คอนเสิร์ต

Green Day Live in Bangkok 2020

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร
Seating 2,000 / 3,000 / 3,500 / 4,500 THB
Standing 3,000 / 4,000 THB

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564

รายละเอียด

พังค์ร็อกในตำนาน กรีน เดย์ กลับมาเขย่าฮอลล์อีกครั้ง
คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020”
 
จำหน่ายบัตรวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


วงดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่ห้ารางวัล หนึ่งในชื่อที่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาตร์ของหอแห่งเกียรติยศวงการร็อคแอนด์โรล (Rock and Roll Hall of Fame) สมญานามเจ้าพ่อเพลงพังก์ร็อค กรีน เดย์ (Green day) พร้อมลงถนนกลับมาออกทัวร์อีกครั้ง! ปี 2563 พวกเขาจะขนเครื่องดนตรีออกทัวร์ทั้งในยุโรป สหราชอาณาจักร อเมริกาเหนือ และเอเชีย โดยมีประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งในหมุดหมายสำคัญ กับโชว์ กรีน เดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020 (Green Day Live in Bangkok 2020) ระเบิดความมันส์พร้อมกันในวันที่ 21 มีนาคม 2564 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)
  • บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
  • เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก www.thaiticketmajor.com
  • สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ตั้งแต่วันที่ 30 – 31 ตุลาคม
  • สมาชิกไลฟ์ เนชั่น ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายน
หลังจากประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยถึง 2 ครั้ง คือในปี 2539 และปี 2553 ผ่านมาอีกเกือบ 10 ปี ตอนนี้ กรีน เดย์ กลับมาเพื่อพาแฟนเพลงชาวไทยกระโดดพร้อมกันอย่างบ้าคลั่งจนพื้นสั่นไปด้วยกันอีกครั้ง จัดเต็มเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึงอย่าง เวค มี อัพ เวน เซพเทมเบอร์ เอนด์ (Wake Me Up When September Ends), บูเลอวาร์ด ออฟ โบรคเคน ดรีมส์ (Boulevard of Broken Dreams), ทเวนตี้ วัน กันส์ (21 Guns), และ อเมริกัน อีเดียต (American Idiot) รับประกันความมันส์ตลอดคืน

กรีน เดย์ รวมตัวกันในปี 2529 ในเมืองเบอร์คลีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย และกลายเป็นวงดนตรีที่ขายดีที่สุดวงหนึ่งของโลกในเวลาไม่นาน ด้วยจำนวนการขายอัลบั้มสูงกว่า 70 ล้านแผ่นทั่วโลก และยอดสตรีมสะสมรวมแล้วมากกว่าหนึ่งหมื่นล้านครั้ง อัลบั้มที่ทำให้วงโด่งดังในปี 1994 ดุคกี้ (Dookie) มียอดขายสูงกว่า 10 ล้านแผ่น ได้รับรางวัลแผ่นเสียงเพชร (Diamond) ความโด่งดังนี้ทำให้ กรีน เดย์ ถูกยอมรับว่าเป็นเหตุผลที่ทำให้ดนตรีแนวพังก์ร็อคกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ในปี 2547 กรีน เดย์ ปล่อยอัลบั้มร็อค     โอเปราในชื่อ อเมริกัน อีเดียต (American Idiot) ที่เรียกความสนใจจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี เห็นได้จากการขายอัลบั้มได้มากกว่า 7 ล้านอัลบั้มในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว ทั้งยังคว้ารางวัลแกรมมี่ (Grammy Award) ในสาขาอัลบั้มร็อคดีเด่น (Best Rock Album) ในปีเดียวกัน ทำให้ต่อมาในปี 2553 อัลบั้มอเมริกัน อีเดียต ถูกนำไปดัดแปลงและแสดงบนเวทีบรอดเวย์ (Broadway) จนได้รับคำวิจารณ์ในทางบวกและทำเงินได้สูง

เอนเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ (Entertainment Weekly) เรียก กรีน เดย์ ว่าเป็น “วงดนตรีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในยุคของพวกเขา” ในขณะเดียวกัน โรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone) ก็บอกอีกเสียงว่า กรีน เดย์ เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดวงดนตรีใหม่ๆ มากมาย ไม่ต่างกับวง คิส (KISS)”

สาวกพังค์ร็อกห้ามพลาด กรีน เดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2020 (Green Day Live in Bangkok 2020) จะมีขึ้นในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2564 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท เปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.th และ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero และ www.facebook.com/livenationth  ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @livenationth อินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT และ @livenationth

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

Condition
  1. ผู้เข้างานทุกท่านรวมถึงเด็ก ต้องมีบัตรเข้างาน 1 ใบต่อ 1 คน
  1. ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง และไม่อนุญาตให้เข้าชมในโซนยืนโดยเด็ดขาด
  1. หากบัตรชมการแสดงโซนยืนสูญหาย ไม่สามารถออกบัตรใหม่และไม่สามารถเข้างานได้ทุกรณี

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม