IVE THE 1ST WORLD TOUR < SHOW WHAT I HAVE > IN BANGKOK

คอนเสิร์ต

IVE THE 1ST WORLD TOUR < SHOW WHAT I HAVE >
IN BANGKOK

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย Live Nation Presale:
  วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00 น. - 22:00 น.
  Public Sale:
  วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร6,800 / 6,500 / 6,300 / 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800
แชร์
IVE THE 1ST WORLD TOUR < SHOW WHAT I HAVE > IN BANGKOK

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร
6,800 / 6,500 / 6,300 / 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 10:00 น. – 22:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenationtero.co.th เท่านั้น
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenationtero.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>>  https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00 น. ทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com เท่านั้น และเปิดจำหน่ายครบทุกช่องทางวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>>  https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5 %
 

 
เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “IVE” กลับมาอีกครั้งกับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก
IVE THE 1ST WORLD TOUR <SHOW WHAT I HAVE> IN BANGKOK
27 ม.ค. ปีหน้า ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
 
 
ไดบึไทยเตรียมแกะท่าเต้นให้พร้อม เพราะสาวๆ IVE (ไอฟ์ หรือ ไอบึ) จะกลับมาชวนคุณแดนซ์ไปกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม กับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก “IVE THE 1ST WORLD TOUR <SHOW WHAT I HAVE> IN BANGKOK (ไอฟ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ <โชว์ วอท ไอ แฮฟ> อิน แบงค็อก) 27 มกราคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 25 พฤศจิกายนนี้ ที่ livenationtero.co.th
 
6 สมาชิก กาอึล, ยูจิน, เรย์, วอนยอง, ลิซ และอีซอ เดบิวต์ในฐานะ “IVE” เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากค่าย Starship Entertainment เดบิวต์เมื่อปลายปี 2564 ด้วยซิงเกิ้ลแรก “Eleven” (อีเลฟเว่น) ที่นับตั้งแต่ปล่อยออกมาก็ทะยานขึ้นสู่ชาร์ตบิลบอร์ดในหลายประเทศ เช่น Billboard Global 200, Billboard Global Excl. US, Top User Generated Songs ของ Billboard Japan รวมทั้งพาสาวๆ เข้าชาร์ต Billboard Artist 100 เป็นครั้งแรก
 
IVE ได้ฉายาจากแฟนๆ ว่าเป็นไอดอลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จในทุกคัมแบ็ค “Love Dive” ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลอัลบั้มแรกเมื่อปี 2565 ทะยานเข้าสู่ชาร์ต Billboard Global 200 หลังจากปล่อยเพลงไม่กี่ชั่วโมง รวมทั้งข้อมูลจากฮันทอ ชาร์ตยอดขายอัลบั้มที่เก็บข้อมูลทั้งจากช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ระบุว่า “Love Dive” เป็นหนึ่งใน 10 อัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดขายประจำสัปดาห์สูงสุดตลอดกาลในเกาหลีใต้
 
นอกจากนี้อีกหลายซิงเกิ้ลต่อมาอย่าง “After Like” (อาฟเตอร์ ไลก์), ครองอันดับ 1 บนชาร์ตรายชั่วโมง รายวัน รายสัปดาห์ได้ทุกชาร์ตเพลงในเกาหลีใต้ คว้าตำแหน่ง Perfect All-Kill (PAK) ได้ภายในระยะเวลาที่สั้นที่สุดคือ 74 ชั่วโมง “Kitsch” (คิทช์), “I Am” (ไอ แอม) จากอัลบั้มเต็ม “I’ve IVE” (ไอฟ์ ไอฟ์) ที่ PAK ในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำลายสถิติการศิลปินที่ PAK ถึง 2 เพลงภายในเวลาเพียง 3 สัปดาห์ และสำหรับ “I've Mine” (ไอฟ์ ไมน์) อัลบั้ม Extended Play (EP) แรกของสาวๆ ที่ปล่อยออกมาเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มียอดขายในวันแรกประมาณ 7.5 แสนก็อปปี้ รวมทั้ง “Baddie” (แบ๊ดดี้) หนึ่งในเพลงไตเติ้ลสุดแบ๊ดของพวกเธอที่คว้าตำแหน่ง PAK เป็นเพลงที่ 4 นับตั้งแต่เดบิวต์ รวมทั้งสร้างสถิติใหม่ให้พวกเธอกลายเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่ได้ PAK ถึง 3 เพลงภายในเวลาเพียง 1 ปี
 
“SHOW WHAT I HAVE” คอนเสิร์ตที่ตอกย้ำความสำเร็จของ IVE ด้วยการเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปเจน 4 กลุ่มแรกๆ ที่มีเวิลด์ทัวร์เป็นของตัวเอง โดยหลังจากเปิดทัวร์ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ไปเมื่อเดือนตุลาคมจะมีกำหนดเดินทางไปทัวร์ในอีก 26 เมืองในเอเชีย สหรัฐอเมริกา ยุโรป ละตินอเมริกา และออสเตรเลีย สำหรับไดฟ์ชาวไทย IVE THE 1ST WORLD TOUR <SHOW WHAT I HAVE> IN BANGKOK จะจัดขึ้นวันที่ 27 มกราคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 2,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรรอบสมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ในวันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 10.00 – 22.00 น. ที่ livenationtero.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไปที่เว็บไซต์ของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป และเปิดจำหน่ายผ่านทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 10 สาขาหลักในวันที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมที่ livenationtero.co.th
 
#SHOW_WHAT_I_HAVE #SHOW_WHAT_I_HAVE_BKK


 

เงื่อนไขการซื้อบัตร

• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
• การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
• บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
• บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ