียงเพลง สานฝันก้าวเป็นนักร้องยอดเยี่ยม หล่อหลอมมิตรภาพขึ้นรอบตัว ก้าวสู่ครู...ผู้ปั้นดาว ถ่ายทอดบทเพลงที่สวยงามด้วยความรัก ให้ชมกันในคอนเสิร์ต “What I Did for Love” นนทิยา จิวบางป่า วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 บ่ายสองโมงรอบเดียวเท่านั้น บัตรราคา 1,200 บาท ทุกที่นั่ง จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ศาลาเฉลิมกรุง โทร. 0-2225-8757-8 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com