An evening with Ed Sheeran brought to you by AEG Presents and UOB

คอนเสิร์ต

An evening with Ed Sheeran
brought to you by AEG Presents and UOB

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง ยูโอบี ไลฟ์

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.30 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันพุธที่ 17 มกราคม 2567, 12:00 น.

 • price
  ราคาบัตร6,800 / 5,800 / 4,800
แชร์
An evening with Ed Sheeran brought to you by AEG Presents and UOB

ผังการแสดง & รอบการแสดง

ยูโอบี ไลฟ์

ราคาบัตร
6,800 / 5,800 / 4,800

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567

รายละเอียด

INTERNATIONAL SUPERSTAR ED SHEERAN TO HEADLINE GRAND OPENING
WITH SPECIALLY TAILORED ONE-NIGHT-ONLY PERFORMANCE AT UOB LIVE


 
AEG Presents Asia, in partnership with UOB, will be bringing a specially tailored one-night-only performance by the world-famous legendary musician Ed Sheeran, titled ‘An Evening with Ed Sheeran’ to Bangkok.
 
After his highly anticipated + – = ÷ x Tour at Bangkok’s Rajamangala National Stadium, Sheeran will play a special show at UOB LIVE, Bangkok’s new, state-of-the-art live entertainment venue, on Sunday, February 11, 2024. This encore performance will be available exclusively for UOB customers only.
 
‘An Evening with Ed Sheeran’ is a rare opportunity to experience the singer-songwriter perform in not only a more intimate environment but also against an iconic music destination that is UOB Live. The show promises a unique showcase of tracks from Sheeran’s Subtract and Autumn Variations, as well as his greatest hits, as he interacts with his fans.

รายละเอียดวันจำหน่าย และราคาบัตร:
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป: วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร: 6,800/ 5,800/ 4,800 บาท
ช่องทางจำหน่าย:  thaiticketmajor.com (จำหน่ายช่องทางออนไลน์อย่างเดียวเท่านั้น)

คำถามที่พบบ่อย
ก่อนการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ลูกค้าอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการแสดงและการเปิดขายบัตร เราได้รวบรวมคำถาม-ตอบที่มีประโยชน์นี้ไว้เพื่อความสะดวกของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะเตรียมงานเพื่อพยายามให้บัตรที่เปิดจำหน่ายไปถึงของแฟนๆ ตัวจริงเท่านั้น
 
ฉันจะซื้อบัตรได้อย่างไร?
• ผู้จัดคอนเสิร์ต Ed Sheeran ไม่สนับสนุนการซื้อบัตรต่อจากบุคคลที่สาม หรือจากช่องทางอื่นที่ไม่ได้รับอนญาตนอกเหนือจากเว็บไซต์ Thaiticketmajor 
• เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการซื้อบัตร แนะนำให้ท่านลงทะเบียน ทางเว็บไซต์ www.ThaiticketMajor.com เท่านั้น
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้ว คุณจะได้รับการยืนยันทางอีเมล์ เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อ อีเมล์ที่ท่านได้รับเป็นเพียงการยืนยันคำสั่งซื้อเมื่อท่านสั่งซื้อสำเร็จ และเพื่อใช้ในการแลกรับบัตร 
กระดาษเพื่อเข้าชมการแสดง อีเมล์ที่ท่านได้รับจะไม่สามารถใช้ในการเข้าชมการแสดงได้
• ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต/เดบิต ยูโอบี และบัตรเครดิตซิตี้ เท่านั้น (สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้สามารถใช้สิทธิ์ดังกล่าวได้)
 
การรับบัตรคอนเสิร์ตสำหรับเข้าชมการแสดง
• คุณจะสามารถรับบัตรได้ที่จุดจำหน่ายของไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 11 สาขา ได้ระหว่างวันที่ 27 มกราคม 2567 ถึง วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น
• หลังจากนั้น คุณจะสามารถรับบัตรได้ที่บูทไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บริเณหน้างานในวันแสดง (11 กุมภาพันธ์ 2567)
 
เอกสารที่ใช้ในการรับบัตรคอนเสิร์ต
     1. ใบยืนยันการสั่งซื้อ
     2. แสดงบัตรประชาชนของเจ้าของบัตรเครดิต/เดบิต
     3. แสดงบัตรเครดิต/เดบิต
 
ช่องทางการจำหน่ายบัตร
เว็บไซต์ www.ThaiticketMajor.com เท่านั้น
 
เริ่มเปิดขายบัตรเมื่อไหร่?
เปิดจำหน่าย วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ***การซื้อบัตรในวันที่ 17 มกราคม 2567  โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 11.00 น. 
ตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
ราคาบัตร
4,800/5,800/6,800 บาท

• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิตมีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % 
 
ลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษ หรือ ผู้พิการในการเข้าชมการแสดงโปรดส่งอีเมล์ไปยัง cs@thaiticketmajor.com, หรือทางฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02 262 3838.
 
การขายบัตรต่อที่ผิดจรรยาบรรณ คือการที่บุคคลซื้อบัตรตามมูลค่าที่ตราไว้แล้วนำไปขายต่อในราคาที่สูงเกินจริงผ่านวิธีการและเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับการอนุมัติจากศิลปิน ซึ่งทำให้แฟนตัวจริงไม่มีโอกาสซื้อบัตรตามมูลค่าที่ตราไว้
การขายบัตรและผู้ค้าที่ไม่ได้รับอนุญาต จะใช้บัตรชำระเงินหลายใบ ข้อมูลระบุตัวตนที่เป็นเท็จ และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ('บอท') เพื่อซื้อบัตรจำนวนมากแล้วนำไปเสนอขายต่อในราคาที่สูงเกินจริง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้กี่ใบ?
จำกัดการซื้อบัตร 4 ใบ ต่อการทำธุรกรรมหนึ่งครั้ง เพื่อให้แฟนๆ ได้มีโอกาสซื้อบัตรอย่างยุติธรรมมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ชมทั้งกลุ่มจะต้องมาถึงเวลาเดียวกับผู้ที่มีชื่อบนบัตรชมการแสดง 
โปรดทราบว่าธุรกรรมใดๆ ทั้งหมดที่ตรวจพบว่าเป็นการซื้อผ่านบอท ผู้ซื้อบัตรที่สร้างบัญชีซ้ำๆ เพื่อซื้อบัตรจำนวนเกินกว่าที่กำหนด หรือการกระทำใดๆ ที่บ่งชี้ว่าเป็นการซื้อบัตรเกินจำนวนที่กำหนดที่น่าสงสัยเกินนั้นจะถูกยกเลิก
 
ฉันสามารถซื้อบัตรเป็นของขวัญได้หรือไม่?
หากนามสกุลของผู้เข้าชมตรงกันกับนามสกุลของผู้จองหลักก็จะสามารถเข้าชมได้ สำหรับบัตรของบุคคลอื่นๆ จะสามารถใช้เข้าชมได้ตราบใดที่ทุกคนมาถึงพร้อมกับผู้จองหลัก หากคุณต้องการซื้อบัตรเป็นของขวัญ ผู้มอบบัตรจะต้องเข้าชมการแสดงพร้อมๆ กันกับผู้รับบัตรด้วย
 
เอกสารที่ต้องใช้ในการเข้าชมคืออะไร?
ในการเข้าชมคอนเสิร์ต คุณต้องบัตรชมการแสดงตัวจริง อีเมลยืนยันการจอง และบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่าย หรือพาสปอร์ตที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชื่อบนบัตร
 
ข้อจำกัดด้านอายุมีอะไรบ้าง?
ไม่แนะนำให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 7 ปีเข้าชมการแสดง เนื่องจากการแสดงมีเสียงดัง และอาจใช้ Special effects ในระหว่างการแสดง
 
ฉันไม่พบอีเมลยืนยันของฉัน?
โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะหรือสแปมของคุณ หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ ThaiticketMajor ทางอีเมล cs@thaiticketmajor.com, หรือ โทร. 02 262 3838
 
ฉันไม่สามารถเข้าชมการแสดงได้ เนื่องจากเหตุสุดวิสัย และจำเป็นต้องขายบัตรของฉัน ฉันจะทำอย่างไร?
ห้ามขายต่อบัตรคอนเสิร์ต Ed Sheeran ในทุกกรณีโดยเด็ดขาด บัตร Ed Sheeran ที่มีการเสนอขายต่อที่อื่น ทั้งทางออนไลน์หรือออฟไลน์ (รวมถึง Viagogo หรือแหล่งอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเว็บไซต์จำหน่ายบัตรต่อทั้งหมด) จะส่งผลให้การจองบัตรทั้งหมดถูกยกเลิก ผู้ซื้อและบัตรของทั้งกลุ่มจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และซื้อบัตรรายการอื่นๆ ของผู้ซื้อเดียวกันจะถูกยกเลิกเช่นกัน
 
เราจะได้รับบัตรเมื่อไหร่?
สำหรับท่านที่ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ Thaiticketmajor ท่านจะได้รับอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อโดยท่านสามารถนำใบยืนยันการสั่งซื้อแลกรับบัตรกระดาษเข้างานได้ที่บูธไทยทิคเก็ต 11 สาขาหลัก 
• คุณจะสามารถรับบัตรได้ที่จุดจำหน่ายของไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 11 สาขา ได้ระหว่างวันที่ 27 มกราคม ถึง วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567
• หลังจากนั้น คุณจะสามารถรับบัตรได้ที่บูทไทยทิกเก็ตเมเจอร์ บริเวณสถานที่จัดคอนเสิร์ต ณ วันแสดง
 
อนุญาตให้ใช้กล้องถ่ายรูปหรือไม่?
ห้ามนำกล้องมืออาชีพ (ที่สามารถถอดเลนส์ได้) อุปกรณ์วิดีโอและอุปกรณ์บันทึกภาพ เข้าในพื้นที่การแสดงโดยเด็ดขาด คุณสามารถใช้กล้องจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้
 
เราควรมาถึงเร็วแค่ไหน?
โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ตัวแทนขายบัตรเพื่อดูเวลาเปิดประตู และเผื่อเวลาให้เพียงพอก่อนเริ่มการแสดง
ฉันไม่สามารถเข้ามาพร้อมกับบัตรของฉัน มันสแกนไม่สำเร็จและฉันถูกปฏิเสธใช่ไหม
ไม่ต้องกังวล เราสามารถพยายามช่วยคุณได้ ในกรณีแรก ให้มุ่งหน้าไปที่บูทจำหน่ายบัตร ซึ่งสตาฟจะสามารถให้ความช่วยเหลือแก่คุณได้ โปรดจำไว้ว่าอย่าซื้อบัตรจากคนที่คุณไม่รู้จักด้วยตนเองบนถนนหรือจากเว็บไซต์ขายบัตรต่อที่ไม่ได้รับอนุญาต
 
บัตรของคุณรวมถึงบัญชี ThaiTicketMajor ที่เกี่ยวข้องจะถือเป็นโมฆะ/ถูกแบนทันทีหากนำไปขายต่อหรือเสนอขาย เว้นแต่การขายบัตรจะดำเนินการผ่านตัวแทนขายบัตรอย่างเป็นทางการเพื่อแลกเปลี่ยนระหว่างแฟนๆ บัตรที่ขายผ่านบุคคลที่สามและผู้ขายอื่นๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ และ/หรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมฉ้อโกงจะไม่สามารถใช้ได้ การขายบัตรซ้ำจะทำให้บัตรไม่ถูกต้องและอาจนำไปสู่การปฏิเสธการเข้างาน


ข้อกำหนดและเงื่อนไข
1. บัตรชมการแสดงที่ใช้เข้างานได้ มีเพียงบัตรที่ออกโดย ThaitickerMajor ประเภทเดียวเท่านั้น โปรดเก็บข้อมูลรวมถึง QR Code บนบัตรของคุณเป็นความลับ บัตรจะถูกใช้เข้างานได้เพียงครั้งเดียว ทางผู้จัดฯจะไม่รับผิดชอบหากข้อมูลบนบัตรของคุณรั่วไหล หรือถูกนำไปใช้โดยมิชอบ
2. เมื่อมาถึงงานเป็นกลุ่ม ผู้จองหลักจะต้องแสดงตัว (ชื่อที่ระบุในฐานะเจ้าของบัญชีบนเว็บไซต์ผู้จำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการและพิมพ์อยู่บนบัตร) เพื่อให้ทั้งกลุ่มเข้างานได้ สมาชิกกลุ่มทุกคนควรเข้าไปในสถานที่พร้อมกัน
3. เพื่อให้เข้างานได้ เมื่อมาถึงสถานที่จัดการแสดง ผู้จองหลักอาจถูกขอให้แสดงสิ่งต่อไปนี้ทั้งหมดควบคู่ไปกับบัตร:
    i) บัตรประจำตัวที่มีรูปถ่าย (ใบขับขี่ หนังสือเดินทาง)
    ii) อีเมลยืนยันการจอง
4.  บัตรคอนเสิร์ตถือเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงานตลอดไป ผู้จัดฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
5. บัตรของคุณถูกขายโดยผู้จัดฯ โดยตรงให้กับผู้ชม บัตรใดๆ ที่ซื้อจากหน่วยงานธุรกิจหรือผู้ค้าที่ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขการขายบัตรจะถูกยกเลิก การซื้อบัตรถือเป็นการยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อันเป็นการยืนยันว่าคุณเป็นผู้ชม
6. บัตรของคุณจะถูกยกเลิกทันทีหากพบการขายต่อหรือเสนอขาย เว้นแต่การขายจะดำเนินการผ่านตัวแทนขายบัตรอย่างเป็นทางการเท่านั้น บัตรที่ขายผ่านบุคคลที่สามและผู้ค้าอื่นๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ จะไม่สามารถใช้เข้าชมได้ การขายบัตรซ้ำจะทำให้บัตรใช้งานไม่ได้ ไม่ถูกต้อง และอาจนำไปสู่การปฏิเสธการเข้างาน
7. การขายบัตรจำกัดไว้ที่ 4 ใบต่อการทำธุรกรรม 1 ครั้ง
8. เฉพาะบัตรที่ซื้อผ่านตัวแทนขายบัตรอย่างเป็นทางการเท่านั้นจึงจะสามารถใช้เข้าชมการแสดงได้ ทางสถานที่ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเข้าชม
9. โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
10. การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้จัดฉบับเต็ม http://bit.ly/46LcbGA