'ดิบ' DIB ; Deep In Ballad

คอนเสิร์ต

'ดิบ' DIB ; Deep In Ballad

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558

Early Bird: 500 Baht. [ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม – วันที่ 30 สิงหาคม 2558]
Full Price: 700 Baht. [วันที่ 31 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป]

รายละเอียด


กัดฟันเสนอ
“ดิบ” DIB : Deep In Ballad
งานชุมนุมแสดงดนตรีสาย Rock และ Post Rock ครั้งสำคัญ ที่คัดสรรวงดนตรีซึ่งมีความโดดเด่นทั้งทางฝีมือ เนื้อหาและการแสดงสดที่จัดจ้านมารวมไว้ในคอนเสิร์ต “ดิบ” DIB: Deep in Ballad กับประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ที่ให้คุณได้ปลดปล่อยถ้อยคำในตัวคุณไปพร้อมๆกับ มัชฌิมา, Solitude is Bliss, Pry X May-T Project, Migrate to the Ocean, Desktop Error
 
คอเพลงสายลึกไม่ควรพลาด กับ Line Up ดิบๆที่ไม่เคยโคจรมาอยู่บนเวทีเดียวกันมาก่อน และอาจมีครั้งที่เพียงครั้งเดียว

วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558
เวลา : ประตูเปิด 18.00 น.  /  เวลาแสดง 19.00 – 23.00 น.
สถานที่ : สโมสรข้าราชบริพาร ท่าเตียน กรุงเทพฯ
สายรถเมล์ : 53,82,47,25,508,1
เรือ : เรือด่วนลง ท่าเตียน
แผนที่

ราคาบัตร :  EARLY BIRD : 500 BAHT (Within – 30 August 2015)
                 :  FULL PRICES : 700 BAHT

Profile
 
มัชฌิมา : น้องใหม่ค่าย minimal record ที่โดดเด่นในเรื่อง live performance  วงนี้เคยฝากฝีมือไปไกลถึงเทศกาลดนตรีของประเทศเวียดนาม  การแสดงสดบนพื้นฐานดนตรีที่เข้มแข็งบวกกับบุคลิกอันโดดเด่นที่มาพร้อมพลังเสียงและการแต่งกายอันเปี่ยมไปด้วยจินตนาการของนักร้องนำ  ถ้าคุณได้เห็นได้ฟัง คุณจะรักมัชฌิมาอย่างแน่นอน

 
DESKTOP ERROR : วงดนตรีนอกกระแสระดับประเทศที่ยืนหยัดอยู่มานานด้วยฝีมือจัดจ้านและตัวตนที่ชัดเจนจากยุคบุกเบิกดนตรีนอกกระแสถึงวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก DESKTOP ERROR  แนวดนตรีที่จับเอาความรู้สึกแบบ “ลอยๆฟุ้งๆ” ออกมาตีความผ่านดนตรีร่วมสมัยผสมผสานกับเครื่องดนตรีท้องถิ่นอย่างลงตัว เกิดเป็นซาวนด์ดนตรีที่ทำให้รู้สึกล่องล่อยไปสู่ขอบฟ้าของจินตนาการเมื่อได้ฟัง

พราย X เมธี : เมื่อเจ้าพ่อเพลง Cult มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับมือกีตาร์หมายเลขหนึ่งของอัลเทอร์เนทีฟเมืองไทย เมธี น้อยจินดา  โอ้!พูดไม่ออกบอกได้ไม่หมด เชิญรับชมครับ

Migrate to the Ocean : วงแถวหน้าของดนตรีนอกกระแส ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสารพัดรางวัลในช่วงปีที่ผ่านมาจากอัลบั้มชุดแรก บนแนวทางดนตรีที่แปลกต่างและเนื้อร้องที่คุณไม่อาจคาดเดาประโยคต่อไป การเล่นสดที่สุดแสนจะเกรี้ยวกราดจนคุณไม่อาจต้านทานผสมผสานไปกับอารมณ์ขันแบบ Migrate to the Ocean เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ทางดนตรีที่คุณจะต้องประทับใจ

 
Solitude is Bliss : คลื่นลูกใหม่ที่ฝากฝีมือให้ฟากฝั่งดนตรี Rockนอกกระแส ได้ประจักษ์ชัดแจ้งในเวลาอันสั้น ด้วยฝีมือทางดนตรี ทัศนคติในการสร้างทำนองที่มีลูกเล่นแพรวพราวและเนื้อร้องที่ไม่ได้วนเวียนอยู่กับแค่เรื่องความรัก การบรรยายสังคมผ่านเรื่องใกล้ตัวด้วยการใช้ภาษาในเชิงกวี  Solitude is  Bliss จึงเป็นคลื่นลูกที่ผ่านมาแล้วจะไม่ลับหายไปง่ายๆ ยังคงรอคอยการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ๆต่อไป