Full Moon Live House Stand Up with Ben Chalatit

คอนเสิร์ต

Full Moon Live House Stand Up with Ben Chalatit

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง SEARCH STUDIO รามคำแหง 81

  • clock-white

    ประตูเปิด 17.00 น.

แชร์
Full Moon Live House Stand Up with Ben Chalatit

ผังการแสดง & รอบการแสดง

SEARCH STUDIO รามคำแหง 81

ราคาบัตร
Early Bird : 1,299
Regular : 1,599

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

หมายเหตุ
1. ผู้ถือบัตรจะเข้างานได้ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป กรุณาแสดงบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตที่ประตูทางเข้า
2. บัตรยืนไม่ระบุที่ หากบัตรสูญหายหรือไม่ได้นำบัตรไปวันงานแสดง ต้องซื้อบัตรใหม่เท่านั้น
3. การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Shopee Pay, True Wallet, Alipay และ WeChat Pay จะมี Convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย 

เงื่อนไขการซื้อบัตร
1. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ใบละ 20 บาท
2. ใช้บัตรกระดาษในการเข้างาน 
3. โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น
4. การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย
5. การนำบัตรไปขายต่อเพิ่มราคา หากตรวจสอบและพบหลักฐานการทำความผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือยกเลิกบัตรเป็นโมฆะในกรณีที่ชำระเงินแล้ว และนำบัตรกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
 
* ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Facebook: SEARCH STUDIO, ข่าวสามสี และ Twitter: @SEARCH__GROUP
** สอบถามรายละเอียดการซื้อบัตรเพิ่มเติม TTM Call Center 02-262-3456 หรือ cs@thaiticketmajor.com
 
ระเบียบการเข้างาน
1. ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดเข้าภายในสตูดิโอ
2. ไม่อนุญาตให้นำอาวุธ หรือของมีคมทุกชนิดเข้าภายในสตูดิโอ
3. ไม่อนุญาตให้ใช้แฟลชในการถ่ายภาพ
4. ไม่อนุญาตให้นำเลนส์ซูม (Tele Zoom) ระยะ 70-200 / 70-300 / 300-400 / 600 (แต่เลนส์ซูม 24-105 หรือ 18-135 สามารถนำเข้าภายในงานได้)
5. ไม่อนุญาตให้บันทึกและเผยแพร่ วิดีโอ, บันทึกเสียง, การถ่ายทอดสดภาพและเสียง (LIVE) ภายในงานด้วยอุปกรณ์ทุกชนิดผ่านช่องทางหรือแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้
**หากมีการฝ่าฝืนระเบียบข้างต้น ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบภาพ วิดีโอ และเสียงที่บันทึกไว้ รวมถึงเชิญผู้ฝ่าฝืนออกจากงานทันที
6. ไม่อนุญาตนำป้ายไฟที่มีขนาดเกิน A4 ชูระหว่างการแสดง หากมีขนาดเกินกว่าที่กำหนด จะต้องนำไปวางในบริเวณที่ทีมงานกำหนดเท่านั้น
หมายเหตุ : ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือกฎกติกาตามความเหมาะสม
 
มาตรการของผู้เข้าร่วมงาน
1. ผู้เข้าร่วมงานต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบอย่างน้อย 2 เข็ม หรือครบโดสตามชนิดของวัคซีน โดยนำหลักฐานการได้รับวัคซีนจากแอปพลิเคชั่น หมอพร้อมหรือผลตรวจภายใน 24 ชั่วโมง มาแสดงก่อนเข้างาน
2. ผู้เข้าร่วมงานต้องทำการคัดกรองอาการเบื้องต้น โดยการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน ต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส
3. หากมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด - 19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิ์ปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ และจะดำเนินการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกนอกบริเวณงานตามแผนเผชิญเหตุฉุกเฉินทันที โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินในทุกกรณี
4. ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการร่วมงาน หากมีความจำเป็นด้านสุขภาพ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่
5. ล้างมือด้วยสบู่ น้ำ แอลกอฮอล์บ่อย ๆ หรือทุกครั้งที่สัมผัสสิ่งของ / วัตถุที่ใช้ร่วมกัน

รายละเอียด

“SEARCH STUDIO” ชวนแฟน ๆ ร่วมงาน
“Full Moon Live House Stand Up with Ben Chalatit”
รับประกันความใกล้ชิด ระบบเครื่องเสียงจัดเต็ม
 
          นอกจากวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ จะตรงกับวันไหว้พระจันทร์แล้ว ในปีนี้ถือเป็นวันดีที่พิเศษมาก ๆ เพราะทาง SEARCH STUDIO ขอเชิญชวนแฟน ๆ ร่วมงาน Full Moon Live House Stand Up with Ben Chalatit ในรูปแบบการแสดงในไลฟ์เฮ้าส์ ระบบเครื่องเสียงอัดแน่นด้วยคุณภาพ แถมยังได้ใกล้ชิดศิลปินแบบสุด ๆ ซึ่งจะทำให้คืนพระจันทร์เต็มดวงครั้งนี้เป็นคืนที่น่าจดจำอีกคืนหนึ่งของเหล่าบรรดาแฟนคลับเบน ชลาทิศ ที่ไลฟ์เฮ้าส์ เซิร์ช สตูดิโอรามคำแหง 81
          โดย เบน ชลาทิศ ได้กล่าวว่า “ใครที่เคยเรียกว่าติดตามได้มาดูคอนเสิร์ตที่ไลฟ์เฮ้าส์ ก็คงจะรู้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เรียกว่าใกล้ชิดและก็สนุกสนานกันขนาดไหน แสง สี เสียงจัดเต็มมาก ๆ เป็นแสง สี แสง ที่ดีที่สุดในตอนนี้เลย ก็สำหรับครั้งนี้วันที่ 10 กันยายน ก็เป็นหน้าที่ของเบนนะครับ ฟูลมูนคอนเสิร์ต ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนมามีความสุขร่วมกันกับเบนในคืนนั้น คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตยืนทั้งคอนเสิร์ตเลยนะครับ และผมจะเตรียมเพลง Exclusive ไว้ให้ทุกคน และก็มา Celebrate ฟูลมูน ไปด้วยกันนะครับ แล้วเจอกันครับ”
          ปล่อยใจไปให้สุดในคืน Full moon กับระบบแสง สี และเครื่องเสียงที่ดีที่สุด ในงาน Full Moon Live House Stand Up with Ben Chalatit วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 ณ SEARCH STUDIO รามคำแหง 81 พบกับศิลปินวงเปิด FrameThanavuch ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (ประตูเปิด 17.00น.) เริ่มจำหน่ายบัตร early bird 1,299 บาท พร้อมรับ 1 drink จำหน่ายบัตรวันที่ 2 - 4 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. ส่วนบัตรราคาปกติ 1,599 บาท พร้อมรับ 1 drink จำหน่ายบัตรวันที่ 5 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้บัตรมีจำนวนจำกัดแค่ 400 ท่านเท่านั้น (บัตรยืนทั้งหมด) ทาง www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สามารถติดตามรายละเอียดข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : SEARCH STUDIO 
          ทั้งนี้ทางผู้จัดงานขอให้แฟน ๆ แสดงผลตรวจการฉีดวัคซีน 2 เข็มขึ้นไป ผ่านแอปพลิเคชั่นหมอพร้อม หรือแสดงรูปถ่ายผลตรวจ ATK ด้วยตัวเอง ภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนเข้าชมคอนเสิร์ต ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย

#fullmoonlivehousestandupwithbenchalatit
#SEARCH_STUDIO